Ban biên tập Q network Q là một website giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng bằng cách testing, trải nghiệm và review sản phẩm chi tiết.

Giới thiệu về ESS – Giải pháp nhà tắm hàng đầu

12 min read

gioi thieu ve ess giai phap nha tam hang dau

ESS viết tắt cho Easy Sanitary Solutions (Giải Pháp Vệ Sinh Đơn Giản), và đồng thời là từ ngữ hay nhất và thích hợp nhất để miêu tả sản phẩm của chúng tôi. Đơn giản, thiết thực và thuận lợi cho những chuyên gia lắp đặt và người dùng cuối, đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm vô cùng cao.

Là một doanh nghiệp gia đình người Hà Lan, đối phó với nước vốn đã là bản năng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp những giải pháp thoát sàn tuyệt vời để phù hợp với mọi nhu cầu và tình huống.

Chúng tôi là những người phát minh, nhà phát triển, và là những người cung cấp chính thức cho thiết bị thoát sàn nhà tắm vòi sen tuyến tính của Easy Drain. Là những người sáng tạo nên bố cục nhà tắm không vách ngăn, chúng tôi đã chứng minh rằng những giải pháp phòng tắm của mình rất đơn giản, thiết thực, và sang trọng.

Nhà tắm cần phải thật đẹp về mặt thẩm mỹ như chức năng của nó, và đây cũng là lý do tại sao chúng tôi cực kỳ nhấn mạnh vào thiết kế và phát triển kỹ thuật, từ đó tạo ra những phụ kiện nhà tắm độc đáo và đẹp mắt.

Lịch sử hình thành

Năm 1928

Ban đầu

Mọi thứ bắt đầu vào năm 1928, tại một ngôi làng nhỏ thuộc thị trấn Losser (Hà Lan) nơi mà công ty gia đình của chúng tôi bắt đầu thiết kế, bán, và sản xuất ra những giải pháp vệ sinh với tên Keizers. Đây là nơi đã đặt nền móng cho sự phát triển của công ty ESS, và hiện vẫn còn kéo dài tới ngày nay.

Hiện tại

Từ bước khởi đầu đó, giờ đây, chúng tôi hiện đang sở hữu 2 nhà máy hiện đại cho riêng mình nằm tại Hà Lan và Đức, bán và phân phối sản phẩm sang hơn 40 quốc gian trên khắp thế giới, và cung cấp thiết kế sáng tạo và có chất lượng cao giúp biến đổi mọi phòng tắm trên toàn thế giới.

Trụ sở chính

Trụ sở chính được thành lập tại Oldenzaal, Hà Lan. Đây là trung tâm phát triển sản phẩm, buôn bán, marketing và tài chính toàn cầu. trụ sở chính nằm cách nơi sáng lập Easy Drain ít hơn 10km.

Năm 1972

Phòng trưng bày Keizers

Doanh nghiệp gia đình Keizers khai trương phòng trưng bày của mình tại thị trấn Losser, và bắt đầu bán thiết bị nhà tắm, nhà bếp và gạch lát. Đây là nơi rất nhiều những sản phẩm và giải pháp mới được phát triển.

Năm 2002

Phát minh ra thiết bị thoát sàn nhà tắm vòi sen tuyến tính

2 anh em Keizers là người đã phát minh ra thiết bị thoát sàn nhà tắm vòi sen tuyến tính Eassy Drain. Phát minh này có thể sử dụng cho những nhà tắm vòi sen có bề mặt sàn phòng cao bằng sàn nhà, và nó giúp cải biến nhà tắm trên toàn thế giới. Bằng phát minh này, công ty Easy Sanitary Solution (ESS) đã được thành lập.

Năm 2009

Nhà mây và trung tâm đào tạo

Một nhà máy và trung tâm đào tạo cực kỳ hiện đại được thành lập tại thị xã Bad Bentheim, Đức. ngoài Easy Drain ra, thì đây là nơi mà tất cả những sản phẩm mới của ESS được sản xuất và vận chuyển đến khách hàng trên toan thế giới.

  Tại sao bạn cần quạt hút nhà tắm?

Năm 2014

Trung tâm trải nghiệm

Phòng trưng bày của Keizers được di dời từ thị trấn Losser sang Oldenzaal gần trụ trở của ESS. đây là một nơi hiện đại, trưng bày những sản phẩm nhà tắm và gạch ốp, và là trung tâm trải nghiệm các sản phẩm của ESS.

Năm 2017

Mở rộng nhà máy

Sự hiện diện toàn cầu và những sự đổi mới của ESS đã khiến nhu cầu sử dụng sản phẩm của họ tăng lên. Và để điều chỉnh năng lực sản xuất của mình cho phù hợp với nhu cầu của thị trường, ESS đã mở rộng nhà máy và kho lưu trữ hàng hoá của mình tại Đức.

Năm 2020

Tiềm năng tương lai

Thực hiện chuyển đổi kĩ thuật số để để nâng cao quy trình sản xuất truyền thống, bằng những công nghệ tiên tiến và thúc đẩy quá trình sản xuất đi lên. ESS đang có tiềm năng tương lai trong sản xuất công nghiệp.

