Category:

Review

Hệ thống quản lý giao thông vận tải của doanh nghiệp: 7 bước xây dựng nền tảng kinh doanh

Duy trì chuỗi cung ứng thành công phụ thuộc vào khả năng của nhân viên giao hàng, hãng vận tải,nhà môi giới và các nhà cung cấp dịch vụ logistics trong chia sẻ thông tin và làm việc với nhau đây gọi là hệ thống quản lý giao thông vận tải của doanh nghiệp. Việc sử dụng hệ thống quản lý giao thông vận tải toàn cầu là cách các công ty có thể đạt được mục tiêu này.

Tỷ lệ áp dụng hệ thống nền tảng logistic như một dịch vụ cho mọi thứ đang tăng vọt do nhu cầu ngày càng tăng trong ngành và nhu cầu về mạng lưới tốt hơn. Theo bài đăng FreightWaves từ Yahoo Finance xuất bản: Hệ thống quản lý giao thông vận tải tiếp tục mang lại nhiều giá trị cho các tổ chức, nhưng nó vẫn chưa phải là một thị trường bão hòa.

Phân tích ResearchandMarkets.com của thị trường TMS toàn cầu đã phát hiện nó sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng kép hằng năm là 19,13% cho đến năm 2024 và với một lý do chính đáng: Consultancy ARC Research cho biết(hệ thống quản lý giao thông vận tải toàn cầu) có thể làm giảm chi phí vận chuyển hàng hóa xuống 8.5%.

Hệ thống quản lý giao thông vận tải của doanh nghiệp: 7 bước xây dựng nền tảng kinh doanh

Theo Gartner, các công ty sẽ chi 1,94 tỷ đô la cho các ứng dụng vào năm 2022, trong số đó những sản phẩm Software as a Service chiếm 65%. Rõ ràng, các công ty kỳ vọng tận dụng(các hệ thống này) hơn những gì họ đang làm hiện tại.

Từ việc giảm chi phí vận chuyển đến quản lý các tuyến đường tốt hơn và tự động hóa quy trình thanh toán cũng như kiểm tra hàng hóa, hệ thống quản lý giao thông vận tải phải làm được nhiều việc hơn là ghi lại thời gian và địa điểm của các chuyến hàng.

Do đó, các mẹo dưới đây sẽ giúp các nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng xây dựng trường hợp kinh doanh bằng hệ thống quản lý giao thông vận tải toàn cầu của doanh nghiệp.

1 Nắm bắt thị trường và những ảnh hưởng của nó

Việc triển khai hệ thống quản lýiao thông vận tải toàn cầu chỉ có thể thực hiện được nếu nó có ý nghĩa. Nói cách khác, hệ thống này có tác động tích cực đến chuỗi cung ứng hay không? Nếu có thì các nhà lãnh đạo nên dành thời gian để xem xét các tác động trên các chuỗi cung ứng của hệ thống đó.

Trường hợp kinh doanh phải xác định các hệ thống tác động đến tổ chức, ghi nhận giá trị được gia tăng thông qua việc triển khai cũng như thời gian chung để hoàn vốn đầu tư.

Hệ thống quản lý giao thông vận tải của doanh nghiệp: 7 bước xây dựng nền tảng kinh doanh

Nắm bắt thị trường và những ảnh hưởng của nó

Hơn nữa, trường hợp kinh doanh nên nêu bật cách các hệ thống có thể khắc phục các gián đoạn hiện tại và tương lai. Sự gián đoạn rõ ràng nhất hiện nay là đại dịch Covid. Bất kỳ hệ thống quản lý giao thông vận tải toàn cầu nào cũng phải tập trung hàng đầu vào khả năng không kết nối và dựa vào kĩ thuật số như quản lý tài liệu để giảm các rủi ro cho các cổ đông và người dùng.

2 Xác định chi phí vận chuyển hàng hóa, nhân viên và quản lý

Bước kế tiếp trong xây dựng trường hợp kinh doanh hệ thống quản lý giao thông vận tải toàncầu bao gồm xác định chi phí vận chuyển hàng hóa, nhân viên và quản lý. Biết được các chi phí vận chuyển hàng hóa hiện tại là điều cần thiết trong xây dựng trường hợp kinh doanh và tính toán hệ thống có thể hoàn vốn lại trong bao lâu.

3. Nhận thấy được chiều sâu và sự phức tạp trên chuỗi cung ứng

Tất cả chuỗi cung ứng đều phức tạp, nhưng trong thế giới hiện đại, các giao dịch đơn giản nhất có thể liên quan đến vô số các tương tác với nguồn lực thứ ba. Khi khối lượng mở rộng nhu cầu nhờ thương mại điện tử, nhu cầu hiểu sâu là ưu tiên.

Các tổ chức nên lập bản đồ kỹ lưỡng về các tương tác, trọng tâm là cải thiện sự hợp tác và phối hợp để hiểu những thách thức nào thường phát sinh và cách hệ thống quản lý giao thông vận tải có thể khắc phục. Theo một nghĩa nào đó, nó bao gồm một bước nhỏ hơn, xác định các mục tiêu về cách hệ thống cho phép quản lý chuỗi cung ứng chủ động, đạt được thời gian thực và có thể thực thi.

Hệ thống quản lý giao thông vận tải của doanh nghiệp: 7 bước xây dựng nền tảng kinh doanh

Nhận thấy được chiều sâu và sự phức tạp trên chuỗi cung ứng

4. Tập trung vào những lợi ích nhận được thông qua tầm nhìn

Tăng tầm nhìn vào các chức năng của chuỗi cung ứng là lợi ích cốt lõi của hệ thống quản lý giao thông vận tải toàn cầu. Vì các hệ thống thường nằm trong cơ sở hạ tầng nên chúng sẽ được mở rộng hơn nữa. Kết quả, một hệ thống mở rộng toàn cầu có thể kết nối nhiều nhà cung cấp và nhiều đối tác trên chuỗi cung ứng tiềm năng.

Đổi lại, điều này có tác dụng phòng ngừa các gián đoạn để bảo vệ chống lại những thứ không chắc chắn. Những lợi ích chính rất quan trọng để tối đa hóa giá trị của các quy trình chuỗi cung ứng và tạo điều kiện cho việc hợp tác.

5. Nhìn xa hơn về bản chất của các hệ thống và hướng vào cách các hệ thống hiện đại trao quyền cho các công ty bằng những nguồn lực hợp tác

Trong những năm gần đây, nhu cầu triển khai nhiều hệ thống và công nghệ đã gây ra những trở ngại đáng kể trên chuỗi cung ứng. Công nghệ cho các lợi ích thiếu giá trị. Hơn nữa, mỗi tổ chức triển khai các hệ thống mới với hi vọng tích hợp sau này. Thật không may, tích hợp không kịp về thời gian đã dẫn đến mất giá trị. Về cơ bản, hệ thống quá lỗi thời để có thể hoàn thành sự tích hợp.

Tuy nhiên, sử dụng kiến trúc tiêu chuẩn mở, việc triển khai hệ thống quản lý giao thông vận tải toàn cầu hiện đại có thể được xếp hợp lý bằng cách sử dụng những giao diện chương trình ứng dụng(APIs). Rất cần thiết để nổi bật tính năng này trong trường hợp kinh doanh để nhấn mạnh thời gian hoàn vốn ngắn hơn và nhanh chóng phát triển.

6. Nhấn mạnh lợi ích dịch vụ khách hàng trong triển khai hệ thống mới

Hệ thống quản lý giao thông vận tải toàn cầu sẽ cải thiện những trải nghiệm và dịch vụ khách hàng. Rất dễ nhận thấy những trải nghiệm này tạo sự thích thú đến những người sử dụng cuối. Tuy nhiên, một hệ thống thuộc về trực quan mang lại nhu cầu trải nghiệm khách hàng cho bất kỳ người dùng nào. Điều này có thể là nhân viên giao hàng, nhân viên vận chuyển, nhân viên môi giới, nhân viên giao nhận hoặc các tổ chức thứ ba khác.

he thong van tai cua doanh nghiep 4 ink

Nhấn mạnh lợi ích dịch vụ khách hàng trong triển khai hệ thống mới

Theo một nghĩa khác, những trải nghiệm khách hàng là cách mỗi người sử dụng hệ thống tiềm năng nhìn thấy dữ liệu và áp dụng nó. Ví dụ, BCOs(Beneficial Cargo Owners) được quan tâm nhiều trong managing bookings, vì vậy trường hợp kinh doanh hệ thống nên phản ánh những lợi ích đó. Kết quả là nhiều tổ chức có thể sử dụng hệ thống nhiều hơn, hiểu rõ dữ liệu và chủ động hơn trong quản lý chuỗi cung ứng.

