Ban biên tập Q network Q là một website giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng bằng cách testing, trải nghiệm và review sản phẩm chi tiết.

10 Thương hiệu thiết bị nhà tắm tốt nhất của Trung Quốc

35 min read

10 thuong hieu thiet bi nha tam tot nhat cua trung quoc

Bạn có cần phải nhập khẩu thiết bị phòng tắm cho ngôi nhà hay doanh nghiệp của mình không? Bạn có thấy khó trong việc việc tìm kiếm thông tin của những thương hiệu khác nhau và những thương hiệu thiết bị vệ sinh chất lượng tốt nhất trên thị trường không?

Thiết bị nhà tắm bằng sứ là một trong những vật liệu xây dựng nổi tiếng ở Phật Sơn, Trung Quốc, và đó cũng là thứ mà hôm này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông qua bài viết này.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về nhóm ngành công nghiệp thiết bị nhà tắm tại Trung Quốc

1. Những khu vực công nghiệp sản xuất thiết bị phòng tắm chính tại Trung Quốc

Thiết bị phòng tắm tại Trung Quốc hầu hết đều được sản xuất tại 3 khu vực sản xuất công nghiệp vệ sinh chính, bao gồm:

 • Quảng Đông: Phật Sơn, Giang Môn, Triều Châu
 • Phúc Kiến: Tuyền Châu
 • Chiết Giang: Thái Châu

Nếu bạn đang tìm kiếm những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp, hãy đến Quảng Đông. Đây là nơi có chất lượng sản phẩm cao hơn cả. nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị vệ sinh có tầm giá vừa túi tiền hơn, nhưng chất lượng vẫn tốt, thì bạn hãy đến khu vực Phúc Kiến và Chiết Giang. Hầu hết những thương hiệu được kể tên dưới đây đều ở Phật Sơn.

Những khu vực công nghiệp sản xuất thiết bị nhà tắm tại Trung Quốc

Khu vực tỉnh Chiết Giang

 • Tập trung đông nhất: Thái Châu
 • Cung cấp những thiết bị nhà tắm với giá bình dân

Khu vực tỉnh Phúc Kiến

 • Tập trung đông nhất: Tuyền Châu
 • Cung cấp những thiết bị nhà tắm với giá bình dân

Khu vực tỉnh Quảng Đông

 • Tập trung đông nhất: Phật Sơn, Giang Môn, Triều Châu
 • Những cửa hàng cung cấp thiết bị nhà tắm cao cấp
 • Nơi có chất lượng sản phẩm tốt nhất

2. 10 thương hiệu và đơn vị cung cấp thiết bị phòng tắm tốt nhất tại Trung Quốc

Bạn có muốn nhập khẩu những thiết bị nhà tắm giá cả bình dân, chất lượng, từ Trung Quốc không? Bạn có muốn biết 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất tại Trung Quốc bao gồm những ai không? Đừng lo, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để tìm ra 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất tại Trung Quốc, và kết quả bao gồm:

1. JOMOO

 • Trụ sở: Phúc Kiến
 • Lai lịch công ty: Công ty TNHH JOMOO Kitchen & Bathroom bắt đầu hoạt động vào năm 1990. Đây là một trong những nhà cung cấp thiết bị nhà bếp và nhà tắm hàng đầu tại Trung Quốc, và là một thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp phổ biến.
 • Thông tin sản xuất: JOMOO có năng lực sản xuất lớn, với 5 cơ sở sản xuất chính, 16 nhà máy, và hơn 60 phòng thí nghiệm, 30 viện nghiên cứu toàn cầu. Ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến là thứ khiến cho JOMOO trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất thông minh.
 • Những sản phẩm chính: JOMOO sản xuất ra toàn bộ dòng giải pháp nhà bếp và nhà tắm cao cấp. Sở hữu hơn 400 bằng sáng chế kiết kế mẫu mã của sản phẩm, công ty này chế tạo những thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, thiết bị vệ sinh và nhà bếp thông minh, đồ nội thất nhà bếp và nhà tắm, vòi nước, tay cầm, vật dụng nhà bếp và nhà tắm, thiết bịhong khô, vân vân.
 • JOMOO, một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất, và là sự lựa chọn hàng đầu.

2. HEGII

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
 • Lai Lịch Công Ty: Được thành lập vào năm 1998 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, Công ty TNHH HEGII Sanitary Ware hoạt động theo quy mô lớn, cung cấp những thiết bị vệ sinh là chủ yếu. HEGII hiện nay là một nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Trung Quốc
 • Thông tin sản xuất: HEGII có 5 loại sản phẩm sản xuất, bao gồm: thiết bị vệ sinh bằng sứ, tủ nhà tắm, vòi nước kim loại, phòng tắm với vòi sen, và bồn tắm. Hoạt động sản xuất của công ty được hỗ trợ bởi 1 trung tâm R&D có diện tích 4000 mét vuông, 3 trung tâm logistic vận tải, và các công ty kinh doanh xuất nhập khẩu của chính HEGII.
 • Những sản phẩm chính: Là một công ty coi trọng sự đổi mới, HEGII có hơn 400 thiết bị vệ sinh chính được cấp bằng công nghệ sáng chế. Những sản phẩm chính bao gồm: Vòi sen tích hợp nhiều chức năng, Bồn cầu tích hợp chậu vệ sinh nhỏ, Tủ góc nhà tắm
 • HEGII được biết đến là một thương hiệu sản xuất những thiết bị nhà vệ sinh tốt nhất. khách hàng, đặc biệt là người lớn tuổi, sẽ rất thích sản phẩm bồn cầu thông minh phổ biến của HEGII

