Tại sao bạn cần quạt hút nhà tắm?

Quạt hút nhà tắm được nhiều người sử dụng để loại bỏ nấm mốc và tích tụ vi khuẩn trong các không gian tiếp xúc với độ ẩm. Bên cạnh đó, có 3 lý do chính để các hộ gai đình đầu tư vào những chiếc quạt hút. Đầu tiên là khả năng loại bỏ tạp chất trong không khí. Tiếp theo, là giúp thoáng khí. Và cuối cùng là giúp điều hòa nhiệt độ. Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Đây là hướng dẫn chung cho đa số các quạt hút. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giải quyết quạt hút của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0390956933.

Phân loại quạt hút nhà tắm

Quạt hút mùi nhà tắm có thể được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào khả năng lắp đặt và cấu tạo riêng.

1. Quạt hút trần nhà

Một chiếc quạt hút nhà tắm nên được lắp trên trần nhà. Những chiếc quạt này giúp đẩy không khí lên trên trần nhà và có thể thoát vào hốc mái hoặc thoát ra bên ngoài.

Quạt hút trần nhà là một trong những phương pháp phổ biến nhất để thông gió cho căn phòng. Khi bạn chọn quạt hút trần nhà, thì hãy xem xét công suất của nó(luồng không khí) cần thiết- thường dựa vào kích thước phòng và mục đích sử dụng. Thứ hai, kích thước lỗ thống khí cần là bao nhiêu cầu(đặc biệt nếu thay thế một chiếc quạt có sẵn), và thứ ba chiếc quạt đó có thể liên kết với ống gió hay không.

Tại Universal Fans chúng tôi có rất nhiều loại quạt thông gió gắn trần, gồm mô hình có ống gió và mô hình không có ống gió. Có một số quy tắc cơ bản để chọn một chiếc quạt gắn trần.

Bạn muốn lắp quạt mới hay thay thế chiếc quạt cũ? Nếu bạn thay thế chiếc quạt cũ, bạn sẽ cần tháo bỏ hoàn toàn chiếc quạt cũ và đo kích thước lỗ thông gió. Đối với lắp quạt mới, thì kích thước lỗ thông gió không phải là vấn đề, vì bạn sẽ khoét một lỗ thông gió qua tấm thạch cao.

Bạn có muốn thông gió cho quạt không? Đa số quạt hút trần hiện nay đều được lắp bên ngoài, tuy nhiên nếu bạn có một không gian mái thông gió tốt, thì ban có thể thông gió vào trong hốc, nếu bạn đang luồn ống dẫn cho quạt, thì tốt nhất bạn nên giữ ống thông ngẵn vvaftruc tiếp nhất có thể.

Làm thế nào để lắp đặt một chiếc vòi sen bên trong? Chúng tôi không khuyên bạn lắp quạt hút trần trực tiếp bên trên vòi hoa sen hoặc trong phòng tắm. Trước tiên, nếu bạn thữ hiện điêu này, bạn cần chọn chiếc quạt với tỉ lệ IP phù hợp đê đảm bảo an toàn.

Thứ hai, nếu lắp quạt trực tiếp bên trên hơi nóng, sự tích tụ có thể hình thành và rỉ nước từ quạt hút. Nếu không gian bị giới hạn, thì việc lắp một chiếc quạt trong phòng tắm là rất cần thiết. chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quạt nội tuyến hoặc quạt gắn trên mái nhà.

Hãy xem một số quạt hút trần phổ biến nhất của chúng tôi bên dưới, hoặc nhận xết các loại quạt của chúng bằng cách nhấn vào nút bấm.

2. Quạt hút gắn tường

Quạt hút gắn tường nhà tắm rất hữu ích cho những không gian mái hoặc trần bị hạn chế.Chúng tôi có một số loại quạt hút gắn tường gồm loại quạt gắn tường được lắp ở bên trong phòng và loại lắp bên ngoài tường.

Phạm vi của chúng tôi gồm nhiều công suất hút khác nhau, từ công suất nhà vệ sinh tiêu chuẩn của bạn đến các khu vực rộng hơn với yêu cầu quạt hút có công suất lơn.

