khoi pha la dep ink

Khối pha lê – quà lưu niệm ý nghĩa

Những khối pha lê trong suốt, tinh khôi sẽ là một món quà lưu niệm ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người thân, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè… trong các dịp đặc biệt. Những tấm hình nhỏ xinh, những bông hoa hồng, một chú gấu nhỏ bé hay một ngọn cỏ ba lá… chúng đã vốn vô cùng xinh xắn, nay lại được tái hiện trong khối pha lê lấp lánh, và thật ý nghĩa khi bạn dùng chúng làm quà lưu niệm tặng bất cứ ai bạn yêu quý.

khoi pha la dep ink

Qùa lưu niệm là món quà mà người ta thường tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt, với mong muốn giữ lại những kỷ niệm đẹp của quá khứ, giữ lại những gì tốt đẹp nhất của nhau để mỗi khi nhớ về ai đó, nhớ về quá khứ và họ có thể mang chúng ra ngắm nghía và ôn lại, tìm về cảm xúc xưa bất cứ khi nào họ muốn.

khoi pha le co 4 la tron 1 ink

Những khối pha lê nhiều màu sắc lung linh với những hình khối 3D được bắn tia lazer rực rỡ bên trong sẽ là một món quà lưu niệm mà bạn có thể cất giữ lâu cùng năm tháng bởi chúng thường rất khó bể, vỡ hay trầy xước. Bởi vậy, chúng thường được sử dụng để lưu giữ những tấm hình đẹp, những món quà ý nghĩa hay làm cup lưu niệm… Bạn có thể sử dụng khối thuỷ tinh trong suốt nay làm quà lưu niệm cho khách nước ngoài cũng rất ý nghĩa.

Chúng ta cùng nhìn ngắm những khối pha lê lung linh nhé.

0
bo hoa hong do nho ink Previous post Quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa
qua luu niem ink 1 Next post Mua quà lưu niệm độc đáo ở hà nội