Khối pha lê – quà lưu niệm ý nghĩa

Quà lưu niệm ý nghĩa là món quà mà người ta thường tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt, với mong muốn giữ lại những kỷ niệm đẹp của quá khứ, giữ lại những gì tốt đẹp nhất của nhau để mỗi khi nhớ về ai đó, nhớ về quá khứ và họ có thể mang chúng ra ngắm nghía và ôn lại, tìm về cảm xúc xưa bất cứ khi nào họ muốn.

Tại sao cần phải tặng những món quà lưu niệm ý nghĩa?

Quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân

Bình đựng nước

Ốp lưng điện thoại

Khối pha lê

Những khối pha lê trong suốt, tinh khôi sẽ là một món quà lưu niệm ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người thân, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè… trong các dịp đặc biệt. Những tấm hình nhỏ xinh, những bông hoa hồng, một chú gấu nhỏ bé hay một ngọn cỏ ba lá… chúng đã vốn vô cùng xinh xắn, nay lại được tái hiện trong khối pha lê lấp lánh, và thật ý nghĩa khi bạn dùng chúng làm quà lưu niệm tặng bất cứ ai bạn yêu quý.

Chúng ta cùng nhìn ngắm những khối pha lê lung linh nhé.

Những khối pha lê nhiều màu sắc lung linh với những hình khối 3D được bắn tia lazer rực rỡ bên trong sẽ là một món quà lưu niệm mà bạn có thể cất giữ lâu cùng năm tháng bởi chúng thường rất khó bể, vỡ hay trầy xước. Bởi vậy, chúng thường được sử dụng để lưu giữ những tấm hình đẹp, những món quà ý nghĩa hay làm cup lưu niệm… Bạn có thể sử dụng khối thuỷ tinh trong suốt nay làm quà lưu niệm cho khách nước ngoài cũng rất ý nghĩa.

Quà lưu niệm ý nghĩa cho thầy cô

Bộ ấm trà

USB

Sổ tay, bút viết

Khăn choàng, cà vạt

Quà lưu niệm ý nghĩa cho người yêu

Ốp lưng in ảnh

Ly tách in ảnh

Túi xách, balo

Previous post Quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa
Next post Mua quà lưu niệm độc đáo ở hà nội
Xem mục lục