Top 3 loại tem chống hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất

Bài viết này liệt kê một số loại tem chống hàng giả hàng nhái bạn nên lưu ý khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả.

Hiện ở toàn quốc, có các biện pháp chống hàng giả nào, liệu cách chống hàng giả, hàng nhái  này có hiệu quả hay không? cùng Q.com.vn tìm hiểu nào.

 1. TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS

Khác với các loại tem thông thường thì loại tem chống hàng giả  có tích hợp thêm dịch vụ đầu số để nhắn tin xác minh. Đây có lẽ là biện pháp phòng chống hàng giả hàng nhái hoàn hảo nhất bởi quá chặt chẽ trong việc quản lý hàng hóa người mua hàng nên chú ý.

2. TEM TRỰC QUAN

Loại tem này chúng ta cũng phần nào hình dung ra cách thức hoạt động của nó. Dựa vào công nghệ in tem sẽ giúp quan sát bằng mắt thường phát hiện ra đâu là tem giả đâu là tem thật. Cách chống hàng giả hàng nhái này mặc dù được sử dụng phổ biến giúp nhận biết hàng giả hàng nhái nhưng vẫn chưa chặt chẽ.

3. TEM CHỐNG HÀNG GIẢ QRCode

QRCode là 1 mã bảo mật được gắn lên từng sản phẩm và khi sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR này thì sẽ hiện ra các thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng nhận diện được xuất sứ, thành phần của sản phẩm. QRCode là công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái hiệu quả hiện nay.

Cách check tem chống hàng giả 

Hiện nay đã có nhiều cách kiểm tra tem hàng giả, nhưng có 2 loại phổ biến và kiểm tra bằn mà SMS và QR Code.Bạn hãy để ý những thông tin trên tem phân biệt tem chống hàng giả  chọn cách check phù hợp nhé.

Tem chống hàng giả, hàng nhái giúp cho việc tiêu dùng của bạn an toàn hơn. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt. Cảm ơn đã đọc bài.

Previous post 5 mẹo trang trí căn nhà trở nên mới lạ hơn
Next post 5 công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất
Xem mục lục