Công nghệ Dryphon® (Xi phông bằng silicon)

Mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, và dễ vệ sinh hơn

 • Sử dụng van bằng silicone công nghệ cao – thay vì nước – để chặn mùi hôi từ ống nước thải.
 • Thiết bị thoát sàn nhà tắm vòi sen đi kèm một xi phông tiêu chuẩn và một công nghệ Dryphon® (Có thể thay thế).
 • Có thoát sàn nhà tắm vòi sen loại Compact Clean (dễ vệ sinh) và Modulo Clean (hầu như không cần phải vệ sinh).
 • Không thể khô – giữ toàn bộ nhà không mùi khi bạn vắng nhà trong thời gian dài.

Lắp đặt

Lắp đặt ba cạnh

Lắp thoát sàn sát tường, ở giữa hai bức tường hai bên. Kiểu lắp đặt này có công suất thoát thước cao, và yêu cầu phải có một cạnh dốc.

*Yêu cầu độ dài chính xác của thoát sàn nhà tắm

Lắp đặt tại lối ra vào

Lắp đặt tại lối ra vào của nhà tắm giữa hai bức tường 2 bên. Kiểu lắp đặt này yêu cầu phải có một cạnh dốc.

*Yêu cầu độ dài chính xác của thoát sàn nhà tắm

Lắp đặt tự do trong nhà tắm

Xung quanh 4 cạnh của thoát sàn phải là gạch lát sàn nhà tắm. Kiểu lắp đặt này cần phải có 4 cạnh đều dốc.

Lắp đặt ở 1 cạnh duy nhất

Lắp thoát sàn sát vào tường, xung quanh 3 cạnh còn lại tiếp giáp với gạch lát sàn nhà tắm. kiểu lắp đặt này có năng xuất thoát nước cao, và cần phải có 3 cạnh dốc.

Lắp đặt theo kiểu tường kề tường

Lắp thoát sàn ở vị trí giữa 2 bức tường, có 2 cạnh tiếp giáp với gạch lát sàn phòng tắm. kiểu lắp đặt này cần phải có 2 cạnh gốc.

*Yêu cầu độ dài chính xác của thoát sàn nhà tắm.

Hệ thống chống nước (WPS)

Hệ Thống Chống Nước (WPS) tiên tiến của Easy Drain cung cấp một hệ thống kín dễ lắp đặt và an toàn để lắp ráp dành cho thiết bị thoát sàn nhà và thoát sàn nhà tắm tuyến tính. Hệ thống WPS này gồm có một màng chống nước dẻo được kết nối với mặt bích bằng thép không gỉ của thoát sàn tuyến tính, hoặc vòng bít đặc biệt của thoát sàn. Bằng cách này, ta sẽ loại bỏ được những rò rỉ do lắp đặt sai trong điều kiện không thuận lợi.

  5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

Được các chuyên gia trên khắp thế giới yêu thích

Hệ thống WPS của Easy Drain được phát triển với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, và nó được những người lắp đặt thoát sàn lão luyện và những người thợ lát gạch sàn trên khắp thế giới yêu thích sử dụng. điều này một lần nữa cho thấy, những giải pháp đơn giản và an toàn do ESS cung cấp là một cột mốc quan trọng trong thiết kế và phát triển hệ thống thoát nước nhà tắm.

Được chứng nhận ETAG 022 và DIN 18534

Bằng cách sử dụng vòng bít kín đặc biệt (hệ thống WPS), chúng tôi đảm bảo rẳng sản phẩm thoát sàn nhà tắm và thoát sàn nhà Easy Drain được lắp đặt kín nước tuyệt đối. Hệ thống WPS được cấp bằng sáng chế này đã được thử nghiệm và đạt chuẩn Châu Âu để sử dụng trong thi công khu vực ẩm ướt: ETAG-022.

Lợi ích

 • Đảm bảo 100% kín nước
 • Bảo hành 10 năm đối với Bộ Sản Phẩm Chống Nước Cho Khu Vực Ẩm Ướt của chúng tôi (Wet Area Sealing Set).
 • Màng kín được lắp đặt tại nhà máy
 • Đạt chuẩn Châu Âu để sử dụng trong thi công khu vực ẩm ướt: ETAG-022

Hệ thống thoát nước thứ cấp

Với hệ thống TAF (Khung Điều Chỉnh Gạch Ốp) được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một phương cách độc đáo để sử dụng hệ thống thoát nước thứ cấp trong lắp đặt không vách ngăn. Theo cách này, bất kì giọt nước bị rò rỉ nào dưới gạch ốp sàn do gạch bị hở hoặc vỡ cũng sẽ trôi về thoát sàn nhà tắm.

Khung TAF bằng chất iệu thép không gỉ có thể dễ dàng được điều chỉ độ cao cho phù hợp với độ cao của nền sàn xung quanh, sau khi lắp đặt bộ sản phẩm tích hợp sẵn của thoát sàn. Tất cả các thiết bị thoát sàn nhà tắm có hệ thống TAF đều được trang bị màng kín nước được lắp đặt trước (WPS) của chúng tôi.

