10 thuong hieu thiet bi nha tam tot nhat cua trung quoc

5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

Gần đây, nhà tắm ngày càng trở nên sang trọng hơn những không gian sống khác trong nhà. Chúng tôi đã tìm tòi và học hỏi trên những diễn đàn khác nhau về nhà tắm, từ việc ốp tường bằng vàng cho đến bằng những những viên đá bán quý, cho đến những hệ thống ổng nước có vít cấy bằng kim cương.

Dưới đây là 5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới:

1. Jado

Đến từ thành phố Offenbach, Đức, Jado là một trong những thương hiệu cao cấp nhất tại Châu Âu. Từ vòi cố định Swrovski cho đến thiết kế vàng những năm 20, Jado là thương hiệu thiết kế những hệ thống thiết bị cố định trong nhà tắm, đáp ứng yêu cầu thiết kế của kiến trúc sư và nhà thiết kế trên khắp thế giới.

5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới
5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

2. Maison Velentina

Hiện tại, đây là một thương hiệu non trẻ với những triển vọng mới và những hiểu biết cũ. Maison Valentina hướng đến việc đổi mới những thiết kế nhà tắm cao cấp trên thế giới.

3. Dornbarcht

Từ những gia đình hoàng tộc cho đến những người nổi tiếng Hollywood, rất nhiều người đang sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Dornbarcht.

Một vài những thiết bị nhà tắm độc đáo như vòi sen ngang đã thu hút được sự chú ý của những nhà thiết kế nhà tắm trên khắp thế giới.

  10 sai lầm khi thiết kế phòng tắm mà bạn nên tránh
5 thuong hieu thiet bi nha tam noi tieng nhat the gioi 3
Rất nhiều người đang sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Dornbarcht

4. TOTO

Tập đoàn TOTO, một công ty Nhật chuyên sáng tạo và cung cấp giá trị cuộc sống cho khách hàng. Nhìn vào “ngày mai” và hướng đến tương lai, họ mang đến những sự kì vọng lớn lao “mỗi ngày” như chưa từng.

Theo Madoka Kitamura – Chủ tịch tập đoàn TOTO cho biết, TOTO hướng đến việc đóng góp cho sự tìm kiếm những giải pháp giải quyết những vấn đề xã hội toàn cầu, bằng cách kết hợp việc kinh doanh của mình với những hoạt động CSR (tránh nhiệm xã hội của doanh nghiệp) và tập trung vào môi trường

5. VITRA

Bắt đầu từ một phân xưởng nhỏ tại quận Istanbul, Kartal. Năm 1942, một đội ngũ gồm 8 người làm việc với nhau không tiếc ngày đêm để cung cấp cho quốc gia của họ những lựa chọn đa dạng về sản phẩm đồ gốm mà không thể được nhập khẩu vào Thổ Nhĩ Kì trong suốt khoảng thời gian Chiến Tranh Thế Giới Thứ II. Nhà Máy Sản Xuất Đồ Gốm mang tên Dr. Nejat Eczacıbaşı là tiền thân của VITRA ngày nay.

5 thuong hieu thiet bi nha tam noi tieng nhat the gioi 1 scaled
Nhà tắm là nơi vệ sinh cá nhân, bao gồm một bồn tắm hoặc một vòi sen

Lời kết:

Nhà tắm là nơi vệ sinh cá nhân, bao gồm một bồn tắm hoặc một vòi sen, và cũng có thể là một chiếc bồn vệ sinh cỡ nhỏ. Tại Bắc Mỹ và một vài những khu vực khác, nhà tắm được đặc trưng bởi sự xuất hiện của bồn vệ sinh và một chiếc chậu rửa mặt; vì thế trong tiếng Anh Bắc Mỹ, từ “bathroom” (nhà tắm) được sử dụng phổ biến để ám chỉ bất kì một căn phòng nào có bồn vệ sunh, thậm chí là nhà vệ sinh công cộng (mặc dù tại Hoa Kỳ, người ta hay sử dụng từ “restroom” (nhà vệ sinh) hơn).

  10 đèn sưởi phòng tắm tốt nhất năm 2021
huong dan lua chon va mua san go Previous post Top các loại sàn gỗ tốt nhất
10 den suoi phong tam tot nhat nam 2021 Next post 10 đèn sưởi phòng tắm tốt nhất năm 2021