Những món quà sinh nhật từ vỏ trứng lạ mắt

Bạn có nghĩ rằng những chiếc vỏ trứng hằng ngày bạn vẫn sử dụng trong bếp lại có thể biến thành những món quà sinh nhật từ vỏ trứng lạ mắt vô cùng độc đáo và ý nghĩa không. Đó là điều hoàn toàn có thể, bạn chỉ cần khéo léo và cẩn thận một chút đã đã có thể tự tạo cho mình những món quà sinh nhật từ vỏ trứng rất ý nghĩa mà vô cùng độc đáo rồi.

Để có thể có được những tác phẩm điêu khắc vỏ trứng độc đáo dành tặng người thân bạn chỉ cần những dụng cụ như: khoan nhỏ, keo gắn, bút, tẩy, dao lam, máy sấy và cần sự sáng tạo, khéo léo, sự thông minh, óc nghệ thuật là bạn đã có được một món quà hay một món đồ trang trí trong nhà vô cùng lạ rồi. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta tự tay làm món quà ý ngĩa này làm quà sinh nhật tặng mẹ. Nó như một lời cảm ơn mẹ sâu sắc và chân thành nhất khi mẹ đã mang nặng đẻ đau, vất vả nuôi bạn khôn lớn thành người.

Hoặc nếu đơn giản hơn, bạn có thể dùng màu vẽ, giấy, bông… vẽ lên vỏ trứng những hình thù độc đáo, bạn có thể tạo thành nhiều hình thù khác nhau từ chiếc vỏ trứng mỏng manh này như những cái cây, những con vật ngộ nghĩnh hay cũng có thể là những chiếc đèn nhiều màu sắc… Đây cũng là món quà sinh nhật handmade rất dễ làm, tiết kiệm mà vô cùng độc đáo và ý nghĩa, rất thích hợp để bạn tặng bạn bè, người thân, đặc biệt là làm quà sinh nhật cho bạn thân.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những chiếc vỏ trứng đầy màu sắc này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng độc đáo cho riêng mình.

Bạn đã chọn được món quà ý nghĩa nào chưa. Nếu chưa thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những món quà thông minh nhất tặng bạn bè, người thân.

Previous post Minion siêu quậy – Qùa lưu niệm độc đáo
Next post Cầu thuỷ tinh – Quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc