5 mẹo trang trí căn nhà trở nên mới lạ hơn

Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá 5 mẹo trang trí căn nhà của mình trông đẹp hơn, để biến căn nhà quen thuộc trở nên mới lạ hơn.

1. Ga trải giường

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà, bạn có thể thay trang phục mỗi ngày nhưng nhiều khi không để ý rằng chiếc giường của mình cũng cần thay mới.

Một chiếc ga trải giường mới cũng làm căn phòng trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn. Thỉnh thoảng, bạn có thể dùng một chút nước xả vải, hay tinh dầu thơm như mùi hoa oải hương, vừa giúp thư giãn tinh thần, lại có khả năng thanh lọc.

Một chiếc ga trải giường mới sẽ làm không gian trở nên tươi mới hơn

2. Hãy đặt hoa trong phòng

        Chúng ta hãy đặt hoa ở những không gian chung, và cả phòng ngủ, sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái hơn.

Một lẵng hoa nhỏ cũng giúp không gian của bạn tràn đầy sức sống

3.Treo tranh trên tường

       Đó là cách đơn giản nhất nhưng lại là cách nhanh nhất làm mềm không gian của bạn. Một bức tranh lớn hay cả một bức tường được ghép bởi những bức tranh nhỏ, điều này tùy thuộc vào sở thích của bạn. Hãy đi mua ngay một bức tranh treo lên tường nhé.

 

4. Mua một tấm khăn trải giường mới

         Nếu như bạn không muốn thay ga trải giường thì có thể điểm thêm một tấm khăn mỏng vắt ngang chiếc giường thân yêu của bạn. Chỉ cần thêm một dải vải gấm vắt ngang dưới chân, đã giúp cho chiếc giường trở nên xa xỉ hơn hẳn.

5. Trang phục trên cửa sổ

       Mọi người thường đánh giá thấp tầm quan trọng của rèm cửa, nhất là đối với phòng ngủ. Với một chiếc rèm mới, hay chỉ cần một tấm màn che khác lạ, bạn sẽ tạo ra một sự thay đổi khác lạ. Hãy chọn một chiếc rèm phù hợp với căn phòng và sở thích của bạn nhé.

Trên đây là những mẹo nhỏ nhưng cũng giúp bạn bạn đổi mới không gian, cho cuộc sống luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Previous post Top 5 loại mỹ phẩm Việt Nam giá rẻ còn tốt hơn cả hàng Nhật
Next post Top 3 loại tem chống hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất
Xem mục lục