in

Chọn quà thiết thực cho con trai

Chọn quà cho con trai đôi khi khó mà đôi khi lại dễ. Xét cho cùng thì con trai thích những đồ dùng thiết thực và có thể xài nhiều. Vậy hãy chọn quà thiết thực cho con trai nhé.

1, Khăn, mũ, áo… 

Những mẫu khăn quàng cổ cho nam đẹp thời trang thu đông 2016
Những mẫu khăn quàng cổ cho nam đẹp thời trang thu đông 2016

Đây đều là những đồ dùng mà không chàng trai nào không dùng. Đặc biệt nếu những đồ này lại là do chính tay người tặng làm thì chắc hẳn con trai sẽ rất thích.

2, Đồ công nghệ 

chon-qua-thiet-thuc-cho-con-trai-3

Chàng trai nào lại không thích đồ công nghệ cơ chứ. Nếu bạn có điều kiện một chút, đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

3, Đồng hồ 

chon-qua-thiet-thuc-cho-con-trai-1

Đồng hồ không chỉ là một phụ kiện hữu dụng, chúng còn là phụ kiện trang trí làm đẹp nữa. Đây là món quà mà ai cũng thích, bất kể là con trai hay con gái, phải không.

4, Những đồ dùng hàng ngày

chon-qua-thiet-thuc-cho-con-trai

Những món quà là đồ dùng hàng ngày có thể cho thấy sự quan tâm của người tặng. Nếu con trai là người thích chơi thể thao, bạn có thể tặng bình uống nước, giày hay đơn giản là cái đệm tay hút mồ hôi. Nếu con trai là người thích học hành, bạn có thể tặng bộ đánh dấu sách, tặng sổ nhớ,… Và những vật dụng như ví, dây lưng, giày thì ai cũng cần cả.

Khi tặng quà, sự lưu tâm tới tính tình, sở thích của người được tặng luôn rất quan trọng. Bạn hãy để tâm một chút tới những vấn đề như màu sắc, chất liệu đồ dùng mà chàng trai của bạn thích. Món quà của bạn chắc chắn không chỉ tặng cho chàng trai một đồ dùng thiết thực mà còn sẽ đem cho họ những niềm vui ngọt ngào đó. Chúc bạn tặng quà thành công!

What do you think?

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Những món đồ mà con gái dùng mãi không biết chán

Những lưu ý khi tặng quà tân gia