Hơn nữa, điều quan trọng là phải xem xét bộ phận công nghệ thông tin cần có một giao diện đơn giản và dashboard để truy cập, duy trì và triển khai những tính năng mới. Tất nhiên, thuê ngoài quá trình với giải pháp sẵn có là giải pháp thay thế đơn giản và dễ dàng để xây dựng hệ thống trong nhà.

7. Tạo thời gian linh hoạt và thực tế

Bước cuối cùng là vấn đề thời gian. Lên kế hoạch khởi động hệ thống trong vòng một hoặc haitháng chỉ khiến tổ chức nhanh chóng thất bại. Những nhà lãnh đạo nên tạo thời gian linh hoạt và thực tế.

Làm việc với nhà cung cấp phần mềm chuyên nghiệp để đẩy nhanh quá trình

Bất kể thời gian xây dựng trường hợp kinh doanh bao lâu, thì việc sử dụng hệ thống quản lý giao thông vận tải có khả năng hổ trợ doanh nghiệp như Haven, có sẵn kiến trúc, giao diện người dùng và các tính năng để xử lý trong giao thông vận tải quốc tế, cung cấp con đường nhanh nhất để hoàn vốn và chứng minh trường hợp kinh doanh.

Thực tế, Haven có thể hổ trợ thực hiện chuỗi cung ứng trong xây dựng trường hợp kinh doanh, cũng như cung cấp kiến thức chuyên môn trong cả quá trình. Tìm hiểu cách xây dựng trường hợp kinh doanh do chuyên gia hướng dẫn bằng cách truy cập Haven online ngay hôm nay.

Trên đây là 7 bước cơ bảng xây dựng hệ thống quản lý giao thông vận tải của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần phải có các phươnng án xây dựng và phát triển năng lực cốt lõi để tối ưu hóa quá trình vận tải quốc tế và chi phí vận chuyển, giảm bớt gánh nặng về chi phí vận tải cho doanh nghiệp.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Hiện ở toàn quốc, có các biện pháp chống hàng giả nào, liệu cách chống hàng giả, hàng nhái  này có hiệu quả hay không?

Dưới đây là một số loại tem phòng chống hàng giả hàng nhái bạn nên lưu ý khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả.

 1. TEM CHỐNG GIẢ SMS

tem chong gia nhan biet nuoc dien tu sms ink

Khác với các loại tem thông thường thì loại tem chống giả  có tích hợp thêm dịch vụ đầu số để nhắn tin xác minh. Đây có lẽ là biện pháp phòng chống hàng giả hàng nhái hoàn hảo nhất bởi quá chặt chẽ trong việc quản lý hàng hóa người mua hàng nên chú ý.

2. TEM TRỰC QUAN

Loại tem này chúng ta cũng phần nào hình dung ra cách thức hoạt động của nó. Dựa vào công nghệ in tem sẽ giúp quan sát bằng mắt thường phát hiện ra đâu là tem giả đâu là tem thật. Cách chống hàng giả hàng nhái này mặc dù được sử dụng phổ biến giúp nhận biết hàng giả hàng nhái nhưng vẫn chưa chặt chẽ.

3. TEM CHỐNG GIẢ QRCode

tem truc quan ink 1

QRCode là 1 mã bảo mật được gắn lên từng sản phẩm và khi sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR này thì sẽ hiện ra các thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng nhận diện được xuất sứ, thành phần của sản phẩm. QRCode là công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái hiệu quả hiện nay.

Phòng chống hàng giả, hàng nhái giúp cho việc tiêu dùng của bạn an toàn hơn.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

 

       Mùa mua sắm đang tới gần, và đây là thời điểm mà hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng hoạt động mạnh nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp những hàng giả, hàng lậu làm ăn chộp giật, để biết đâu các bạn có thể sáng suốt hơn trong mùa mua sắm này.

 

1.Thịt trâu đông lạnh giả dạng thịt bò: 

Những miếng thịt trâu đông lạnh, hay thịt lợn cũng đều có thể giả dạng thịt bò, chỉ cần một chút hóa chất, phụ gia. Những miếng thịt bò giả này móc túi của người dân đến 150,000đ/ kg thịt.

 

2.Sữa không bán tại việt nam tràn lan trên thị trường

sua gia tran lan ink 1

       Sữa Ensure nước chưa qua kiểm định, không có bất kì chứng nhận chất lượng sản phẩm nào, vẫn lọt qua cửa khẩu,  bày bán tràn lan tại Việt Nam.

 

3. Thực phẩm chức năng giả

san pham tpcn that gia ink 1

       Cả chục loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan trên thị trường, giá bán ngất ngưởng, công dụng mơ hồ. Mua bằng niềm tin, bán bằng đồn thổi, những sản phẩm là bằng bột mì, với các chất phụ gia không rõ nguồn gốc bày bán trên thị trường với các loại giá từ vài chục ngàn đồng đến cả triệu đồng. Chính vì yếu tố sính ngoại của người Việt nên mới dẫn đến tình trạng như vậy.

 

4. Yến xào giả

       Những sợi yến bụi ngâm đường, 30,000 đồng yến đường ngâm  bán thành 1kg yến xào, giá khoảng 30 triệu đồng. Tổ yến đến tay người tiêu dùng, lợi nhuận lên tới 1000 lần.

5. Cơ sở sản xuất bánh trung thu

        Kiểm tra cơ sở sản xuất thì sẽ được báo trước, bột trộn bánh bằng máy khoan. Kiểm tra ở các cơ sở sản xuất quy mô lớn thì là như vậy. Còn các cơ sở sản xuất khác, bằng những bàn tay nặn bột, vẫn tạo ra những chiếc bánh trung thu “cởi trần” mỗi mùa trung thu.

6. Cafe cũng giả

        Đen không khác gì nhựa đường, thế nhưng đóng vào bao bì đẹp vẫn có cafe xịn. 30% cafe, 70% là đậu, ngô rang cháy, đổ nước đường vào. Mỗi ngày hàng trăm gói cafe tuồn ra thị trường, thậm chí được đưa về bán tại chính quê hương của cafe.

 

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Chắc hẳn chúng ta không ai muốn bỏ một số tiền lớn ra mua một chiếc túi hàng hiệu, nhưng rồi lại phát hiện ra đó là hàng giả mạo mà thôi. Đối vô những chiếc túi hàng fake được làm vô cùng tinh vi, rất khó để phát hiện. Bài này sẽ giúp các bạn phân biệt túi xách hàng hiệu và hàng fake.

Khi các bạn quyết định mua một chiếc túi hàng hiệu thì những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn giảm thiểu việc mua phải chiếc  túi hàng giả.

1. Xuất xứ sản phẩm

phan biet tui xach louis vuitton that gia chinh xac nhat vhh 1 jpg 1572421153 30102019143913 ink 1

Đối với túi xách hàng hiệu, việc sử dụng các công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái thông thường không thể đảm bảo tính chính xác cho bạn. Do đó, hãy để ý đến các chi tiết của sản phẩm để dễ dàng phân biệt túi xác hàng hiệu và hàng fake.

Đầu tiên bạn hãy chú ý đến xuất xứ của sản phẩm, bạn có thể mua hàng chính hãng hoặc đại lý ủy quyền. Thường thì các sản phẩm đều sẽ ghi thông tin, địa điểm ghi lại địa chỉ mua hàng.

Tốt nhất là các bạn nên đến tận nơi để xem nhãn mác, và xuất xứ của sản phẩm để yên tâm hơn. Còn những chiếc túi của hãng thời trang cao cấp thì không bao giờ sản xuất ở một nước thứ ba nào khác.

2. So sánh về giá

tui xach ink

Cách nhận biết hàng giả hàng nhái thứ 2 đó là so sánh về giá. Trước khi mua bạn hãy lên website để xem giá cả của sản phẩm để không mắc phải những lời đường mật của những người bán hàng. Trên thực tế những chiếc túi xách của hãng thời trang nổi tiếng là hầu như không bao giờ giảm giá.

