Qùa sinh nhật tặng chồng – những món quà độc đáo nhất

Những người chồng người cha, luôn là trụ cột chính trong gia đình, gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ, bảo vệ cho gia đình nhỏ bé của mình luôn được bình yên, hạnh phúc. Người ta thường nói bóng gió, người đàn ông tốt sẽ vẽ một vòng tròn lớn để bảo vệ những người thân yêu trong đó. Bạn là người phụ nữ hết mực yêu thương chồng và sắp đến ngày sinh nhật ông xã mà bạn chứ biết chọn quà sinh nhật tặng chồng gì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

1. Cốc sứ in hình

Đàn ông thường rất thích uống cà phê, cà phê luôn khiến họ tỉnh táo hơn để giải quyết mọi vấn đề của công việc và cuộc sống. Vậy tại sao bạn lại không đặt mua những chiếc cốc sứ và in những tấm hình gia đình lên đó nhỉ. Đây sẽ là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa cho chàng đấy, anh ấy sẽ luôn có cảm giác an toàn khi bạn và các con luôn ở bên cạnh.

Qùa sinh nhật tặng chồng - những món quà độc đáo nhất
Qùa sinh nhật tặng chồng – những món quà độc đáo nhất

2. Khung ảnh

Đàn ông thường không quá coi trọng vật chất, họ thiên về tình cảm, coi trọng tình cảm hơn, một chiếc khung ảnh với tấm hình của bạn và chồng cùng những đứa con yêu sẽ khiến chồng bạn luôn nghĩ tới gia đình, yêu thương gia đình nhiều hơn và vững vàng hơn trong công việc và cuộc sống. 

Một chiếc khung ảnh do chính tay bạn làm ra sẽ là món quà sinh nhật Handmade vô cùng độc đáo, và sẽ khiến anh ấy tự tin hơn với đồng nghiệp.

3. Đồng hồ nam

Một chiếc đồng hồ cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa bạn có thể tặng chồng, anh ấy sẽ hiểu rằng phải sắp xếp công việc hợp lý và dành thời gian nhiều hơn với vợ con, gia đình.

4. Vật phẩm phong thuỷ

Những ông chồng thường rất coi trọng sự nghiệp chính vì vậy bạn có thể chọn những vật phẩm phong thuỷ làm quà sinh nhật ông xã, những món quà sinh nhật mang ý nghĩa phong thuỷ nhỏ bé nhưng sẽ giúp anh ấy thuận lợi hơn trong công việc và con đường thăng tiến cũng bớt gian nan hơn. 

Hãy mua những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa này trong dịp sinh nhật của anh ấy nhé. Chúng sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm vợ chồng, khiến ông xã yêu thương bạn, yêu thương gia đình nhiều hơn.

 

Previous post 5 Món quà sinh nhật cho bố tuyệt vời nhất
Next post Cách chọn quà tặng ngày 8/3 thông minh nhất
Xem mục lục