xang dau ink 1

Rùng mình với các loại mặt hàng giả, hàng kém chất lượng

Thời gian gần đây, có rất nhiều các cơ sở sản xuất hàng kém chất lượng, hàng giả được phanh phui, với đủ mọi mặt hàng kinh doanh khác nhau. Dưới đây là các loại mặt hàng giả, hàng kém chất lượng bạn cần lưu ý để tránh mua phải.

1. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm cao cấp làm từ hóa chất trôi nổi, tẩy trắng siêu tốc Hàn Quốc, mỹ phẩm đặc trị ra đời từ thùng rác, thuê đồng nát cậy kem lên, đổ vào máy xay sinh tố để trộn.

Thế nên cũng chẳng có gì là lạ khi sữa tắm dê, công nghệ Malaysia được làm từ 100% nước và hóa chất, đã khiến không ít người khốn khổ vì làn da của mình.

Do đó, hãy lựa chọn các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tốt nhất và uy tín khi mua mỹ phẩm nội địa nhé.

2. Khăn ướt

Một sự thật bàng hoàng về khăn ướt. Mỗi sợi khăn ướt giả được tổng cục an toàn thực phẩm nghiên cứu có đến 3, 1 triệu trực khuẩn màu xanh, điều đó có nghĩa một tờ khăn ướt giả có thể gây chết 3000 con chuột nhắt, và có thể gây tử vong cho người nếu nhiễm phải.

  3 loại tem phòng chống hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất

3. Giấy vệ sinh

Nguyên liệu dưa bẩn, công nghệ thô sơ, hóa chất độc hại, chẳng ai nghĩ đó là nguyên liệu tạo ra loại giấy vệ sinh giá rẻ, lại có khả năng gây ung thư.

4. Thuốc lá lậu

Giấu vỏ thuốc lá vào vỏ bình ga, khi bị phát hiện sẵn sàng đốt kho khànghủy tang chứng, sẵn sàng lao thẳng xe máy vào lực lượng chức năng. Với chiêu thức tinh vi và đầy manh động, hàng chục triệu bao thuốc lá lậu vẫn được vận chuyển chót lọt từ Campuchia vào Việt Nam.

Súng đạn, dao kiếm, vô vàn các dụng cụ hỗ trợ được vận chuyển bằng đg hàng không, thẩm lậu bằng đường biên giới, công khai giao bán trên mạng, chợ vùng biên, giữa lòng Sài Gòn, Hà Nội.

5. Đồ gia dụng cũng lậu

Hàng trăm contener hàng cấm nhập khẩu được 30 công ty nhập về, rồi khai gian trên giấy tờ khai hải quan, 5000 tấn điều hòa, máy giặt, đồ cũ, đồ hỏng,nếu không được phát hiện và bằng cách nào đó, chúng sẽ tuồn vào nội địa, ngang nhiên bày bán cho người tiêu dùng với giá gấp nhiều lần.

6.  Xăng giả, xăng bị rút ruột

xang dau ink 1

Tài xế thay đổi kết cấu bồn chứa, rút ruột cả nghìn lít xăng mỗi ngày, xăng dầu thì kinh doanh gian lận, ga thì làm giả, để 15 triệu bình ga quá hạn kiểm định được đưa ra thị trường mang theo những tử thần bên trong, đã gây ra không biết bao nhiêu vụ cháy nổ thương tâm cho các gia đình.

  Cách nhận biết hàng giả hàng nhái

7. Phân bón giả

Phân bón xuất xứ Mỹ, sản xuất tại từ liêm, Đồng Nam. Có đến 80% doanh nghiệp sản xuất phân bón bằng công nghệ thô sơ, lạc hậu bậc nhất thế giới, chỉ là làm giả. có đến 40-60% phân bón được giám định là hàng giả.

Hãy sử dụng các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để kiểm tra trước khi sử dụng nhé.

8. Iphone giả.

phan biet iphone that gia ink 1

Giá bán bằng 1/10 iphone chính hãng, cài hệ điều hành Android, bao bì mới, cho những ai sính hàng hiệu.

9. Đồ chơi giả

Đồ chơi mà độc hại có thể gây nhiễm từ xa, vô sinh, ung thư ở trẻ nhỏ, gần gấp hơn 300 lần so với ngưỡng cho phép, vậy mà nhập ồ ạt hàng tấn hàng qua biên giới mỗi ngày.

Còn không biết bao hàng giả, hàng kém chất lượng nữa mà cả tôi và các bạn cần phải khám phá, vạch trần những hành động bán lương tâm này.

sua gia tran lan ink 1 Previous post Cách nhận biết hàng giả hàng nhái
gel khang khuan tri mun tinh chat tram tra vedette ink 1 Next post Top 5 loại mỹ phẩm Việt Nam giá rẻ còn tốt hơn cả hàng Nhật