Ngoài ra các bạn cũng đừng nên mua những chiếc túi được giới thiệu là hàng mới ra, các nước chưa được nhập về và trên website cũng không có, mà bên ngoài thị trường đã có những túi hàng hiệu như vậy, thì chúng ta rất có thể mua nhầm những chiếc túi hàng fake.

Trên thực tế để phân biệt những chiếc túi hàng fake và hàng thật là rất khó. Các bạn có thể lưu ý những đặc điểm sau:

Logo: đối với những nhà sản xuất nổi tiếng, logo chính là bộ mặt của chiếc túi, vì thế họ làm rất kĩ và rất tinh xảo. Logo sẽ rất là sáng bóng, đối xứng cao, nhìn trông rất tinh xảo. Các bạn chịu khó nhìn sẽ thấy được ngay chi tiết này.

Đường may sản phẩm: Hàng thật thường may tay nên độ tinh xảo rất cao, ngay cả những đường khó may như góc cua, cạnh thì cũng được may rất chắc chắn, đẹp mắt. Còn hàng fake thường hay được may bằng máy công nghiệp nên đường tinh xảo rất kém, thường được may tròn chứ không thuôn vuốt như hàng thật.

Khóa kéo: hàng thật thường hay được in logo trên khóa kéo, chiếc túi khóa kéo rất sáng bóng  bằng kim loại, khóa kéo rất mượt cà chắc.

Mặt trong của túi: đối với túi hàng hiệu, mặt trong cũng được may rất tinh tế, thường thì có hai ngăn và rất mềm mịn, may rất sát vào thành túi, không bị lùng bùng, thường đi kèm với giấy chứng nhận, giấy bảo hành.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn phần nào phân biệt được túi hàng thật và hàng fake.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Trên thế giới hiện nay có vô vàn thương hiệu nổi tiếng, từ thời trang cao cấp cho đến thương hiệu bình dân, với mức giá vô cùng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nhé.

1. Louis Vuitton ( LV)

tui xach ink

Là thương hiệu được sáng lập năm 1954, là thương hiệu tối thượng trong ngành thời trang nước Pháp, là thương hiệu danh giá nhất thế giới. Nổi tiếng với nhiều sản phẩm khác nhau như trang phục, giày dép, túi xách, kính mắt, trang sức và nhiều loại phụ kiện khác. Bộ sưu tập thời trang cực lộng lẫy có giá 26,000-29,000 USD.

2. Herme`s

Thành lập năm 1837, thương hiệu này đã có gần 200 năm tuổi, đóng vai trò cực kì quan trọng trong ngành thời trang thế giới. Mỗi một sản phẩm của Hermes đều được gia công tỷ mỉ chỉ bởi một nghệ nhân, nói không với hàng đại trà, nên mỗi thiết kế của hãng đều vô cùng đánh giá, xa hoa. Hermes được xếp hạng một trong 40 thương hiệu danh giá nhất thế giới.

3. Chanel

4 chiec tui xach chanel ink 1

Là thương hiệu có ma lực khó cưỡng lại với phụ nữ trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1909 tại Pháp, mang đến phong cách đầy đẳng cấp, đề cao sự sang trọng tinh tế lên đến cực đỉnh. Khi nhắc đến Chanel người ta nhắc đến đầu tiên là mùi nước hoa Chanel thời thượng vượt thời gian, trở thành mùi nước hoa kinh điển nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, Chanel là thương hiệu được làm nhái rất nhiều. Hãy tìm hiểu cách phân biệt túi xách hàng hiệu và hàng fake, để tránh mua phải túi xách hay bất kỳ sản phẩm thời trang nào của hàng bị làm giả nhé.

4. Burberry

Được thành lập 1856 tại Anh, thường xuyên mang đến những sản phẩm cùng chất lượng lâu dài, đảm bảo sự tối cao về chất lượng tuyệt hảo.Là thương hiệu thời trang danh giá được chọn để thiết kế cho nữ hoàng và hoàng gia Anh.

Thương hiệu Burberry trong suốt 200 năm phát triển luôn là thương hiệu đẳng cấp thế giới.

5. Gucci

Được thành lập vào những năm đầu của thập niên 20, trở thành thương hiệu danh giá nhất trên thế giới. Gucci mang đến cho thế giới những sản phẩm sáng tạo, đầy tinh tế trên toàn thế giới, đứng top 68 trong 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2013. Sở hữu những chiếc túi làm từ da cá sấu được bán với giá 35,000 USD.

Tương tự như Chanel, Gucci cũng là thương hiệu bị làm giả rất nhiều, do đó trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào không phải tại cửa hàng của hãng, hãy sử dụng các công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

6. Prada

Là thương hiệu thời trang danh giá đến từ nước Ý, được thành lập bởi Maria Prada năm 1913. Từ đó Prada được biết đến là thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Mỗi một thiết kế của Prada có ma lực mạnh mẽ, bất cứ ai cũng muốn ngắm nhìn và sở hữ những bộ trang phục này.

Prada không chạy theo trào lưu, và luôn tạo ra sự khác biệt tạo ra sự tinh tế, tinh xảo, chính vì thế mà luôn luôn nổi bật. Prada xếp thứ 99 trong top 100 thương hiệu bậc nhất trên thế giới.

Trên đây là những thương hiệu danh giá trên thế giới. Những thương hiệu này không chỉ mang đến thời trang, mà còn là những sản phẩm đầy sáng tạo không giới hạn  của những con người trên thế giới.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Có phải bạn là người có thú vui chơi cây cảnh, và những địa chỉ bán cây cảnh tại Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn hài lòng. Hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ bán cây cảnh uy tín nhé.

1. Công ty TNHH một thành viên cây cảnh hà Nội.

cong ty tnhh tmdv cay canh nha xanh ink 1

Với những con người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các loại cây cảnh trong công ty rất đa dạng, giá cả hợp lí, với đầy đủ giống cây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Một số dạng cây rất được ưa chuộng như:

 • Cây cảnh văn phòng: như cây kim ngân, kim tiền, bạch mã, bách thủy tiên..
 • Cây cảnh để bàn như: cây càng cua, bảy sắc cầu vồng,cau tiểu trâm…
 • Cây cảnh nội thất như: cây vạn niên thanh, bạc hà, bạch mã, chân chim, bao thanh thiên, thiết mộc lan
 • Cây phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy..
 • Các loại cây công trình khác..

2. Công ty TNHH và dịch vụ đầu tư Đức Thắng

Đi vào hoạt động từ năm 2009, chuyên cung cấp các loại cây văn phòng, cây công trình, cây tiểu cảnh, thủy sinh, cây ăn quả. Với chất lượng cao cùng nhiều thể loại phong phú đặc biệt là hoa, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hà Lan..

3. Web cây cảnh

diem ban cay canh online tai tp hcm dep gia re dich vu tot ink 1

Là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với web cây cảnh, bạn không chỉ là mua cây, mà còn được biết về cách chăm sóc cây, giúp các bạn hiểu thêm về thế giới thực vật, các loại cây ở đất nước ta. Ngoài ra web còn tư vấn miễn phí về cách xử lí, kỹ thuật khi cây xảy ra vấn đề.

4. Công ty đầu tư cổ Phần xây dựng VinaTrees

Công ty cũng có rất nhiều chủng loại cây vô cùng phong phú đến từ nhiều nước trong khu vực. Cùng với sự phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

5. Mini Green Shop

ban cay canh ink 1

Mini Green shop chuyên cung cấp chậu cảnh đẹp và chất lượng phục vụ tốt. Đặc biệt shop còn tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc cây với từng loại. Một số dịch vụ của shop là cung cấp cây cảnh văn phòng, dịch vụ thuê cây, trồng cây tại nhà, dịch vụ đổi cây.

Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với mình nhé.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Chọn quà cho con trai đôi khi khó mà đôi khi lại dễ. Xét cho cùng thì con trai thích những đồ dùng thiết thực và có thể xài nhiều. Vậy hãy chọn quà thiết thực cho con trai nhé.

qua tang sinh nhat ban trai y nghia cuc ky ink 1

1, Khăn, mũ, áo…

Đây đều là những đồ dùng mà không chàng trai nào không dùng. Đặc biệt nếu những đồ này lại là do chính tay người tặng làm thì chắc hẳn con trai sẽ rất thích.

