Địa chỉ bán cây cảnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

Có phải bạn là người có thú vui chơi cây cảnh, và những địa chỉ bán cây cảnh tại Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn hài lòng. Hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ bán cây cảnh uy tín nhé.

1. Công ty TNHH một thành viên cây cảnh hà Nội.

Với những con người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các loại cây cảnh trong công ty rất đa dạng, giá cả hợp lí, với đầy đủ giống cây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Một số dạng cây rất được ưa chuộng như:

  • Cây cảnh văn phòng: như cây kim ngân, kim tiền, bạch mã, bách thủy tiên..
  • Cây cảnh để bàn như: cây càng cua, bảy sắc cầu vồng,cau tiểu trâm…
  • Cây cảnh nội thất như: cây vạn niên thanh, bạc hà, bạch mã, chân chim, bao thanh thiên, thiết mộc lan
  • Cây phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy..
  • Các loại cây công trình khác..

2. Công ty TNHH và dịch vụ đầu tư Đức Thắng

Đi vào hoạt động từ năm 2009, chuyên cung cấp các loại cây văn phòng, cây công trình, cây tiểu cảnh, thủy sinh, cây ăn quả. Với chất lượng cao cùng nhiều thể loại phong phú đặc biệt là hoa, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hà Lan..

3. Web cây cảnh

Là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với web cây cảnh, bạn không chỉ là mua cây, mà còn được biết về cách chăm sóc cây, giúp các bạn hiểu thêm về thế giới thực vật, các loại cây ở đất nước ta. Ngoài ra web còn tư vấn miễn phí về cách xử lí, kỹ thuật khi cây xảy ra vấn đề.

4. Công ty đầu tư cổ Phần xây dựng VinaTrees

Công ty cũng có rất nhiều chủng loại cây vô cùng phong phú đến từ nhiều nước trong khu vực. Cùng với sự phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

5. Mini Green Shop

Mini Green shop chuyên cung cấp chậu cảnh đẹp và chất lượng phục vụ tốt. Đặc biệt shop còn tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc cây với từng loại. Một số dịch vụ của shop là cung cấp cây cảnh văn phòng, dịch vụ thuê cây, trồng cây tại nhà, dịch vụ đổi cây.

Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với mình nhé.

Previous post Cách phân biệt hàng cũ, hàng like new, hàng dựng, hàng fake, hàng bảo hành
Next post Những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới
Xem mục lục