Quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa

Cứ đến dịp Quốc tế phụ nữ là chúng ta lại chạy đôn chạy đáo là tìm kiếm mua những món quà tặng mẹ 20/10 ưng ý và ý nghĩa nhất. Tuy nhiên để mua được một món quà ý nghĩa để tặng mẹ nhân ngày 20/10 không phải là ai cũng biết và mua những món quà như thế nào .

Chính vì thế mà hôm nay Quà thông minh muốn gợi ý cho các bạn một số món quà tặng đặc trưng thường được nhiều người áp dụng để tặng mẹ mình .

Tại sao cần phải tặng quà 20/10 cho mẹ?

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp 20/10

Tặng mẹ một món quà tự làm 

Bất kể một thứ gì đó mà chính bản thân mình tự làm thì sẽ rất dễ để người khác quý trọng và cất dữ . Mẹ bạn cũng không ngoại lệ khi món đồ đó là do con yêu của mình cố gắng để làm cho mình . Những món đồ tự làm thì bạn có thể ra những shop quà lưu niệm để đặt và tự làm hoặc bạn có thể làm những đồ thủ công đơn gian chắc chắn mẹ bạn sẽ thích những món quà này lắm đấy .

Nấu một bữa cơm cho mẹ 

Thường ngày mẹ phải vào bếp để nấu những món ăn cho gia đình vậy thì trong ngày trọng đại như thế này thì bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nấu một bữa ăn những món mà mẹ thích tạo cảm giác hạnh phúc cho mẹ nhân ngày đặc biệt này. Không chỉ dịch 20/11, ngay cả dịp sinh nhật, bạn cũng có thể nấu cho mẹ những bửa ăn ngon để xem như món quà tặng sinh nhật mẹ cũng như thay cho lời cảm ơn cho sự chăm sóc của mẹ từ trước đến nay.

Làm việc nhà giúp mẹ 

Trong một ngày như thế này thì bạn hãy để mẹ thư giãn , tận hưởng cuộc sống mà không cần quan tâm đế những công việc mà mẹ phải làm trong một năm trời . Tưởng chừng những việc làm này nhẹ nhàng và không hệ mệt mỏi lúc bạn tự tay mình làm sẽ thấy được sự vất vả của mẹ và mẹ bạn cũng hiểu được sự quan tâm của bạn đến mình .

Khung ảnh gia đình 

Bạn có thể làm một dàn khung ảnh gia đình và kèm theo những lời chúc của tất cả các thành viên trong gia đình . Vì mẹ thường không quan tâm đến bản thân mình mà chỉ biết chăm lo kỹ lưỡng đến gia đình với những món quà như thế này chắc hẳn mẹ rất cảm động vì biết được tình yêu của những người mà mình yêu quí nhất đối với mình lớn lao đến dường nào.

Tặng me một voucher hoặc một thẻ quà tặng 

Nếu công việc của bạn quá bận thì bạn có thể tặng cho mẹ một tắm voucher để mẹ có thể mua những món đồ mà mìn thích . Vì mẹ là người thường rất tiết kiệm tiền cho gia đình và không muốn tiêu sài quá nhiều với tấm voucher này mẹ sự mua những món đồ mà mình đã thích từ lâu mà không quan tâm đến giá cả .

Dẫn mẹ đi làm đẹp 

Nếu bạn là nữ thì tại sao bạn không dẫn mẹ đi tân trang nhan sắc vì mẹ cũng là phụ nữ và phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp nhất là trong một năm mẹ phải lo đủ thứ việc nào là cơ quan , việc gia đình thì trong ngày này bạn nên tận dụng việc đó . Giúp cho mẹ được thư gian và lấy năng lượng cho một năm sắp tới .

Tặng một bó hoa cho mẹ 

Tất cả phụ nữ thì ai cũng đều thích hoa và điều đó cũng không ngoại lệ . Trong dịp này bạn không cần phải làm những món quà đoan trang , xa sỉ mà chỉ cần một bó hoa là loại hoa mà mẹ bạn thích kèm theo những lời chúc mà bạn muốn gửu đến bà . Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui và biết được tình cảm của bạn dành cho bà .

Hướng dẫn làm quà tặng mẹ 20/10

Để làm một món quà tặng cho mẹ trong dịp 20/10, bạn có thể tham khảo các ý tưởng sau:

1. Bó hoa tay: Bạn có thể tự tay sáng tạo một bó hoa tay bằng cách lựa chọn những loại hoa mà mẹ yêu thích, rồi sắp xếp chúng lại với nhau để tạo thành một bó hoa tay thật đẹp mắt.

2. Hộp quà tặng: Tạo một hộp quà tặng đầy màu sắc với những món đồ mà mẹ yêu thích, ví dụ như sữa tắm, kem dưỡng da, son môi, hoặc một cuốn sách mà mẹ thích đọc.

3. Bánh kem tặng mẹ: Nếu bạn có kỹ năng nấu nướng, bạn có thể làm một chiếc bánh kem tặng mẹ của mình. Đây là một món quà ngọt ngào và ý nghĩa, và bạn có thể tùy chỉnh hình dạng và mùi vị của nó theo ý thích.

4. Sách ảnh: Tạo một cuốn sách ảnh đầy những kỷ niệm đẹp của bạn và mẹ trong suốt thời gian qua. Bạn có thể in ảnh trên giấy bóng hoặc giấy dày và bìa cứng để tạo ra một cuốn sách tuyệt đẹp và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

5. Vật dụng thủ công: Nếu bạn có tài năng thủ công, bạn có thể tự tay tạo ra một món quà độc đáo cho mẹ của mình, ví dụ như một chiếc khăn tắm thêu tên mẹ hoặc một bức tranh đầy màu sắc.

6. Đi du lịch cùng mẹ: Nếu bạn muốn tặng cho mẹ một trải nghiệm khó quên, hãy mời mẹ của bạn đi du lịch trong một ngày đặc biệt này. Bạn có thể chọn một địa điểm mẹ yêu thích hoặc một nơi mới lạ để khám phá cùng nhau.

Dù bạn chọn món quà nào, hãy nhớ rằng tình cảm và sự quan tâm của bạn mới là điều quan trọng nhất đối với mẹ của bạn.

Trên đây là danh sách một số quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể áp dụng trong ngày 20/10 để tặng mẹ mình . Mong bạn có thể tìm được món quà mà mình ưng ý nhất hay những việc làm mà bạn có thể làm cho mẹ mình vui trong ngày 20/10 này.

Previous post Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bố
Next post Khối pha lê – quà lưu niệm ý nghĩa
Xem mục lục