Thông thường, thì một chiếc quạt gắn tường sẽ gồm bộ phận động tơ(bên trong) với ống dẫn hoặc ống dẫn đến lỗ thông hơi bên ngoài. Có một số điều cần lưu ý khi lắp quạt hút gắn tường. Nếu bạn đang thay thế một chiếc quạt hút cũ, bạn cần phải tháo quạt cũ và đo lích thước lỗ thông gió. Và điều cần thiết đó là bạn cần đo chiều sâu của bức tường.

Đối với lắp quạt mới, thì bạn chỉ cần đảm bảo quạt của bạn phù hợp dựa vò chiều sâu của bức tường- bạn cần tạo một lỗ thống gió phù hợp trong bức tường để phù hợp với quạt. Nếu bạn không lựa chọn kích thước chính xác, thì bạn sẽ dễ tạo ra những lỗ thông gió to hơn, phụ thuộc vào thành phần của bức tường.

Hãy xem một số quạt hút trần phổ biến nhất của chúng tôi bên dưới, hoặc nhận xết các loại quạt của chúng bằng cách nhấn vào nút bấm.

3. Quạt hút nội tuyến

Quạt hút nhà tắm nội tuyến thường được lắp trực tiếp trên trần và giữa chiều dài của ống gió. Quạt nội tuyến phổ biến cho các khu vực không có khoảng trống hoặc không gian mái để lắp quạt hút âm trần. Sử dụng quạt hút nội tuyến trong hốc mái giúp giảm tiếng ồn.

Dòng sản phẩm quạt nội tuyến của chúng tôi gồm các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Có ba mô hình động cơ sau:

  • Động cơ trục: có một cánh quạt duy nhất phù hợp với các hệ thống lắp đặt có ống gió ngắn, khúc cua tổi thiểu và không có nhánh, và được thiết kế để di chuyển một lượng lớn không khí ở áp suất thấp.
  • Động cơ ly tâm thích hóp để lắp đặt với các ống gió dài hơn và có khúc cua và nhánh. Chúng di chuyển một lượng lớn không khí chống lạo áp suất cao. Điều này có nghĩa là quạt sẽ giữ được công suất rất tốt trong thời gian hoạt động động ống gió lâu.
  • Động cơ kết hợp: sự kết hợp của trục và ly tâm cho thấy các đặc tính ly tâm từ kích thước 150mm trở lên và các đặc tính hướng trục với kích thước nhở hơn. Nó có thể được sử dụng với ống gió faif hơn với các khúc cua và nhánh.

Để thuận lợi cho bạn, mỗi danh sách quạt nội tuyến sẽ đi kèm với đường cong áp suất. Chúng tôi cũng tổng hợp các thông tin liên quan khác gồm thông số kỹ thuật và kích thước.

Hãy xem một số quạt hút trần phổ biến nhất của chúng tôi bên dưới, hoặc nhận xết các loại quạt của chúng bằng cách nhấn vào nút bấm.

4. Quạt hút gắn cửa sổ

Quạt hút gắn cửa sổ nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến ở các khu chung cư và các nơi có không gian mái hạn chế. Trên thực tế chúng được lắp ở bất kỳ khu vuc nào cần được thông gió. Quạt hút cửa sổ có hai phần xen vào giữa nhau qua một lỗ kính.Điều này giúp chống thời tiết và cung cấp cho bạn chức năng thoát khí trực tiếp ra bên ngoài. Quạt cửa số đẩy không khí ra bên ngoài giúp thông gió cho một khu vực, chủ yếu là phòng tắm và nhà bếp.

Sự cân nhắc cần thiết khi quyết định mua quạt cửa sổ là kích thước lỗ. Điều quan trọng khi thay thế một chiếc quạt cửa sổ cũ là tháo bỏ những bộ phận hiện có để bạn có thể đo chính xác đường kính của lỗ. Sau đó, bạn có thể sử dụng phép đo này để chọn một chiếc quạt mới. Nếu đây là lần đầu tiên bạn lăp quạt hút cho cửa sổ, thì bạn cần thợ lắp kính để khoét lỗ trên tấm kính.

Hãy xem một số quạt hút trần phổ biến nhất của chúng tôi bên dưới, hoặc nhận xết các loại quạt của chúng bằng cách nhấn vào nút bấm.