2, Đồ công nghệ

Chàng trai nào lại không thích đồ công nghệ cơ chứ. Nếu bạn có điều kiện một chút, đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

3, Đồng hồ

qua tang sinh nhat ban trai thiet thuc 4 ink 1

Đồng hồ không chỉ là một phụ kiện hữu dụng, chúng còn là phụ kiện trang trí làm đẹp nữa. Đây là một trong những món quà ý nghĩa tặng cho bạn trai mà ai cũng thích, bất kể là con trai hay con gái, phải không.

4, Những đồ dùng hàng ngày

Những món quà là đồ dùng hàng ngày có thể cho thấy sự quan tâm của người tặng. Nếu con trai là người thích chơi thể thao, bạn có thể tặng bình uống nước, giày hay đơn giản là cái đệm tay hút mồ hôi.

Nếu con trai là người thích học hành, bạn có thể tặng bộ đánh dấu sách, tặng sổ nhớ,… Và những vật dụng như ví, dây lưng, giày thì ai cũng cần cả.

Khi tặng quà, sự lưu tâm tới tính tình, sở thích của người được tặng luôn rất quan trọng. Bạn hãy để tâm một chút tới những vấn đề như màu sắc, chất liệu đồ dùng mà chàng trai của bạn thích.

Món quà của bạn chắc chắn không chỉ tặng cho chàng trai một đồ dùng thiết thực mà còn sẽ đem cho họ những niềm vui ngọt ngào đó. Chúc bạn tặng quà thành công!

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Làm sao để chính phục được nàng? Làm sao bạn, chính bạn có thể làm nàng đổ gục? Hãy thử những bí kíp tán bạn gái có thể bạn chưa biết sau đây:

1, Nói những câu đùa vui hóm hỉnh

Bạn đã nghe qua những câu này chưa?

 1. Bố em là chộm à? Ông ta dấu hết sao trời vào trong mắt em rồi.
 2. Chắc chắn chúng ta chưa bao giờ gặp nhau, vì anh không bao giờ quên những người xinh đẹp.
 3. Này! Bỏ ngay cái kem xuống! Em đã quá ngọt ngào rồi.
 4. Nếu anh là cột đèn giao thông thì anh sẽ đỏ mãi để em đứng ở đó cho anh ngắm thôi.
 5. Nếu một nụ cười có thể giết người thì em hẳn là kẻ sát nhân hàng loạt.
 6. Em vẫn chưa nhận ra anh à? Hừm! Chắc tại bình thường anh toàn gặp em trong mơ.
 7. Em đừng trang điểm nữa. Không nhất thiết phải dấu bớt vẻ đẹ của mình như vậy!
 8. Lần sau gặp nhau chắc anh phải mang áo phao thôi, anh suýt chết đuối trong mắt em rồi.
 9. Nếu trên kia không phải là mặt trời, anh chắc hẳn em là thứ nóng bỏng nhất anh từng biết.
 10. Làm sao anh theo đuổi giấc mơ của mình khi em chạy nhanh như vậy!
 11. Em có tin vào tình yêu đầu tiên không? Hay để anh đi lại một lần nữa?
 12. Có thể em chưa biết, em giống y như người vợ đầu tiên của anh => Thế anh có bao nhiêu người vợ rồi? => Anh chưa kết hôn bao giờ.
 13. Em có chị gái sinh đôi không? Không à, may quá, anh cứ sợ sẽ có tận 2 người đẹp nhất thế giới nữa cơ.
 14. Em thích trẻ con thế à? Anh cũng vậy! Muốn hợp tác sản xuất mấy đứa không?
 15. Suy nghĩ  của anh nhàm chán lắm, ngoài em ra thì chả có gì cả.
 16. Em đừng có xem mấy cuộc thi hoa hậu nữa, lấy gương ra mà soi cho đỡ mất thời gian.
 17. Em thích chó hay mèo? => Mèo ạ! => Meo meo!
 18. Anh đi phượt nhiều rồi nhưng chưa thấy con đèo nào nhiều đường cong như em.
 19. Chúng mình hợp với nhau nhỉ, 70% cơ thể hai đứa đều là nước.
 20. Ai yêu em có lẽ sẽ bị tiểu đường vì đôi môi ngọt ngào của em mất.
 21. Anh là cung Bọ Cạp. Yêu anh đi và anh sẽ trả lại cho em gấp 10 lần.

Eo ôi, nói những câu này chả biết nàng có đổ hay không, nhưng chắc chắn bạn sẽ có được một nụ cười đấy.

hinh nen love cute ink 1

2, Nào, nâng trình cao hơn, hài hước hơn trong mọi tình huống 

* Em làm bạn gái anh được không?

-Tất nhiên là không?

– Thế em có biết anh vừa nói gì không?

– Tất nhiên là biết?

– Anh vừa nói gì?

– Em làm bạn gái anh được không?

– Anh đồng ý!

* Mình yêu nhau em nhé?

– Ok! Nếu anh tìm được điểm giống nhau giữa hai chúng ta…

– Được rồi, giờ có hai phòng, một phòng toàn nam, một phòng toàn nữ. Em chọn phòng nào?

– Tất nhiên là phòng nữ!

– Anh cũng vậy!

*Em có đồng ý yêu anh không?– Không! Người yêu em phải là người vừa dũng cảm vừa mưu trí!– Anh từng cứu em suýt chết đuối ở dưới hồ mà…– Hành động đó dũng cảm đấy, những chưa nói nên sự mưu trí của anh.– Thế em có biết ai đã làm cho thuyền chìm không?*Trưa rồi mà anh chưa dậy à?

– Anh dậy lâu rồi, đang chờ đi viện khám bệnh

– Bệnh gì vậy?

– Bệnh nhớ em…

*Anh! Anh có dám hét lên với thế giới rằng anh yêu em không?

– (Chàng trai thì thầm vào tai cô gái): Anh yêu em!

– Em muốn anh hét thật to cho cả thế giới nghe cơ!

– Anh không cần phải làm thế đâu em, vì em chính là thế giới của anh rồi !

*Anh có thể làm gì nếu yêu em?

– Anh có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa chiến trường, anh có thể lao vào biển lửa vì em, anh có thể dời núi, ngăn sông…

– Vậy anh không thể làm gì?

– Anh không thể ngừng chém gió em ạ!

*Em yêu! Nhiều khi anh chỉ muốn gọi điện để nói với em rằng anh yêu em đến nhường nào

– Vậy tại sao anh không gọi em?

-Bởi vì một giọng nói đã ngăn anh lại…

– Èo, giọng của ai vậy anh yêu?

– Số tiền của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này!

* Anh ơi! Em nhận ra mình không có tình cảm gì với anh, mình chia tay nhé!

– Gì vậy em yêu? Anh đang định qua nhà em đây này…

– Mưa to gió lớn thế này qua làm gì?

– Anh vừa mua ô tô mà, khỏi lo ướt!

– Haha, thiệt hông?

– Hôm qua em vừa nói yêu anh nhiều lắm mà, sao giờ lại nói chia tay?

– Em đùa anh thôi, xem anh phản ứng thế nào?

– Em này, lần sau đừng đùa vậy nữa nhé!

– Vâng, em hứa! Anh lái ô tô qua đón em đi chơi đi!

– Hihii, anh đùa em thôi! Anh làm gì có đất bán mà mua ô tô!

tan tinh ink

3, Thôi, đùa đấy, bí kíp thực sự là … 

Tất nhiên là bạn hãy chọn cho nàng một món quà nho nhỏ, và gõ cửa nhà nàng với tất cả lòng chân thành vào một ngày đẹp trời rồi. Bạn nghĩ sẽ không hiệu quả ư? Có thể chỉ vì bạn chưa tìm được đúng món nàng thích mà thôi.

Hãy tham khảo những món quà tặng sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa xem sao nhé! Chúc thành công!

 

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Bạn làm gì với tháng lương đầu tiên của mình? Chắc hẳn không ai không nghĩ tới việc mua một món quà nho nhỏ, nhỏ thôi nhưng bao nâng niu, trân trọng và đầy phấn khởi để dành tặng cho bố mẹ – những “người cấp lương” đầu tiên và bền vững cho bạn – phải không nào.

Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra gợi ý giúp bạn lựa chọn mua quà gì tặng cha mẹ khi bạn có tháng lương đầu tiên

1, Mua quà hay biếu bố mẹ tiền khi có tháng lương đầu tiên

qua sinh nhat cho ban trai ink 1

Tháng lương đầu tiên lúc nào cũng nhỏ nhỏ nhưng vui. Những bạn ở nhà với bố mẹ, thường nghĩ ngay đến chuyện cầm “cọc lương” về đưa cho mẹ hết, hoặc trích một phần tặng bố mẹ tiêu vặt chứ không mua quà. Việc này khá vui, theo kiểu xưa nay bố mẹ toàn cho tiền con giờ con đã có tiền đóng góp, đã có tiền biếu bố mẹ. Thấy cũng oách ghê.

Cảm giác đó thì lúc nào cũng nhớ lại được nhưng tiền thì kiểu gì cũng tiêu đi mất thôi. Mua một món quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc cho gia đình, bố mẹ vừa có thể dùng luôn vừa có thể giữ làm kỉ niệm rất lâu.

Với những bạn ở xa gia đình, đi trọ học hoặc đi làm xa, việc đưa tiền tặng bố mẹ đôi khi không tiện làm ngay được, lúc này việc mua quà tặng cha mẹ lại là lựa chọn hay ho hơn.

2, Mua quà gì tặng bố mẹ khi có tháng lương đầu tiên 

qua tang sinh nhat ban trai thiet thuc 4 ink

Các nước Đông Á như Hàn, Nhật có một phong tục khá thú vị, ấy là tháng lương đầu tiên, con sẽ mua tặng bố mẹ quần áo lót mặc bên trong. Có lẽ chúng ta cũng có thể học tập được điều này. Mua một bộ đồ mặc ở nhà cho mẹ, mua quần đùi, áo đông xuân cho bố… Hay với những gia đình xì – tin, thậm chí mua hai bộ pijama đôi cho các cụ cũng vừa hài hước, vừa thân thương.

Thông thường, nên tặng quà dựa theo sở thích của người được tặng. Các bạn có thể tùy theo nhu cầu của bố mẹ và khả năng tài chính của bản thân để mua quà. Thường thì cứ có quà con tặng là vui rồi, bất kể đó là thứ gì thì bạn cũng sẽ trở thành nhân vật trong câu chuyện mẹ bạn khoe với hàng xóm đầy tự hào thôi.

Những món quà mà nhiều người lựa chọn có thể kể tới: khăn, túi, váy áo, vòng tay cho mẹ; ví, giày, sơ mi cho bố…Bên cạnh đó bạn cần hiểu rõ nghệ thuật tặng quà.

Và ngoài những món quà cụ thể, bạn có thể mời bố mẹ đi ăn hàng, hay mua đồ làm một bữa liên hoan xôm tụ tại gia đình.

Chứa đựng cả những lưu tâm, thương yêu của bạn, những món quà nhỏ tặng cha mẹ sẽ làm cho kỉ niệm về tháng lương đầu tiên của bạn vốn đã đáng nhớ sẽ lại càng đáng nhớ hơn.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Quà tặng đôi khi không cần đó phải là những món quà đắt tiền. Khi mọi người đặt nặng vấn đề về vật chất sẽ làm ảnh hưởng đến ý nghĩa của quà tặng. Có khi món quà chỉ cần là một bó hoa cũng đủ để làm đối phương cảm động chứ không cần những món quà sa sỉ khác.

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa bởi vẻ đẹp của nó. Mỗi loài hoa mỗi màu sắc khác nhau cũng sẽ mang những hàm ý hay những ý nghĩa khác nhau.

Trong các loại hoa thì hoa hồng thường được mọi người lựa chọn để tặng nhất, hoa hồng có rất nhiều màu khác nhau, có hoa hồng màu đỏ, hoa hồng vàng, hoa hồng trắng và hoa màu hồng phấn…

Mỗi màu sắc của hoa hồng đều mang một ý nghĩa riêng hôm nay chúng ta sẽ cùng với quà tặng thông minh tìm hiểu thêm về ý nghĩa màu sắc của hoa hồng

Hoa hồng màu đỏ

Hoa hồng màu đỏ chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng. Quà 14 tháng 2  nếu có một chàng trai tặng bạn một bó hoa hồng và một hộp socola thì ý của chàng chính là nhờ những bông hồng màu đỏ chuyển lời yêu thường đến bạn. Đây là một món quà ý nghĩa và truyền thống của Valentin.

Hoa hồng màu hồng nhạt

cach trong hoa hong trung ink 1

Đây là một loài hoa đep, nhẹ nhàng và tinh tế, khi bạn được tặng loài hoa này kèm với thông điệp về ý nghĩa của loài hoa chính là tớ thích cậu, tớ cám ơn cậu loài hoa này tượng trưng cho sự tin tưởng và yêu chiều.

Hoa hồng màu trắng

Nếu trong đám cưới có dùng hoa hồng màu trắng để trang trí thì nó mang ý nghĩa cầu cho đôi bạn trẻ có một tình yêu vĩnh cửu. Còn nếu đôi bạn trẻ tặng hoa hồng trắng cho nhau thì ý nghĩa của nó tượng trưng cho tình yêu trong sáng.

Hoa hồng màu vàng

Trong tình yêu hoa hồng màu vàng tượng trưng cho sự kiêu sa. Còn trong tình bạn thì hoa hồng tượng trưng cho một tình bạn thân, tượng trưng cho sự trung thành và tin tưởng lẫn nhau.

Hoa hồng màu xanh

y nghia hoa hong xanh duong ink

Hoa hồng màu xanh không phổ biến bằng những màu khác nhưng hoa hồng xanh tượng trưng cho những gì nhẹ nhàng tinh tế và những ai thích hoa hồng xanh là những người sống nội tâm.

Đây là ý nghĩa về màu sắc của hoa hồng cho những ai tò mò muốn tìm hiểu và dành cho những ai muốn truyền đạt tình cảm của mình thông qua món quà là những bó hồng.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Quà tặng doanh nghiệp là một khái niệm mới được các chiến lược gia kinh doanh gọi tên nhằm nói về những món quà mà doanh nghiệp gửi tặng khách hàng thân thiết trong dịp kỷ niệm, khai trương, vừa nhằm tri ân khách hàng, vừa nhằm xây dựng mối quan hệ kinh doanh. Vậy, làm sao để quà tặng doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao như mong đợi?

1. Vạch ra mục tiêu rõ ràng cho chiến lược tặng quà

Vẫn biết quà tặng luôn là một thứ mang giá trị tinh thần rất lớn, thể hiện lời cảm ơn, sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng thân thiết của mình; nhưng nếu muốn quà tặng đem lại hiệu quả kinh doanh thì doanh nghiệp cũng cần thiết phải đầu tư xây dựng một mục tiêu, chiến lược tặng quà thật cụ thể, rõ ràng.

Đó là việc xác định những đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng đến; theo dõi và so sánh số lượng khách hàng đến với mình trước và sau khi kết thúc chương trình quà tặng,…từ đó có sự điều chỉnh về sản phẩm hay cách thức quảng bá sản phẩm để sản phẩm của doanh nghiệp được biết tới rộng rãi hơn.

Khi chọn quà tặng, các doanh nghiệp cũng không nên quá quan tâm đến chi phí bỏ ra bởi như vậy có thể sẽ dẫn tới việc lựa chọn tặng khách hàng những món quà không có chất lượng. Một món quà chất lượng kém, tầm thường thì không tạo được ấn tượng với khách hàng và khiến họ nhớ đến doanh nghiệp.

2. Tìm hiểu về sở thích của khách hàng

hop qua tang ink 1

Tìm hiểu về sở thích của khách hàng cũng là một khâu khá đáng quan tâm khi doanh nghiệp muốn lựa chọn quà tặng phù hợp và hiệu quả. Nếu có suy nghĩ, đã là quà tặng thì khách hàng chắc chắn sẽ nhận, thì cũng đúng, nhưng nếu lựa chọn đại khái một món quà tặng chẳng ai biết nên dùng vào việc gì, hay chẳng có ý nghĩa gì với khách hàng thì họ cũng sẽ nhanh chóng quên đi và món quà đó quả là vô giá trị.