Cần bít kín khu vực ẩm ướt

Hệ thống thoát nước thứ cấp chỉ được sử dụng khi toàn bộ khu vực ẩm ướt đều được bít kín bằng một màng chống nước được chứng nhận. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng Bộ Sản Phẩm Chống Nước Cho Khu Vực Ẩm Ướt của chúng tôi.

Những thiết bị thoát sàn nhà tắm tuyến tính nằm trong chuỗi thoát sàn Compact và Multo của Easy Drain đều có một vòng bích thẳng đứng làm bằng chất liệu thép không gỉ, và vì thế nên chúng không có hệ thống thoát sàn phụ.

Lợi ích

 • Nước bị rỉ dưới gạch lát sàn có thể trôi về thoát sàn nhà tắm.
 • Khung Điều Chỉnh Gạch Ốp giúp dễ dang tăng độ dày của gạch
 • Hệ thống Chống Nước giúp việc lắp đặt đạt 100% kín nước.
 • Bảo hành 10 năm đối với Bộ Sản Phẩm Chống Nước Cho Khu Vực Ẩm Ướt của chúng tôi
  10 sai lầm khi thiết kế phòng tắm mà bạn nên tránh

Chú ý: hãy lấp kín toàn bộ khu vực ẩm ướt

Khung điều chỉnh gạch

 • Lớp hoàn thiện hoàn hảo với những rìa gạch kín
 • Kích thước lên đến 2000 mm
 • Chiều dài của khung có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng bộ dụng cụ nới rộng khung.
 • Tiết kiệm thời gian và giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện

TAF (THẤP)

 • Sàn mỏng
 • 3 – 13 mm
 • Khảm thuỷ tinh, Đúc/nhựa PU

TAF

 • Sàn có độ dày tiêu chuẩn
 • 7 – 18 mm
 • Gạch

TAF (CAO)

 • Sàn dày
 • 17 – 28 mm
 • Đá tự nhiên

Hướng dẫn lắp đặt

 1. Đặt khung xuống đúng vị trí
 2. Đo lường
 3. Điều chỉnh
 4. San lấp mặt bằng

Màng chống nước tự dính (SAM)

SAM là một hệ thống chống nước tự dính giúp bịt kín chắc chắn đi kèm với Tấm Ván Thoát Sàn Nhà Tắm của Easy Drain. Với bộ chống nước này, chúng tôi đảm bảo nước không bị rò rỉ trong toàn bộ khu vực nhà tắm suốt 10 năm. Trong tất cả những gói tiêu chuẩn luôn đi kèm với chứng nhận chống rỉ nước . SAM đã được chứng nhận đạt chuẩn:

 • ETAG 022
 • Ab (P)
 • ANSI 18110
 • DIN 18534

Hầu hết những hư hỏng liên quan đến sự ẩm ướt đều đến từ việc lắp đặt không đúng cách màng chống rỉ nước bằng chất lỏng, chuyển từ tường sang sàn, và hệ thống thoát nước.

Hệ thống chống rỉ nước SAM được cấp bằng sáng chế ngăn chặn những hư hại liên quan đến sự ẩm ướt bằng cách sử dụng liên kết tác động không chứa chất liệu lông cừu. Những vùng vải không dệt sẽ gián đoạn chuyển động mao dẫn của độ ẩm, từ đó đảm bảo độ kín nước đạt 100%

Các vùng vải không dệt làm gián đoạn chuyển động mao dẫn của độ ẩm và đảm bảo độ kín nước 100%.

SAM có thể bịt kín những bề mặt cơ bản nền dưới đây:

 • Bê tông
 • Xi măng láng
 • Vữa khô
 • Gốm sứ (gạch) hiện có
 • Thạch cao
 • Gỗ

Lợi ích:

 • Tiết kiệm thời gian lắp đặt (không cần phải đợi khô)
 • Có thể lát gạch lên ngay sau khi lắp đặt
 • Phù hợp cho mọi loại hoá chất xây dựng
 • Không cần sử dụng thêm chất lỏng bịt kín
 • Đảm bảo không rò rỉ nước 100% – bảo hành trọn đời
 • Bộ dụng cụ đầy đủ
 • Lớp phủ làm bằng chất liệu lông cừu kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc.
 • Chất liệu có độ đàn hồi cao giúp ngăn chặn nứt vỡ
 • Tách âm giữa bề mặt hoàn thiện và xây dựng công trình.
 • Độ dính cao tức thì

Chiều dài tùy chỉnh

Esy Drain có một loạt rất nhiều những thiết bị thoát sàn nhà tắm. tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình mỗi khi cần. Thiết bị thoát sàn của Easy Drain có thể được điều chỉnh theo những cách sau:

 • Điều chỉnh chiều dài
 • Điều chỉnh mục đích sử dụng

Ví dụ: hồ bơi

 • Điều chỉnh cửa xả

Ví dụ: Số lượng hoặc Vị trí

 • Tuỳ chỉnh thiết kế
 • Tuỳ chỉnh hình dáng
Avatar of Ban biên tập Q network
Ban biên tập Q network Q là một website giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng bằng cách testing, trải nghiệm và review sản phẩm chi tiết.