5. Quạt hút gắn trần với đèn/ hệ thống sưởi

Các thiết bị quạt hút nhà tắm gắn trên trần cũng có thể đi kèm với đèn hoặc 3-1(thoát khí/ nhiệt độ/ ánh sáng). Chúng tôi có rất nhiều loại quạt hút 3 trong 1 hoặc quạt hút ánh sáng đơn với nhiều công suất, kiểu đáng và chức năng khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.

Chúng tôi cũng có một số với nhiều đèn hơn, một số nhiều đèn nhiệt hơn và thậm chí có loại đi kèm với điều khiển từ xa theo tiêu chuẩn. Bạn sẽ thấy rằng phần lớn các mô hình đều có màu bạc hoăc trắng.

Quạt hút ba trong một đi kèm với chức năng bổ sung của bộ phận đèn nhiệt tích hợp và rất phổ biến trong phòng tắm, các tiện ích được bổ sung cho nhiều chức năng từ một thiết bị có thể rất tốt để tiết kiệm không gian. Đèn sưởi được thiết kế để cung cấp nhiệt khi bạn lắp trực tiếp bên dưới chúng, khiên chúng trở thành một lựa chọn phổ biến trong những tháng mùa đông.

Quá trình lựa chọn ánh sáng hoặc bộ phận nhiệt liên quan đên quạt hút cũng giống như bất kỳ thiết bị bào khác. Nếu bạn thay thế một chiết quạt hút cũ, bạn cần tháo bỏ chiếc quạt cũ và đo kích thước lỗ. Để lắp một chiếc quạt hút trần nhà vệ sinh, bạn chỉ cần khoét lỗ trên tấm thạch cao phù hợp với quạt hút mà bạn chọn.

Hãy xem một số quạt hút trần phổ biến nhất của chúng tôi bên dưới, hoặc nhận xết các loại quạt của chúng bằng cách nhấn vào nút bấm.

Giá thành của các loại quạt hút nhà tắm hiện nay

Các loại quạt thông gió chính hãng thường trải dài từ bình dân cho đến cao cấp. Có thể đáp ứng được mọi phân khúc và nhu cầu của người mua khi bắt đầu tiếp cận với quạt hút nhà tắm.

Name Category Giá bán lẻ
Quạt hút âm trần Panasonic FV-38CH8
Panasonic, Quạt hút âm trần, Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt Hút Panasonic, Quạt hút thông gió, Quạt Panasonic 6,713,000 ₫
Quạt hút âm trần Panasonic FV-32CD9
Panasonic, Quạt hút âm trần, Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt Hút Panasonic, Quạt hút thông gió, Quạt Panasonic 4,543,000 ₫
Quạt hút âm trần Panasonic FV-38CD8
Panasonic, Quạt hút âm trần, Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt Hút Panasonic, Quạt hút thông gió, Quạt Panasonic 6,153,000 ₫
Quạt hút âm trần Panasonic FV-32CH9
Panasonic, Quạt hút âm trần Panasonic 4,935,000 ₫
Quạt hút âm trần Panasonic FV-25TGU5
Panasonic, Quạt hút âm trần, Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt Hút Panasonic, Quạt hút thông gió, Quạt Panasonic 735,000 ₫
Quạt hút âm trần Panasonic FV-24JR2
Panasonic, Quạt hút âm trần, Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt Hút Panasonic, Quạt hút thông gió, Quạt Panasonic 5,000,000 ₫
Quạt hút âm trần Panasonic FV-24JA2
Panasonic, Quạt hút âm trần, Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt Hút Panasonic, Quạt hút thông gió, Quạt Panasonic 4,350,000 ₫
Quạt hút âm trần Panasonic FV-24CUR1
Panasonic, Quạt hút âm trần, Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt Hút Panasonic, Quạt hút thông gió, Quạt Panasonic 3,024,000 ₫

Bằng các thông tin liên quan mật thiết đến các thiết bị hút nhà tắm tại bài viết. Chúng tôi mong rằng bạn đọc có thể cân nhắc sở hữu ngay cho mình một thiết bị thông gió nhà tắm. Nhờ đó, mang lại sức khỏe và sự tiên nghi cho cả gia đình và cho chính bạn.

Previous post Top đèn sưởi phòng tắm tốt nhất năm 2023
Next post Giới thiệu về ESS – Giải pháp nhà tắm hàng đầu
Xem mục lục