Cũng giống như vậy, một món quà độc đáo, không đụng hàng với bất kỳ doanh nghiệp nào nhưng không đúng sở thích và không hữu dụng với khách hàng thì cũng là một đầu tư phí phạm.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những món quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc cho khách hàng

Chính vì vậy, đừng quên rằng việc đầu tư vào chiến lược quà tặng doanh nghiệp có mục đích nhằm tạo ra niềm vui, sự tin tưởng của khách hàng tìm đến công ty, kích thích họ mua hàng, từ đó có được những lựa chọn quà tặng thật khôn ngoan.

3. Đảm bảo những món quà đến tận tay khách hàng

Một vấn đề đáng lưu ý nữa, đó chính là phải đảm bảo tất cả mọi quà tặng đều đến tay khách hàng như kế hoạch và số lượng đã lên. Quả thật sẽ là lãng phí khi đã mất công tính toán, nhưng cuối cùng, một số lượng quà tặng khách hàng vẫn còn tồn lại sau khi đã kết thúc chương trình.

Có thể là do nhân viên hành chính, nhân viên tổ chức sự kiện đã bỏ quên. Có thể là do nhân viên quan hệ công chúng không đưa được quà tặng đến tay khách hàng.

Có thể là do những thiếu sót trong khâu tổ chức… Và doanh nghiệp đã không tận dụng được tối đa hiệu quả của chiến lược quà tặng để quảng bá cho mình.

4. Để lại logo, địa chỉ hoặc website của công ty lên quà tặng

nhung mau hop qua tang cao cap sang trong ink 1

Khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp, một cách quảng bá rất tốt cho doanh nghiệp đó là bạn hãy đặt in logo, thương hiệu, địa chỉ cũng như trang web của công ty mình lên quà tặng đó.

Tất nhiên, điều đó nên làm thật tinh tế, không quá lộ liễu, quá thô lỗ theo kiểu in thật to, như thể mục đích chính của quà tặng này là để quảng bá thương hiệu cho mình vậy.

Không kể đến có những món quà in quá nhiều thông tin về doanh nghiệp, chiếm rất nhiều thẩm mỹ dù đó chỉ là một món quà nhỏ. Đây là một món quà và nó mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn khách hàng.

Chính vì vậy, một logo, thương hiệu của công ty, và có thể là cả địa chỉ hoặc website của công ty, vậy là vừa đủ để khách hàng nhớ tới và tìm kiếm khi có nhu cầu.

5. Chuẩn bị xong trước ngày tặng quà

Lưu ý cuối cùng để chuẩn bị cho một chiến lược quà tặng đem lại hiệu quả cao, đó là hãy chuẩn bị cho việc đặt hàng thật chu đáo và xong xuôi trước ngày trao quà một thời gian nhất định.

Thời gian đặt hàng trước có thể là khoảng 1, 2 tháng, bởi có thể có những vấn đề sẽ phát sinh trong thời gian chuẩn bị như chỉnh sửa lại thiết kế, thay đổi số lượng quà tặng, ngày giao hàng bị lỡ hẹn,…từ đó doanh nghiệp sẽ có thời gian chuẩn bị và điều chỉnh, kế hoạch sẽ trọn vẹn hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Tặng quà là một chuyện vẫn thường diễn ra trong cuộc sống, xung quanh chúng ta và với mỗi người. Hành động ấy chứa đựng sự trân trọng, cảm ơn, xin lỗi,…hay sự quý mến của người trao đi với người được nhận. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách thể hiện hết những điều mình muốn nói qua món quà, và nó cũng là cả một nghệ thuật tặng quà đầy tinh tế. Vậy, muốn nắm bắt được nghệ thuật tặng quà, chúng ta cần phải lưu ý những gì?

Điều đầu tiên

Bạn bải chú ý đến, đó chính là  phải hiểu về phong tục tập quán, văn hóa của người bạn muốn tặng quà. Phong tục tập quán, văn hóa ở mỗi vùng miền, mỗi quốc gia khác nhau là khác nhau, chuyện có sự khác biệt và xung đột văn hóa là lẽ tự nhiên, chính vì vậy, trước khi muốn tặng quà cho người nào đó, bạn cần tìm hiểu về văn hóa của họ nhằn tránh tặng những món đồ mang ý nghĩa không tốt hay vô tình xúc phạm họ, điều đó thật chẳng tốt chút nào.

Ví dụ như bạn không nên tặng một món quà có số 4 hay số 9, tặng lược, hay tặng trà cho người Nhật; không nên tặng những món đồ có hình chú lợn cho người theo đạo Hồi, không nên tặng quà có con số 13 cho người Mỹ, không nên tặng giày, tặng đồng hồ cho người Trung Quốc,…bởi đó đều là những vật hay những thứ họ kiêng kỵ.

Điều thứ hai

Bạn cần nhớ, đó là phải tìm hiểu một chút về sở thích, thói quen của người bạn muốn tặng. Khi tìm hiểu về thói quen hay sở thích của họ, bạn cơ bản sẽ có thể phán đóa được họ thích thứ gì, không thích thứ gì, hãy để ý một chút, bạn sẽ tìm ra ngay món quà tuyệt vời cho người muốn tặng – điều có thể khiến bạn thấy đau đầu.

Bạn chú ý đừng lựa chọn theo sở thích và phong cách cá nhân mình bởi không phải ai cũng có sở thích và tính cách giống nhau mà. Ví dụ quà sinh nhật cho bố sẽ khác với quà cho mẹ

Chọn quà phù hợp.

Nghệ thuật tặng quà

Nghệ thuật tặng quà

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, con người sẽ có những cung bậc thái độ và tâm lý khác nhau, từ đó sở thích, thói quen cũng có sự thay đổi và khác biệt. Chính vì vậy bạn phải lựa chọn những món quà phù hợp với lứa tuổi của người được tặng.

Thêm vào đó cũng cần xác định được mối quan hệ giữa mình với người muốn tặng để món quà thực sự có ý nghĩa.

Chọn quà giá trị 

hop qua tet 2020 ink 1

Một món quà đắt đỏ, có giá trị lớn chưa chắc đã khiến người được tặng vui lòng mà điều đó đôi khi là người ta thấy mắc nợ và khó chịu. Chính vì vậy, nếu chưa thực sự quen thân sâu sắc, hiểu được tính cách của nhau thì khi tặng quà, bạn nên chú trọng nhiều hơn đến giá trị tinh thần. Điều này sẽ là khởi đầu của một mối quan hệ tốt đẹp và dài lâu.

Của cho không bằng cách cho“,

Đây là câu thành ngữ cha ông để lại và vẫn còn vẹn nguyên giá trị khi nói về tầm quan trọng của giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống. Với câu chuyện tặng quà cũng vậy, cái cách ứng xử của ta khi trao tặng một món quà có ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ mà chúng ta đang xây dựng vói người được tặng.

Chính vì vậy, tặng quà không đơn giản chỉ là cho đi mà nó còn đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Trừ những người đã thực sự quen thân gần gũi, thực sự hiểu bạn, thì tặng quà cho người khác bạn cũng cần chú trọng đến hình thức của món quà.

Bạn hãy bọc quà một cách cẩn thận và đẹp đẽ, điều đó sẽ thể hiện thái độ trân trọng và quan tâm tới người muốn tặng.

Ngoài ra, để tránh gây nhàm chán cũng như tầm thường, bạn hãy dành một chút thời gian và tìm kiếm những món quà thật sự ý nghĩa.

Nó không cần là món đồ có giá trị lớn, có thể chỉ là một món quà sinh nhật handmade không phải thứ quà thông thường, đầy dẫy ngoài chợ, mà có thể là một món quà giá trị nhỏ thôi, nhưng bạn tự tay làm,…Một món quà thật mới mẻ, sáng tạo và độc đáo sẽ khiến người nhận cảm nhận được bạn đã quan tâm “đầu tư” bao nhiêu cho mối quan hệ này.

Điều cuối cùng

Muốn nói cũng là điều quan trọng nhất, đó chính là bạn hãy tặng quà bằng tất cả trái tim, sự quan tâm chân thành thực sự của mình. Không sáo rỗng, không điều lệ,… Những thứ chân thành sẽ luôn luôn được trân trọng và mối quan hệ được xây đắp bằng tình cảm chân thành thì sẽ mãi mãi bền lâu.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Hiện nay, để lấy thiện cảm của các đối tác cũng như quảng bá danh tiếng  của mình, các công ty, doanh nghiệp có xu hướng chú trọng hơn đến những quà tặng cho khách hàng nhân dịp thành lập công ty, khai trương, kỷ niệm,… hay sau khi ký kết hợp đồng.

