5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

Ở thời điểm hiện tại, thiết bị nhà tắm ngày càng trở nên sang trọng hơn. Không hề thua kém những không gian sống khác trong nhà. Chúng tôi đã tìm tòi và học hỏi trên những diễn đàn khác nhau về nhà tắm, từ việc ốp tường bằng vàng cho đến bằng những những viên đá bán quý, cho đến những hệ thống ổng nước có vít cấy bằng kim cương.

Các thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp

Dưới đây là 5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới:

1. Jado

Đến từ thành phố Offenbach, Đức, Jado là một trong những thương hiệu cao cấp nhất tại Châu Âu. Từ vòi cố định Swrovski cho đến thiết kế vàng những năm 20, Jado là thương hiệu thiết kế những hệ thống thiết bị cố định trong nhà tắm, đáp ứng yêu cầu thiết kế của kiến trúc sư và nhà thiết kế trên khắp thế giới.

5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới
5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

2. Maison Velentina

Hiện tại, đây là một thương hiệu non trẻ với những triển vọng mới và những hiểu biết cũ. Maison Valentina hướng đến việc đổi mới những thiết kế nhà tắm cao cấp trên thế giới.

3. Dornbarcht

Từ những gia đình hoàng tộc cho đến những người nổi tiếng Hollywood, rất nhiều người đang sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Dornbarcht.

Một vài những thiết bị nhà tắm độc đáo như vòi sen ngang đã thu hút được sự chú ý của những nhà thiết kế nhà tắm trên khắp thế giới. Thương hiệu này là câu trả lời không thể thích hợp hơn khi có ai hỏi nên mua thiết bị nhà tắm ở đâu?

Rất nhiều người đang sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Dornbarcht

4. TOTO

Tập đoàn TOTO, một công ty Nhật chuyên sáng tạo và cung cấp giá trị cuộc sống cho khách hàng. Nhìn vào “ngày mai” và hướng đến tương lai, họ mang đến những sự kì vọng lớn lao “mỗi ngày” như chưa từng.

Theo Madoka Kitamura – Chủ tịch tập đoàn TOTO cho biết, TOTO hướng đến việc đóng góp cho sự tìm kiếm những giải pháp giải quyết những vấn đề xã hội toàn cầu, bằng cách kết hợp việc kinh doanh của mình với những hoạt động CSR (tránh nhiệm xã hội của doanh nghiệp) và tập trung vào môi trường

5. VITRA

Bắt đầu từ một phân xưởng nhỏ tại quận Istanbul, Kartal. Năm 1942, một đội ngũ gồm 8 người làm việc với nhau không tiếc ngày đêm để cung cấp cho quốc gia của họ những lựa chọn đa dạng về sản phẩm đồ gốm mà không thể được nhập khẩu vào Thổ Nhĩ Kì trong suốt khoảng thời gian Chiến Tranh Thế Giới Thứ II. Nhà Máy Sản Xuất Đồ Gốm mang tên Dr. Nejat Eczacıbaşı là tiền thân của VITRA ngày nay.

Nhà tắm là nơi vệ sinh cá nhân, bao gồm một bồn tắm hoặc một vòi sen

Hướng dẫn lắp thiết bị nhà tắm

Các hướng dẫn tháo lắp thiết bị nhà vệ sinh tuy có phần hơi đa dạng nhưng hoàn toàn không hề phức tạp. Để thực hiện được, bạn cần phải tham khảo nội dung sau:

Lắp đặt bồn rửa mặt

Bạn hãy tuần tự thực hiện 5 bước sau để có thể lắp đặt bồn rửa mặt:

  • Treo bồn rửa lên để đo kích thước, xác định vị trí của 2 móc treo và bắt vít nở. Sau đó đặt chậu lên.
  • Dùng thước ly kiểm tra lại độ phẳng chậu: Dùng các đệm cao su mỏng lót xuống dưới để điều chỉnh.
  • Lắp đặt các đường ống dẫn nước, cần phải kiểm tra các mối nối cho thật kín.
  • Trám khe hở của tường và chậu, lắp thêm các chân chậu.

Lắp đặt vòi sen

So với cách lắp các thiết bị khác, bạn chỉ cần mất 2 bước để lắp thành công vòi sen:

  • Bước 1: Lắp 2 ống cấp nước và 2 ống lệch tâm, cần phải xiết chặt các ống.
  • Bước 2: Lắp giá treo và thân sen: Lắp đai cao su và các đai ốc tại thân sen => Lắp thân sen ở ống cấp nước phía trên => Gắn giá treo tay sen trên tường => Gắn bắp sen ở thân sen.

Lắp đặt bồn tắm

Trước khi lắp đặt bồn tắm, cần thiết kế hệ thống thoát nước cho hợp lý. Sau đó, chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đặt bồn vào đúng vị trí, cố định bằng các chốt điều chỉnh.
  • Bước 2: Tiến hành lắp các đường nước lạnh, nóng, các đường thoát nước và đường nước ra bát sen.
  • Bước 3: Tiến hành lắp đặt vòi hoa sen, tay cầm, vòi nước cho bồn tắm.

Lưu ý khi mua thiết bị nhà tắm

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua thiết bị phòng tắm theo từng sản phẩm cụ thể để bạn có thể tham khảo.

Sen tắm

Bạn nên chọn mua các loại sen tắm nhiệt độ vì nó công dụng dữ nhiệt độ nước ở 30 – 40 độ C. Đây là mức lý tưởng cho người dùng. Ngoài ra, loại sen này có nhiều chế độ phun nước khác nhau.

Chậu rửa và vòi chậu

Tùy vào không gian và thiết kế nhà tắm. Nên chọn mua các kiểu chậu khác nhau như chậu đặt bàn, âm bàn hoặc treo tường. Đồng thời nên chọn mua các loại chậu có chất liệu như macrom, mạ vàng tĩnh đẹn hoặc đen. Có thể điều chỉnh nhiệt độ.

Giá thành trang thiết bị nhà tắm

Thiết bị nhà tắm chất lượng trên thị trường hiện nay được phân bổ với nhiều mức khác nhau. Từ đó, giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn mà vẫn phù hợp túi tiền.

Lời kết:

Nhà tắm là nơi vệ sinh cá nhân, bao gồm một bồn tắm hoặc một vòi sen, và cũng có thể là một chiếc bồn vệ sinh cỡ nhỏ. Tại Bắc Mỹ và một vài những khu vực khác, nhà tắm được đặc trưng bởi sự xuất hiện của bồn vệ sinh và một chiếc chậu rửa mặt; vì thế trong tiếng Anh Bắc Mỹ, từ “bathroom” (nhà tắm) được sử dụng phổ biến để ám chỉ bất kì một căn phòng nào có bồn vệ sunh, thậm chí là nhà vệ sinh công cộng (mặc dù tại Hoa Kỳ, người ta hay sử dụng từ “restroom” (nhà vệ sinh) hơn).

Previous post Top các loại sàn gỗ tốt nhất
Next post Top đèn sưởi phòng tắm tốt nhất năm 2023
Xem mục lục