Top 5 hãng mỹ phẩm Việt Nam tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhiều người tiêu dùng hay chọn những hãng mỹ phẩm nước ngoài mà bỏ qua các hãng mỹ phẩm của Việt Nam, mặc dù những hàng mỹ phẩm Việt Nam cũng không thua kém gì chất lượng mỹ phẩm nước ngoài.

Dưới đây là một số hãng mỹ phẩm Việt nam tốt nhất hiện nay, có chất lượng tốt được người tiêu dùng bình chọn, tạo được uy tín từ xưa đến nay mà giá thành lại vô cùng rẻ.

1. Mỹ phẩm Sài Gòn

Tuy được thay tên đổi họ nhiều lần, nhưng chất lượng vẫn không hề giảm sút. Các sản phẩm nổi tiếng của hãng này như nước hoa Sài Gòn, dầu gội Sài Gòn rất nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.

Do sự tấn công của nhiều hãng mỹ phẩm nước ngoài nhưng một số sản phẩm của hãng này vẫn được ưa chuộng. Giá thành của mỹ phẩm Sài Gòn từ 100,000đ-500,000đ.

2. Mỹ phẩm Lana

 

Là một trong số những hãng mỹ phẩm ưa chuộng nhất hiện nay, một số mỹ phẩm của hãng đang được người tiêu dùng ưa dùng như kem đắp mặt nạ matxa spa, dung dịch tẩy trang bb very gold, kem trị nám tàn nhang.

Với những mức giá rất phù hợp, từ 20,000đ- 400,000đ, mỹ phẩm Lana là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Nước hoa hồng Lana là sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng mỹ phẩm này.

3. Mỹ phẩm Thorakao

Được thành lập từ năm 1961, hãng mỹ phẩm này có một số mặt hàng người dân tin dùng như, sữa rửa mặt nghệ, kem trị mụn, tinh dầu bưởi, là những mặt hàng được người tiêu dùng bình chọn là tốt cho da, dọn sạch sẽ những nốt mụn đáng ghét trên mặt.

Thorakao là một hãng mỹ phẩm với nhiều loại mỹ phẩm Việt Nam giá rẻ mà chất lượng. Sản phẩm tinh dầu bưởi được nhận xét là có tác dụng tốt thấy rõ, giá sản phẩm từ 19,000đ-300,000đ.

Kem tẩy tế bào chết Thorakao

4. Mỹ phẩm sao Thái Dương

 

Sản phẩm nổi tiếng của hãng là kem nghệ, gót sen, dầu gội dược liệu Thái Dương. Sản phẩm sao Thái Dương đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Pháp, Nhật.. Các sản phẩm của hãng được chiết xuất từ thiên nhiên, không gây kích ứng hay mẫn cảm. Sản phẩm có giá khoảng từ 50,000-700,000đ.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều mỹ phẩm sao Thái Dương giả trôi nổi trên thị trường, trước khi mua bạn cần kiểm tra kỹ, có thể sử dụng các công cụ kiểm tra hàng giả hàng nhái để đảm bảo an toàn.

Kem nghệ Thái Dương

5. Mỹ phẩm Việt Hương

Những sản phẩm của hãng đi sâu vào lòng người Việt như Biona và E100. Hai sản phẩm này đã quá quen thuộc với người dùng. Sản phẩm E100 của công ty Việt Hương là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường nhất. Sữa rửa mặt E100 giúp người dùng cảm thấy em dịu và tốt cho làn da. Các sản phẩm có giá từ 20,000-300,000đ.

Sữa rửa mặt E100

Trên đây là những hãng mỹ phẩm Việt Nam được sự ưa chuộng của người dùng. Tuy mẫu mã không được đẹp như các hãng mỹ phẩm nước ngoài, nhưng bù lại chúng có giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Previous post Những mẹo nhận biết thực phẩm bẩn
Next post Cách phân biệt hàng cũ, hàng like new, hàng dựng, hàng fake, hàng bảo hành
Xem mục lục