Những quà tặng đó được gọi là ” quà tặng doanh nghiệp” và được các chuyên gia phân tích kinh doanh đánh giá rất cao về tính hiệu quả bởi nó vừa thể hiện sự cảm ơn tới khách hàng, vừa khiến khách hàng nhớ và quay lại hợp tác cùng doanh nghiệp. Vậy nên chọn quà tặng doanh nghiệp gì cho những dịp này? Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn 5 quà tặng doanh nghiệp vừa ý nghĩa, lại vừa độc đáo và hiệu quả.

1. Cặp da, ví da

Cặp da, ví da là một lựa chọn hiệu quả để làm quà tặng doanh nghiệp. Đây đều là những vật dụng hết sức thông dụng, được sử dụng thường xuyên, gọn nhẹ và đẹp mắt, luôn được mang theo bên mình.

Với những khách hàng là doanh nhân, nên lựa chọn loại cặp da, ví da cao cấp, tiện dụng và sang trọng. Điều đó thể hiện sự coi trọng mà công ty bạn dành cho đối tác, từ đó tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài.

2. Bút ký cao cấp

Không chỉ để ghi chép, bút ký còn là biểu tượng cho một phong cách, một sự nghiệp, một con người thành đạt, là biểu tượng cho thành công và trí thức. Bút ký là công cụ để kết nối giữa công ty, hai đối tác khi ký kết hợp đồng.

Với những khách hàng là doanh nhân, họ rất coi trọng bút ký. Lựa chọn quà tặng cho đối tác bằng một chiếc bút ký cao cấp với màu sắc và kiểu dáng tinh tế sẽ là một lựa chọn độc đáo và thông minh.

Hãy tặng đối tác một chiếc bút ký đặc biệt sau khi ký kết hợp đồng, chắc chắn bạn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng, cũng như sẽ cùng nhau ký kết được nhiều hợp đồng hơn nữa.

3. Gốm sứ cao cấp

qua tet doanh nghiep qua tet ink 1

Lựa chọn gốm sứ cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp cũng là một ý tưởng độc đáo và hiệu quả, nhất là vào các dịp như ngày kỷ niệm, ngày thành lập công ty, khai trương chi nhánh, cửa hàng,…

Một chiếc bình sứ cao cấp hay một bộ ấm trà tinh tế, có in hình logo của doanh nghiệp gửi tặng đối tác, khách hàng, là quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc nó vừa đẹp vừa sang trọng, lại vừa quảng bá rộng rãi được thương hiệu của mình khắp nơi. Khách hàng nhận được một món quà tri ân ý nghĩa, chắc hẳn họ cũng sẽ rất vui và hài lòng với công ty.

4. Đồng hồ

Đồng hồ là một trong những quà tặng doanh nghiệp đẹp và độc đáo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ với kiểu dáng, thiết kế sáng tạo, mới lạ và sang trọng. Một chiếc đồng hồ để bàn tinh tế sẽ không bao giờ là lỗi thời khi lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp.

Đó sẽ là lời nhắc khiến khách hàng cũng như đối tác nhớ đến công ty. Chiếc đồng hồ sẽ mang ý nghĩa như sự hợp tác giữa hai bên sẽ luôn luôn bền vững.

5. Vật phẩm phong thủy

vat pham phong thuy ink

Phong thủy hiện nay đang là một trong những điều rất được quan tâm trong giới kinh doanh. Nếu bạn đang lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, đây cũng là một món quà sinh nhật mang ý nghĩa phong thuỷ rất độc đáo và hiệu quả dành cho bạn.

Một bứt tượng rồng phát tài, rồng phong thủy, sư tử, hay gà trống vàng hóa sát,… hãy lựa chọn một món đồ hợp với đối tượng mà doanh nghiệp quan tâm, như một lời chúc tốt đẹp dành cho họ; chắc hẳn họ sẽ rất thích thú và muốn hợp tác với bạn dài lâu hơn

Sử dụng quà tặng doanh nghiệp trong bất cứ dịp nào cũng đều nhằm mục đích tạo dựng trong mắt đối tác, khách hàng một hình ảnh đẹp và uy tín.

Chính vì vậy, hãy thật thông minh khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp để có được những mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài cho công ty của mình. Chúc các bạn luôn phát triển và thành công.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Ngày mùng 8 tháng 3 là ngày quốc tế phụ nữ, là ngày dành riêng cho phái đẹp. Cũng sắp đến ngày 8/3 rồi mà bạn chưa biết nên chọn quà lưu niệm gì cho những người phụ nữ mình yêu thương. Bài viết này tôi xin mách bạn một số cách chọn quà tặng ngày 8/3 cho mẹ, vợ hay bạn gái, người yêu thông minh nhất. 

1. Cách chọn quà tặng mẹ 8/3

Mẹ luôn luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng những đứa con, và mẹ luôn là tình yêu lớn nhất của bất cứ ai. Tình yêu của mẹ dành cho con và tình yêu của những đứa con hiếu thảo dành cho mẹ là thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất, nó đã được đi vào rất nhiều trang thơ, trang văn, những bức họạ nổi tiếng… để giáo dục nhân cách con người.

Để thể hiện tình cảm dành cho mẹ trong ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3, hãy chọn cho mẹ những món quà ý nghĩa nhất nhé. Mẹ thường cần gia đình, cần những đứa con hơn bất cứ thứ vật chất gì trên thế gian, vì vậy để thể hiện lòng hiếu thảo và tình yêu của mình, nếu bạn đi xa hãy về với mẹ và để mẹ bất ngờ và vui hơn, bạn không nên báo trước mà hãy về, bấm chuông cửa với một bó hoa thật tươi thắm trên tay, và cùng mẹ ăn bữa cơm gia đình thật ấm cúng. Chắc chắn mẹ sẽ rất vui và hài lòng về bạn.

Đây cũng là những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ ý nghĩa bạn nên dành cho mẹ vào ngày sinh nhật hay cũng có thể bất cứ ngày nào bạn muốn, bởi mẹ chính là món quà vô giá mà bạn phải luôn trân trọng.

Cách chọn quà tặng ngày 8/3 thông minh nhất

Cách chọn quà tặng ngày 8/3 thông minh nhất

2. Cách chọn quà tặng vợ 8/3

8/3 Chính là cơ hội tốt để những cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm để yêu thương nhau nhiều hơn, cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình bền vững, lâu dài hơn và cũng là dịp các ông chồng nên quan tâm đến vợ nhiều hơn, thể hiện tình yêu của mình với bà xã.

Vậy các chàng đã biết chọn quà gì cho vợ 8/3 chưa?

Những người vợ luôn luôn hi sinh bản thân để chăm sóc cho gia đình, đôi khi họ gạt những sở thích cá nhân sang một bên, sống tất cả vì chồng vì con, nhưng thực sâu trong suy nghĩ, người phụ nữ nào cũng muốn được nâng niu, chiều chuộng, được yêu thương nhiều hơn và đặc biệt ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp khi ra ngoài và luôn hấp dẫn, quyến rũ trong mắt chồng.

Vì thế bạn có thể chọn các món quà tặng ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 cho vợ mình những món quà như: một bữa cơm do chính tay bạn nấu, những món đồ trang sức, một bộ mỹ phẩm, một bộ đồ trang điểm, một bộ váy đẹp hay cũng có thể một bộ đồ ngủ, một bộ đồ lót sexy… và đừng quên tặng kèm những món quà đặc biệt đó là những đoá hoa hồng tươi thắm và một hộp socola nhé. Đây cũng chính là những món quà sinh nhật làm siêu lòng bà xã bạn nên ghi nhớ.

Tôi tin chắc, với những món quà 8/3 hấp dẫn, độc đáo trên những bà vợ sẽ yêu thương chồng, con, yêu thương gia đình nhiều hơn.

cach trong hoa hong trung ink 1

3. Cách chọn quà tặng bạn gái 8/3

Sắp đến ngày 8/3 mà bạn đang đau đầu không biết nên chọn quà tặng bạn gái những món quà tặng mồng 8 tháng 3 như thế nào cho thật độc đáo, ý nghĩa để lấy lòng nàng đây? Bạn có biết bạn gái của mình đang thích những món đồ gì không? bạn đã hiểu hết tâm lý và tính cách của người yêu mình chưa?… nếu rồi thì đơn giản quá, bạn chỉ cần tặng cô ấy những món quà mà cô ấy đang ao ước là điều tuyệt vời nhất rồi. Nhưng nếu bạn chưa biết thì sẽ là vấn đề nghiêm trọng cho bạn.

