Những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới hiện nay có vô vàn thương hiệu nổi tiếng, từ thời trang cao cấp cho đến thương hiệu bình dân, với mức giá vô cùng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nhé.

1. Louis Vuitton ( LV)

Là thương hiệu được sáng lập năm 1954, là thương hiệu tối thượng trong ngành thời trang nước Pháp, là thương hiệu danh giá nhất thế giới. Nổi tiếng với nhiều sản phẩm khác nhau như trang phục, giày dép, túi xách, kính mắt, trang sức và nhiều loại phụ kiện khác. Bộ sưu tập thời trang cực lộng lẫy có giá 26,000-29,000 USD.

2. Herme`s

Thành lập năm 1837, thương hiệu này đã có gần 200 năm tuổi, đóng vai trò cực kì quan trọng trong ngành thời trang thế giới. Mỗi một sản phẩm của Hermes đều được gia công tỷ mỉ chỉ bởi một nghệ nhân, nói không với hàng đại trà, nên mỗi thiết kế của hãng đều vô cùng đánh giá, xa hoa. Hermes được xếp hạng một trong 40 thương hiệu danh giá nhất thế giới.

3. Chanel

Là thương hiệu có ma lực khó cưỡng lại với phụ nữ trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1909 tại Pháp, mang đến phong cách đầy đẳng cấp, đề cao sự sang trọng tinh tế lên đến cực đỉnh. Khi nhắc đến Chanel người ta nhắc đến đầu tiên là mùi nước hoa Chanel thời thượng vượt thời gian, trở thành mùi nước hoa kinh điển nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, Chanel là thương hiệu được làm nhái rất nhiều. Hãy tìm hiểu cách phân biệt túi xách hàng hiệu và hàng fake, để tránh mua phải túi xách hay bất kỳ sản phẩm thời trang nào của hàng bị làm giả nhé.

4. Burberry

Được thành lập 1856 tại Anh, thường xuyên mang đến những sản phẩm cùng chất lượng lâu dài, đảm bảo sự tối cao về chất lượng tuyệt hảo.Là thương hiệu thời trang danh giá được chọn để thiết kế cho nữ hoàng và hoàng gia Anh.

Thương hiệu Burberry trong suốt 200 năm phát triển luôn là thương hiệu đẳng cấp thế giới.

5. Gucci

Được thành lập vào những năm đầu của thập niên 20, trở thành thương hiệu danh giá nhất trên thế giới. Gucci mang đến cho thế giới những sản phẩm sáng tạo, đầy tinh tế trên toàn thế giới, đứng top 68 trong 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2013. Sở hữu những chiếc túi làm từ da cá sấu được bán với giá 35,000 USD.

Tương tự như Chanel, Gucci cũng là thương hiệu bị làm giả rất nhiều, do đó trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào không phải tại cửa hàng của hãng, hãy sử dụng các công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

6. Prada

Là thương hiệu thời trang danh giá đến từ nước Ý, được thành lập bởi Maria Prada năm 1913. Từ đó Prada được biết đến là thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Mỗi một thiết kế của Prada có ma lực mạnh mẽ, bất cứ ai cũng muốn ngắm nhìn và sở hữ những bộ trang phục này.

Prada không chạy theo trào lưu, và luôn tạo ra sự khác biệt tạo ra sự tinh tế, tinh xảo, chính vì thế mà luôn luôn nổi bật. Prada xếp thứ 99 trong top 100 thương hiệu bậc nhất trên thế giới.

Trên đây là những thương hiệu danh giá trên thế giới. Những thương hiệu này không chỉ mang đến thời trang, mà còn là những sản phẩm đầy sáng tạo không giới hạn  của những con người trên thế giới.

Previous post Địa chỉ bán cây cảnh tại Hà Nội uy tín chất lượng
Next post Cách phân biệt túi xách hàng hiệu và hàng fake
Xem mục lục