Cách tặng quà valentine bất ngờ cho bạn gái

Nhắc đến tình yêu là chúng ta lại nghĩ ra bao nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc sống. Và tất nhiên tặng quà valentine cho bạn gái là điều không thể thiếu. Nhờ đó, hòa trộn vào đấy như những lúc dận hơn , có những lúc nhớ nhung hay có những lúc đâu khổ . Chính vì thế mà khi yêu thì chúng ta luôn muốn tạo ra những điều bất ngờ hay sự khác biệt để làm cho người mà ta yêu bộc lộ được cảm xúc rõ ràng nhất và chân thật nhất. 

Vì lí do đó mà rất nhiều càng chàng trai cứ gần đến ngày 14 -2  là chạy đôn , chạy đáo mua quà tặng hay nghĩ ra những ý tưởng để làm cho bạn gái của mình bất ngờ . Nên bài viết này Quà Thông mình muốn gợi ý chó các bạn trai cách tặng quà Valentine gây bất ngờ cho bạn gái của mình .

Tại sao nên tặng quà valentine cho bạn gái?

Tặng quà Valentine cho bạn gái là một cách để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến cô ấy. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng đến với người mình yêu thương. Dưới đây là một số lý do tại sao nên tặng quà Valentine cho bạn gái:

1. Thể hiện tình cảm: Valentine là ngày lễ tình yêu, tặng quà là cách để bạn thể hiện tình cảm và yêu thương của mình đến với bạn gái. Đây cũng là cách để cho cô ấy biết rằng cô ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn.

2. Tăng cường mối quan hệ: Tặng quà Valentine cũng là một cách để tăng cường mối quan hệ giữa hai người. Nó giúp tạo ra những kỷ niệm đẹp và gắn kết tình cảm giữa bạn và người mình yêu thương.

3. Làm cho bạn gái cảm thấy đặc biệt: Món quà Valentine đặc biệt có thể khiến cho bạn gái cảm thấy vô cùng đặc biệt và trân trọng. Điều này cũng giúp cho mối quan hệ của hai người trở nên lãng mạn và thú vị hơn.

4. Thể hiện sự chăm sóc: Khi tặng quà Valentine, bạn cũng có thể chọn những món quà mà bạn gái thích và cần nhất. Điều này thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến nhu cầu của cô ấy.

Tóm lại, tặng quà Valentine cho bạn gái là một cách để thể hiện tình cảm và tăng cường mối quan hệ giữa hai người. Đó cũng là cách để khiến cho người mình yêu thương cảm thấy đặc biệt và trân trọng.

Cách chọn quà tặng Valentine cho bạn gái ý nghĩa nhất

Tặng quà cho bạn gái ở xa

Tặng quà cho bạn gái ở gần

Các cách tặng quà valentine thật bất ngờ

1 . Giả vờ quên 

Đến những ngày gần kề ngày Valentine thì bạn hãy tỏ vẻ thờ ơ , hay không quan tâm đến để làm cho nàng buồn và cảm thấy thất vọng vì bạn . Và đến ngày valentine bạn hãy viện những lý do gì đấy để nàng lấy quà trong vị trí mà bạn đã để sẵn và khi nàng đến nới sẽ thấy một bông hòa và một tấm thiếp cùng với đó là món quà mà bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để tặng cho nàng .

Chắc hẳn nàng sẽ rất vui mừng và có thể hét toáng lên vì trong những ngày này nàng đã quá buồn vì bạn thì tự nhiên những cảm xúc bỗng vỡ òa có thể nàng sẽ khóc và sẽ rất hãnh diện về bạn .

Đây được coi là kiểu tặng quà truyền thống và có từ lâu những với những bạn gái có người bạn trai thường ngày không được ga lăng hay chú đáo thì những lúc như thế này vẫn rất hiệu quả đấy .

2 . Món quà bất ngờ 

Nếu vợ bạn hay người yêu của bạn có đặc thù công việc trưa không về nhà thì hôm nay bạn hãy dậy sớm để chuẩn bị thức ăn sáng cho nàng cùng với đó là hộp cơm trưa để cho nàng mang đi . Và khi đến trưa nàng mở ra ăn thì thấy tấm thiệp cùng những lời yêu thương mà bạn dành cho nàng cùng với đó là một món đồ nhỏ xinh như dây chuyền , vòng tay chẳng hạn . Chắc chắn nàng sẽ bất ngờ về món quà tặng ý nghĩa này lắm đấy .

Nếu bạn là một cặp đôi yêu xa thì bạn có thể áp dụng cách gửu phát nhanh và hãy dùng tên của bạn mình để nàng không biết đây là của bạn và khi nàng mở ra sẽ bất ngờ lắm đấy . Hoăc bạn cũng có thể nhờ bạn bè của nàng hay những người cùng công ty của nàng để tạo ra tình huống gây bất ngờ cho nàng .

3 . Chuẩn bị một bữa tối hoành tráng cho nàng 

Bạn là một người chồng hay là một người bạn trai thường ngày không bao giờ bạn đụng đến khoản nấu nướng hay đi mua đồ ăn cho nàng thì hôm nay bạn hãy xin nghỉ làm hay tạm thời ngừng các công việc của mình lại và về nhà chuẩn bị cho nàng một bàn ăn với những món ăn mà nàng thích cùng với đó là những cây lến và các bông hoa được trang trí lộng lẫy và đừng quên là cả một chai rượu sâm banh nữa nhé .

Vì tất cả mọi phụ nữ đều thích được người chồng hay người yêu nấu ăn cho mình và với khung cảnh như thế này thì không thể nào làm nàng không thích và cảm thấy yêu bạn nhiều hơn đấy .

4 . Lời nói dễ thương 

Đến buổi tối Valentine bạn gọi cho nàng và nói hôm nay có việc và sẽ phải về trễ không thể cùng bên nàng trong ngày valentine này . Và khi nàng về nhà mở cửa thì đã thấy bạn cùng với một hộp quà tặng valentine trên tay chắc chắn nàng sẽ bất ngờ và sẽ không giận bạn vì lời nói dối đó đâu

Hay bạn có thể chế ra những lời nói dối khác để cho nàng không kịp chuẩn bị sẵn và khi biết được thì mọi thứ đã xảy ra và bạn hiểu cảm giác đó nó như thế nào rồi đấy .

5 . Xuất hiện đầy bất ngờ 

Bạn đang phải đi công tác xa nhà và trùng với ngày Valentine , khi nàng gọi điện bạn vẫn tỏa ra vẻ bình thường và có thể chúc mừng qua điện thoại và nói xin lỗi nàng vì lý do không được cùng nàng đón valentine . Nhưng khi buổi tối đến bạn thình lình xuất hiện trước mặt nàng cùng với đóa hoa cùng món quà trên tay chắc nàng sẽ khóc và vui mừng không thể tả xiết được mất .

Trên đây là một số gợi ý để các chàng có thể tạo được bất ngờ khi tặng quà cho bạn gái vào ngày valentine này . Mong 2 bạn sẽ có một ngày valentine thất vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên nhau 

Previous post Danh sách những mẫu thú nhồi bông minion đang được ưa chuộng
Next post Những món quà lưu niệm hình Doraemon siêu dễ thương
Xem mục lục