Những cô gái thường có tâm lý chung đó là luôn muốn mình được xinh đẹp, nổi bật trong mắt người khác và đặc biệt luôn muốn mình là người con gái xinh đẹp và hấp dẫn nhất trong mắt người yêu mình và đặc biệt với những cô nàng trẻ tuổi thì sự lãng mạn là không thể thiếu.

Vì vậy để thể hiện bạn là người tâm lý và luôn yêu thương cô ấy thì có thể tặng các món đồ giúp cô ấy trở nên đẹp hơn như đồ trang sức, mỹ phẩm, đồ thời trang, thú bông… đặc biệt nhé, các cô nàng đang có trào lưu rất thích dây chuyền 12 cung hoàng đạo và để cho lãng mạn hơn bạn có thể mời cô ấy tới những nhà hàng sang trọng, với nến và rượu thật lãng mạn, còn nếu kinh tế không cho phép, bạn có thể dẫn cô ấy đi chơi tại những nơi các cặp đôi thường đến như bờ hồ, công viên, vườn hoa… và còn gì lãng mạn hơn khi bạn tặng cô ấy những món quà bất ngờ trong không gian lãng mạn, tình tứ đó và thổ lộ những lời yêu thương chân thành của mình và chắc chắn rằng với cách tặng quà đó khó có cô gái nào không thể không rung động và chắc chắn bạn sẽ chiếm trọn trái tim của nàng.

Đặc biệt trong những ngày gần đây, lọ hoa khô robin đã trở thành món quà tặng được nhiều chàng trai lựa chọn nhất  bởi nó mang ý nghĩa rất lớn đó là “tình yêu bất tử”.

Đây chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mình yêu thương, đừng ngần ngại tặng họ những món quà xinh đẹp này nhé vì họ hoàn toàn xứng đáng được nhận những món quà ý nghĩa nhất và nhận được những tình cảm yêu thương của bạn.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Những người chồng người cha, luôn là trụ cột chính trong gia đình, gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ, bảo vệ cho gia đình nhỏ bé của mình luôn được bình yên, hạnh phúc. Người ta thường nói bóng gió, người đàn ông tốt sẽ vẽ một vòng tròn lớn để bảo vệ những người thân yêu trong đó. Bạn là người phụ nữ hết mực yêu thương chồng và sắp đến ngày sinh nhật ông xã mà bạn chứ biết chọn quà sinh nhật tặng chồng gì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

1. Cốc sứ in hình

Đàn ông thường rất thích uống cà phê, cà phê luôn khiến họ tỉnh táo hơn để giải quyết mọi vấn đề của công việc và cuộc sống. Vậy tại sao bạn lại không đặt mua những chiếc cốc sứ và in những tấm hình gia đình lên đó nhỉ. Đây sẽ là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa cho chàng đấy, anh ấy sẽ luôn có cảm giác an toàn khi bạn và các con luôn ở bên cạnh.

Qùa sinh nhật tặng chồng - những món quà độc đáo nhất

Qùa sinh nhật tặng chồng – những món quà độc đáo nhất

2. Khung ảnh

Đàn ông thường không quá coi trọng vật chất, họ thiên về tình cảm, coi trọng tình cảm hơn, một chiếc khung ảnh với tấm hình của bạn và chồng cùng những đứa con yêu sẽ khiến chồng bạn luôn nghĩ tới gia đình, yêu thương gia đình nhiều hơn và vững vàng hơn trong công việc và cuộc sống. 

Một chiếc khung ảnh do chính tay bạn làm ra sẽ là món quà sinh nhật Handmade vô cùng độc đáo, và sẽ khiến anh ấy tự tin hơn với đồng nghiệp.

3. Đồng hồ nam

Một chiếc đồng hồ cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa bạn có thể tặng chồng, anh ấy sẽ hiểu rằng phải sắp xếp công việc hợp lý và dành thời gian nhiều hơn với vợ con, gia đình.

Dong Ho Nam Co Nam ink

4. Vật phẩm phong thuỷ

Những ông chồng thường rất coi trọng sự nghiệp chính vì vậy bạn có thể chọn những vật phẩm phong thuỷ làm quà sinh nhật ông xã, những món quà sinh nhật mang ý nghĩa phong thuỷ nhỏ bé nhưng sẽ giúp anh ấy thuận lợi hơn trong công việc và con đường thăng tiến cũng bớt gian nan hơn. 

Hãy mua những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa này trong dịp sinh nhật của anh ấy nhé. Chúng sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm vợ chồng, khiến ông xã yêu thương bạn, yêu thương gia đình nhiều hơn.

 

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Sinh nhật bố là dịp để chúng ta thể hiện lòng hiếu thảo và tình yêu lớn lao của mình với bố, gửi tặng bố những lời nói chân thành, ngọt ngào, những món quà ý nghĩa mà thường ngày chúng ta không thể làm được. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn gì làm quà sinh nhật cho bố, tôi xin gợi ý cho bạn 5 món quà sinh nhật ý nghĩa sau.

1. Ví da

Ví da là món quà đầu tiên tôi khuyên bạn nên tặng bố, bởi những bố luôn luôn ngày đêm vất vả cũng chỉ hy sinh để kiếm tiền đem lại cuộc sống sung túc nhất cho gia đình vợ con.

Một chiếc ví da sẽ là một lời chúc ý nghĩa bạn dành tặng bố, mong bố luôn luôn thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn. Hơn nữa, chiếc ví bạn tặng bố sẽ luôn mang theo bên mình và cho dù làm việc gì bố cũng sẽ luôn nghĩ tới các con, nghĩ tới gia đình.

vi da ink 1

2. Vật phẩm phong thuỷ

Nếu bố bạn là dân văn phòng hay làm ăn buôn bán, kinh doanh thì những vật phẩm phong thuỷ sẽ là một món quà sinh nhật mang ý nghĩa phong thuỷ mà các bố rất thích, bởi nếu bạn chọn đúng vật phẩm hợp với bố chúng sẽ giúp bạn mang đến cho bố nhiều tài lộc và may mắn.

3. Thời trang nam

Hãy tặng bố những bộ thời trang nam, một chiếc áo ấm hay một chiếc áo sơ mi hay đơn giản chỉ là một chiếc khăn ấm đều là những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bố vô cùng ý nghĩa. Bố sẽ luôn cảm thấy ấm áp như có bạn ở bên khi mang chúng bến mình.

4. Đồng hồ nam

Một chiếc đồng hồ nam cũng là một gợi ý hay cho bạn khi chọn quà sinh nhật cho bố. Đặc biệt đối với những ông bố luôn luôn bận rộn với công việc thì chiếc đồng hồ do chính tay bạn tặng sẽ là một lời nhắc nhở bố hãy sắp xếp thời gian làm việc hợp lý và hãy dành thời gian cho gia đình và con cái.

Nếu bố bạn đã qua tuổi 50 thì tuyệt đối không nên tặng món quà này nhé, đó là điều tối kỵ.

Dong Ho Nam Co Nam ink 1

5. Khung ảnh gia đình

Mặc dù luôn luôn bận rộn nhưng những ông bố luôn luôn là đôi cánh bảo vệ gia đình mình, đối với họ gia đình luôn là thứ vô cùng quan trọng. Bạn cũng có thể mua những khung ảnh đẹp hoặc cũng có thể tự tay làm ra những khung ảnh đẹp sẽ là một món quà sinh nhật handmade ý nghĩa dành tặng bố và lồng những bức ảnh gia đình vào đó, những lúc bố mệt mỏi nhìn vào bức hình gia đình bố sẽ có điểm tựa tinh thần vững chắc và thấy ấm áp hơn khi gia đình luôn ở bên cạnh.

 

Hãy thể hiện tình cảm, lòng hiếu thảo với bố mình thường xuyên hơn nhé, bạn có thể tặng bố những món quà, những lời yêu thương bất cứ khi nào mình muốn.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail
Newer Posts