Cầu thuỷ tinh – Quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc

Cầu thuỷ tinh thường được xem là một món quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc, bởi nó không chỉ là một món quà lưu niệm thông thường, không chỉ là một vật trang trí mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang tài lộc, may mắn, trí tuệ đến với bạn.

Chính vì vậy, nên những quả cầu thuỷ tinh được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho những người thân yêu đặc biệt là tặng đồng nghiệp, bạn bè… trong những dịp đặc biệt.

1. Ý nghĩa của quả cầu thuỷ tinh – Quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc

– Qủa cầu thuỷ tinh được xem là vua thuỷ tinh, đó là một khối thuỷ tinh tròn trịa và trong suốt chính vì thế nó mang tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt với công nghệ hiên đại, người ta còn lồng ghép những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu vào bên trong khối thuỷ tinh trong suốt đó, càng khiến nó trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Bởi vậy, chúng rất được những người làm việc tại công sở và những bạn trẻ rất yêu thích. Rất phù hợp để chúng ta trang trí phòng khách, bàn làm việc, bàn học…

– Một khối thuỷ tinh trong suốt khiến người ta có cảm giác mong manh, dễ vỡ. Nên càng phải gìn giữ và trân trọng món đồ này. Chính vì thế, đây cũng là món quà tặng mà những cặp tình nhân thường hay tặng cho nhau, với thông điệp hãy luôn giữ gìn, trân trọng tình yêu dành cho nhau. Bởi vậy, đây sẽ là món quà lưu niệm tình yêu vô cùng quý giá.

– Đặc biệt, quả cầu thuỷ tinh mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn, nó được sếp vào danh sách những vật phẩm phong thuỷ quan trọng mang tài lộc và may mắn về với bạn. Với đặc tính hình tròn và trong suốt, quả cầu thuỷ tinh mang hành thổ, có các dụng điều tiết các dòng khí. Chính vì thế nếu bạn biết cách chọn màu sắc và chọn đúng vị trí đặt quả cầu chúng sẽ hoá giải những luồng sát khí và mang tới cho bạn sức khoẻ, niềm vui và thành công.

Ví dụ khi bạn đặt quả cầu ở phương vị hướng Đông, bạn nên chọn quả cầu màu lục hoặc tím nhạt; còn nếu bạn đặt ở hướng Tây thì màu trắng là phù hợp nhất; màu đỏ sẽ hợp với hướng Nam; hướng Bắc là màu đen hoặc màu xanh dương; còn nếu bạn đặt ở vị trí trung tâm thì màu vàng và màu cam là phù hợp nhất; bên cạnh đó bạn nên dựa vào bản mệnh của mình và chọn những màu sắc phù hợp nhất nhé.

2. Đối tượng nên tặng cầu thuỷ tinh

Cầu thuỷ tinh là một vật phẩm phong thuỷ quý, nên rất phù hợp làm quà lưu niệm cho các doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh buôn bán, tặng đồng nghiệp và đặc biệt rất hợp với làm quà tặng Sếp.

Đây là một món quà thông minh, bạn không chỉ thể hiện được sự thiện cảm của mình mà còn thể hiện rằng bạn luôn muốn người được nhận món quà này luôn gặt hái được nhiều thành công, thăng tiến trong sự nghiệp, doanh nghiệp ngày càng đi lên và phát triển…

Đây cũng sẽ là một món quà sinh nhật tặng mẹ vô cùng ý nghĩa, với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ, mong mẹ luôn luôn khoẻ mạn, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Cầu thuỷ tinh rất phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả. Chính vì thế, bạn có thể tuỳ từng đối tượng mà chọn những quả cầu phù hợp. Với những quả cầu thuỷ tinh nhỏ cùng những hình thù ngộ nghĩnh bên trong thường có mức giá rất rẻ chỉ dưới 50 nghìn vnđ, rất phù hợp cho làm quà sinh viên, bởi nó hợp với túi tiền và vô cùng ý nghĩa với mong muốn bạn mình luôn gặt hái được nhiều thành tích tốt trong học tập và may mắn trong tương lai.

Hoặc bạn cũng có thể mua tặng những đứa con yêu quý của mình món quà lưu niệm ý nghĩa này để chúng trang trí bàn học, tạo cảm giác thoải mái khi học tập, giúp bé có tư duy tốt hơn, sáng tạo, nhạy bén hơn với những bài học căng thẳng.

Nếu bạn tặng ai đó một quả cầu thuỷ tinh tức là bạn tặng tài lộc và may mắn cho họ. Chính vì thế, đây là một món quà vô cùng ý nghĩa mà người ta thường dành tặng cho nhau trong những dịp quan trọng.

Previous post Những món quà sinh nhật từ vỏ trứng lạ mắt
Next post Những món quà sinh nhật mang ý nghĩa phong thuỷ
Xem mục lục