coc hinh do re mon

Những món quà lưu niệm hình Doraemon siêu dễ thương

Tại sao nên tặng những món quà lưu niệm hình Doraemon siêu dễ thương?

Qùa lưu niệm là những món đồ chúng ta thường dành tặng cho nhau mỗi dịp đặc biệt như khi phải chia xa, khi đi chơi xa về, hoặc chỉ đơn giản là tự nhiên theo cảm xúc mà chúng ta muốn tặng cho ai đó… để sợi dây tình cảm thêm gắn kết. 

Đó là món đồ vô cùng ý nghĩa, khi nhìn vào chúng, chúng ta sẽ nhớ về những người bạn, những kỷ niệm ngọt ngào. Trên thị trường hiện nay có vô số những món đồ lưu niệm, trong đó những món quà lưu niệm mang hình chú mèo máy Doraemon rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Doraemon là chú mèo máy vô cùng thông minh và đáng yêu trong bộ truyện cùng tên của tác giả người Nhật Bản Fujiko Fujio đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới.

chan do re mon

Chú mèo thông minh này đến từ tương lai và là người bạn thân thiết của chú bé hậu đậu Nobita chuyên gia gây tai hoạ và Doraemon luôn xuất hiện đúng lúc với những cỗ máy thông minh được lấy ra từ chiếc túi thần kỳ của mình.

Chú mèo máy Doraemon dễ thương này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ từ thế hệ này đến thế hệ khác bởi sự đáng yêu, thông minh và siêu tốt bụng của mình. Cũng bởi vậy mà hình ảnh chú mèo máy Doreamon thông minh được sử dụng rất nhiều để làm những món đồ lưu niệm như cốc, gối, áo, móc chìa khoá, thú nhồi bông, đèn ngủ, đồng hồ, ví tiền, ốp lưng điện thoại…

coc hinh do re mon

Nếu bạn muốn tặng quà lưu niệm hình Doraemon siêu dễ thương cho những người bạn yêu quý của mình, bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Bạn cũng có thể dùng chúng là quà tặng cho con gái cưng của bạn, hoặc thậm chí là người yêu, chắc chắn những cô nàng sẽ không thể rời mắt khỏi chúng. Nói chung thì có cô gái nào mà chả thích gấu bông chứ!

0
bua toi lang man ink Previous post Cách tặng quà valentine bất ngờ cho bạn gái
nha tam tre ink Next post 10 món quà sinh nhật handmade ý nghĩa