Cách phân biệt túi xách hàng hiệu và hàng fake

Chắc hẳn chúng ta không ai muốn bỏ một số tiền lớn ra mua một chiếc túi hàng hiệu, nhưng rồi lại phát hiện ra đó là hàng giả mạo mà thôi. Đối vô những chiếc túi hàng fake được làm vô cùng tinh vi, rất khó để phát hiện. Bài này sẽ giúp các bạn phân biệt túi xách hàng hiệu và hàng fake.

Khi các bạn quyết định mua một chiếc túi hàng hiệu thì những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn giảm thiểu việc mua phải chiếc  túi hàng giả.

1. Xuất xứ sản phẩm

Đối với túi xách hàng hiệu, việc sử dụng các công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái thông thường không thể đảm bảo tính chính xác cho bạn. Do đó, hãy để ý đến các chi tiết của sản phẩm để dễ dàng phân biệt túi xác hàng hiệu và hàng fake.

Đầu tiên bạn hãy chú ý đến xuất xứ của sản phẩm, bạn có thể mua hàng chính hãng hoặc đại lý ủy quyền. Thường thì các sản phẩm đều sẽ ghi thông tin, địa điểm ghi lại địa chỉ mua hàng.

Tốt nhất là các bạn nên đến tận nơi để xem nhãn mác, và xuất xứ của sản phẩm để yên tâm hơn. Còn những chiếc túi của hãng thời trang cao cấp thì không bao giờ sản xuất ở một nước thứ ba nào khác.

2. So sánh về giá

Cách nhận biết hàng giả hàng nhái thứ 2 đó là so sánh về giá. Trước khi mua bạn hãy lên website để xem giá cả của sản phẩm để không mắc phải những lời đường mật của những người bán hàng. Trên thực tế những chiếc túi xách của hãng thời trang nổi tiếng là hầu như không bao giờ giảm giá.

Ngoài ra các bạn cũng đừng nên mua những chiếc túi được giới thiệu là hàng mới ra, các nước chưa được nhập về và trên website cũng không có, mà bên ngoài thị trường đã có những túi hàng hiệu như vậy, thì chúng ta rất có thể mua nhầm những chiếc túi hàng fake.

Trên thực tế để phân biệt những chiếc túi hàng fake và hàng thật là rất khó. Các bạn có thể lưu ý những đặc điểm sau:

Logo: đối với những nhà sản xuất nổi tiếng, logo chính là bộ mặt của chiếc túi, vì thế họ làm rất kĩ và rất tinh xảo. Logo sẽ rất là sáng bóng, đối xứng cao, nhìn trông rất tinh xảo. Các bạn chịu khó nhìn sẽ thấy được ngay chi tiết này.

Đường may sản phẩm: Hàng thật thường may tay nên độ tinh xảo rất cao, ngay cả những đường khó may như góc cua, cạnh thì cũng được may rất chắc chắn, đẹp mắt. Còn hàng fake thường hay được may bằng máy công nghiệp nên đường tinh xảo rất kém, thường được may tròn chứ không thuôn vuốt như hàng thật.

Khóa kéo: hàng thật thường hay được in logo trên khóa kéo, chiếc túi khóa kéo rất sáng bóng  bằng kim loại, khóa kéo rất mượt cà chắc.

Mặt trong của túi: đối với túi hàng hiệu, mặt trong cũng được may rất tinh tế, thường thì có hai ngăn và rất mềm mịn, may rất sát vào thành túi, không bị lùng bùng, thường đi kèm với giấy chứng nhận, giấy bảo hành.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn phần nào phân biệt được túi hàng thật và hàng fake.

Previous post Những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới
Next post Cách nhận biết hàng giả hàng nhái
Xem mục lục