5 Món quà sinh nhật cho bố tuyệt vời nhất

Sinh nhật bố là dịp để chúng ta thể hiện lòng hiếu thảo và tình yêu lớn lao của mình với bố, gửi tặng bố những lời nói chân thành, ngọt ngào, những món quà ý nghĩa mà thường ngày chúng ta không thể làm được. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn gì làm quà sinh nhật cho bố, tôi xin gợi ý cho bạn 5 món quà sinh nhật ý nghĩa sau.

1. Ví da

Ví da là món quà đầu tiên tôi khuyên bạn nên tặng bố, bởi những bố luôn luôn ngày đêm vất vả cũng chỉ hy sinh để kiếm tiền đem lại cuộc sống sung túc nhất cho gia đình vợ con.

Một chiếc ví da sẽ là một lời chúc ý nghĩa bạn dành tặng bố, mong bố luôn luôn thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn. Hơn nữa, chiếc ví bạn tặng bố sẽ luôn mang theo bên mình và cho dù làm việc gì bố cũng sẽ luôn nghĩ tới các con, nghĩ tới gia đình.

2. Vật phẩm phong thuỷ

Nếu bố bạn là dân văn phòng hay làm ăn buôn bán, kinh doanh thì những vật phẩm phong thuỷ sẽ là một món quà sinh nhật mang ý nghĩa phong thuỷ mà các bố rất thích, bởi nếu bạn chọn đúng vật phẩm hợp với bố chúng sẽ giúp bạn mang đến cho bố nhiều tài lộc và may mắn.

3. Thời trang nam

Hãy tặng bố những bộ thời trang nam, một chiếc áo ấm hay một chiếc áo sơ mi hay đơn giản chỉ là một chiếc khăn ấm đều là những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bố vô cùng ý nghĩa. Bố sẽ luôn cảm thấy ấm áp như có bạn ở bên khi mang chúng bến mình.

4. Đồng hồ nam

Một chiếc đồng hồ nam cũng là một gợi ý hay cho bạn khi chọn quà sinh nhật cho bố. Đặc biệt đối với những ông bố luôn luôn bận rộn với công việc thì chiếc đồng hồ do chính tay bạn tặng sẽ là một lời nhắc nhở bố hãy sắp xếp thời gian làm việc hợp lý và hãy dành thời gian cho gia đình và con cái.

Nếu bố bạn đã qua tuổi 50 thì tuyệt đối không nên tặng món quà này nhé, đó là điều tối kỵ.

5. Khung ảnh gia đình

Mặc dù luôn luôn bận rộn nhưng những ông bố luôn luôn là đôi cánh bảo vệ gia đình mình, đối với họ gia đình luôn là thứ vô cùng quan trọng. Bạn cũng có thể mua những khung ảnh đẹp hoặc cũng có thể tự tay làm ra những khung ảnh đẹp sẽ là một món quà sinh nhật handmade ý nghĩa dành tặng bố và lồng những bức ảnh gia đình vào đó, những lúc bố mệt mỏi nhìn vào bức hình gia đình bố sẽ có điểm tựa tinh thần vững chắc và thấy ấm áp hơn khi gia đình luôn ở bên cạnh.

 

Hãy thể hiện tình cảm, lòng hiếu thảo với bố mình thường xuyên hơn nhé, bạn có thể tặng bố những món quà, những lời yêu thương bất cứ khi nào mình muốn.

Previous post Những món quà tặng 14/2 cho tình yêu thêm ngọt ngào
Next post Qùa sinh nhật tặng chồng – những món quà độc đáo nhất
Xem mục lục