in

Quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa

Cứ mỗi năm đến 20/10 là chúng ta lại chạy đôn chạy đáo là tìm kiếm mua những món quà mà thấy ưng ý nhất để tặng người mẹ thân yêu của mình . Tuy nhiên để mua được một món quà ý nghĩa để tặng mẹ nhân ngày 20/10 không phải là ai cũng biết và mua những món quà như thế nào .

Chính vì thế mà hôm nay Quà thông minh muốn gợi ý cho các bạn một số món quà tặng đặc trưng thường được nhiều người áp dụng để tặng mẹ mình .

Tặng mẹ một món quà tự làm 

Bất kể một thứ gì đó mà chính bản thân mình tự làm thì sẽ rất dễ để người khác quý trọng và cất dữ . Mẹ bạn cũng không ngoại lệ khi món đồ đó là do con yêu của mình cố gắng để làm cho mình . Những món đồ tự làm thì bạn có thể ra những shop quà lưu niệm để đặt và tự làm hoặc bạn có thể làm những đồ thủ công đơn gian chắc chắn mẹ bạn sẽ thích những món quà này lắm đấy .

qua-tang-me-2010-y-nghia

 

Nấu một bữa cơm cho mẹ 

Thường ngày mẹ phải vào bếp để nấu những món ăn cho gia đình vậy thì trong ngày trọng đại như thế này thì bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nấu một bữa ăn những món mà mẹ thích tạo cảm giác hạnh phúc cho mẹ nhân ngày đặc biệt này .

Làm việc nhà giúp mẹ 

Trong một ngày như thế này thì bạn hãy để mẹ thư giãn , tận hưởng cuộc sống mà không cần quan tâm đế những công việc mà mẹ phải làm trong một năm trời . Tưởng chừng những việc làm này nhẹ nhàng và không hệ mệt mỏi lúc bạn tự tay mình làm sẽ thấy được sự vất vả của mẹ và mẹ bạn cũng hiểu được sự quan tâm của bạn đến mình .

Khung ảnh gia đình 

Bạn có thể làm một dàn khung ảnh gia đình và kèm theo những lời chúc của tất cả các thành viên trong gia đình . Vì mẹ thường không quan tâm đến bản thân mình mà chỉ biết chăm lo kỹ lưỡng đến gia đình với những món quà như thế này chắc hẳn mẹ rất cảm động vì biết được tình yêu của những người mà mình yêu quí nhất đối với mình lớn lao đến dường nào .

qua-tang-me-2010-y-nghia

 

Tặng me một voucher hoặc một thẻ quà tặng 

Nếu công việc của bạn quá bận thì bạn có thể tặng cho mẹ một tắm voucher để mẹ có thể mua những món đồ mà mìn thích . Vì mẹ là người thường rất tiết kiệm tiền cho gia đình và không muốn tiêu sài quá nhiều với tấm voucher này mẹ sự mua những món đồ mà mình đã thích từ lâu mà không quan tâm đến giá cả .

Dẫn mẹ đi làm đẹp 

Nếu bạn là nữ thì tại sao bạn không dẫn mẹ đi tân trang nhan sắc vì mẹ cũng là phụ nữ và phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp nhất là trong một năm mẹ phải lo đủ thứ việc nào là cơ quan , việc gia đình thì trong ngày này bạn nên tận dụng việc đó . Giúp cho mẹ được thư gian và lấy năng lượng cho một năm sắp tới .

Tặng một bó hoa cho mẹ 

Tất cả phụ nữ thì ai cũng đều thích hoa và điều đó cũng không ngoại lệ . Trong dịp này bạn không cần phải làm những món quà đoan trang , xa sỉ mà chỉ cần một bó hoa là loại hoa mà mẹ bạn thích kèm theo những lời chúc mà bạn muốn gửu đến bà . Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui và biết được tình cảm của bạn dành cho bà .

qua-tang-me-2010-y-nghia

Trên đây là danh sách một số quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể áp dụng trong ngày 20/10 để tặng mẹ mình . Mong bạn có thể tìm được món quà mà mình ưng ý nhất hay những việc làm mà bạn có thể làm cho mẹ mình vui trong ngày 20/10 này.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm quà tặng về nhiều dịp lễ khắc nhau như : quà tặng bạn trai hay quà biếu cha mẹ . Để biết thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0966 399 338 để được nhân viên chúng tôi tư vẫn miễn phí nhé .

What do you think?

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bố

Khối pha lê – quà lưu niệm ý nghĩa