Những món quà lưu niệm Hello kitty cực yêu

Cô bé Hello Kitty hay còn được gọi là Kitty white, đây là một nhân vật gây rất nhiều tranh cãi, người thì cho rằng đây là một chú mèo, người lại cho rằng đây là một cô bé gái đáng yêu. Hình tượng này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1974, với hình ảnh vô cùng dễ thương với chiếc nơ đỏ bên tai trái. Và hình ảnh này đã trở thành ý tưởng cho nhiều mẫu quà lưu niệm trên thị trường hiện nay.

Mặc dù có khuôn mặt của một chú mèo dễ thương nhưng Hello Kitty được hư cấu lên, chú luôn đi bằng hai chân và mặc những bộ trang phục siêu dễ thương. Nhân vật này được tạo nên bởi nhà thiết kế Yuko Shimizu của công ty Nhật Bản Sanrio.

Từ khi ra đời cho tới nay, chú mèo này luôn chiếm được tình cảm của nhiều người trên thế giới, đặc biệt là những cô bé gái, bởi đây là một nhân vật vô cùng dễ thương, hồn nhiên trong sáng mà thông minh, lém lỉnh và đặc biêt cô nàng này có “trái tim vàng” siêu tốt bụng. Chính vì thế mà cô nàng này xuất hiện trên rất nhiều món đồ làm quà sinh nhật, quà lưu niệm…

Chính vì thế mà hình ảnh của cô nàng đáng yêu này đã xuất hiện rất nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể bắt gặp hình ảnh này ở bất cứ đâu như trên các biển quảng cáo shop thời trang trẻ em, các sản phẩm đồ chơi, thời trang… đặc biệt là những món quà lưu niệm. Nếu bạn mê mẩn với Hello Kitty hay bạn đang muốn dành tặng những món quà đáng yêu có hình cô nàng đáng yêu này cho ai đó, bạn có thể tham khảo những món quà lưu niệm Hello Kitty siêu đáng yêu dưới đây.

Bạn có thể dùng những món quà này làm quà sinh nhật cho con gái, hay thậm chí là dùng những món quà siêu đáng yêu cute phô mai que này làm quà sinh nhật cho bạn thân

Trên đây là những món quà lưu niệm Hello Kitty siêu đáng yêu. Nếu bạn thấy ưng ý mẫu nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Previous post 5 Món quà sinh nhật thông minh cho cô bạn thân
Next post Minion siêu quậy – Qùa lưu niệm độc đáo