3. George Buildings

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Được thành lập vào năm 2006, George Buildings là một thương hiệu cung cấp đầy đủ vật liệu xây dựng và trang trí tòa nhà. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần cho dự án xây dựng của bản thân, bao gồm những thiết bị vệ sinh giá rẻ và những phụ tùng đi kèm trong không gian trưng bày nhà tắm rộng 10,000 mét vuông.
 • Thông tin sản xuất: Công ty George Buildings Bathroom Fittings có năng lực sản xuất lớn nhất trong khu vực Phật Sơn, với 7 nhà máy sản xuất có diện tích hơn 2,3 triệu mét vuông.
 • Những sản phẩm chính: Là một thương hiệu “cái gì cũng có” dành cho những dự án nhà ở, dự án thương mại, George Buildings cung cấp rất nhiều những sự lựa chọn cho vật liệu xây dựng, trong đó bao gồm những thiết bị nhà tắm như: Tủ âm tường nhà tắm, Bồn cầu ở góc, Phòng tắm đứng bằng vòi sen, Bồn tắm không chân
 • Là một thương hiệu sản xuất mọi vật liệu xây dựng cho tòa nhà, George Buildings cung cấp tất cả mọi thứ cho dự án xây mới hoặc tu sửa lại của bạn, từ những thiết bị vệ sinh giá rẻ cho đến những hệ thống thiết bị nhà tắm cao cấp và những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm, bao gồm dịch vụ vận chuyển và giao hàng.

4. HUIDA

 • Trụ sở chính: Hà Bắc
  Lai lịch công ty: Công ty HUIDA Sanitary Ware Company là một trong những nhà cung cấp giải pháp nhà tắm thích hợp đầu tiên tại Trung Quốc. Trụ sở nằm tại Thành Phố Bông Gốm Hà Bắc Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. từ đơn giản là một nhà cung cấp những thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ vào khoảng thời gian đầu mới khởi nghiệp vào năm 1982, HUIDA đã phát triển thành một đơn vị cung cấp và phân phối những vật dụng nhà tắm thông minh, thiết bị nhà tắm, phụ kiện nhà tắm,.. v..v.. hàng đầu.
 • Thông tin sản xuất: Nhờ vào hoạt động R&D mạnh và năng lực sản xuất lớn, mà 10 dây chuyền gốm sứ vệ sinh của Huida có sản lượng hằng năm đạt hơn 7 triệu sản phẩm.
 • Xây dựng một khu công nghệ phòng tắm cho thấy sự tập trung đổi mới của Huida, giúp nó trở thành một cơ sở chế biến vật liệu đồng, sản xuất vòi nước, chậu rửa mặt thép không gỉ, máy móc thiết bị bằng gốm sứ, đồ nội thất nhà tắm và nhà bếp lớn nhất tại Trung Quốc.
 • Những sản phẩm chính: Huida sở hữu 258 bằng sáng chế hợp lệ, trong đó có 27 bằng sáng chế phát minh. Những sản phẩm chính bao gồm: Gốm sứ vệ sinh, Tủ âm tường nhà tắm, Những vật dụng trong nhà tắm, Chậu rửa tích hợp, Bồn tắm, Bệ ngồi bồn cầu tích hợp sưởi.
 • Huida là một thương hiệu nội địa, được biết đến bởi những đổi mới trong công nghệ sử dụng, bao gồm bệ ngồi bồn cầu tích hợp sưởi tiên tiến nhất. khách hàng thường tìm mua sản phẩm bồn cầu nhỏ thông minh của thương hiệu này.

5. ARROW

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Arrow home là một thương hiệu tích hợp, cung cấp vật liệu xây dựng nhà cửa và những sản phẩm trang trí nội thất trong nhà.
 • Vào năm 1994, Arrow Home được thành lập tại Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông – khu vực sản xuất gốm sứ nổi tiếng thế giới tại Trung Quốc. đây là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu, và cũng là một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng và gốm sứ vệ sinh lớn nhất của Trung Quốc.
 • Thông tin sản xuất: Gần đây, công ty sở hữu 10 cơ sở sản xuất chính trên toàn Trung Quốc, với tổng diện tích hơn 6,000 mét vuông, bao gồm Lecong tại Phật Sơn, Gaoming tại Phật Sơn, Tam Thủy tại Phật Sơn, Thiều Quang tại Quảng Đông, Jingdezhen tại Giang Tây, và Đức Châu tại Sơn Đông.
 • Những sản phẩm chính: Arrow có đa dạng hững kiểu hệ thống thiết bị nhà tắm khác nhau, gồm có những thiết bị vệ sinh gốm sứ, bồn tắm bằng chất liệu acrylic, surfing cylinder, phòng tắm bằng vòi sen, phòng xông hơi, tủ chậu nhà tắm bằng gỗ chắc chắn, tủ chậu nhà tắm tùy chỉnh, vòi nước chất lượng cao, chậu rửa làm bằng chất liệu thép không gỉ, những vật cứng treo trong nhà tắm, và cả gạch tráng men trang trí bằng sứ, gạch bóng, gạch ốp tường nội thất tráng men, discount vanity, cùng những sản phẩm khác.
 • Arrow là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm nhà tắm chất lượng cao có chất liệu là gốm sứ.
  Tại sao bạn cần quạt hút nhà tắm?

6. DONGPENG

 • Trụ sở chính: Phật sơn
  Lai lịch công ty: Thuộc tập đòan Dongpeng Group, công ty TNHH Foshan Dongpeng Sanitary Ware được thành lập vào năm 1994. Đến năm 2003, Dongpeng Holdings đã thành công nằm trong danh sách sản giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Công ty cam kết cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm thiết bị vệ sinh thân thiện với môi trường và mang tính kinh tế, giúp mang lại sử thoải mái và vệ sinh cho cuộc sống con người.
 • Thông tin sản xuất: Dongpeng Sanitary Ware sở hữu 4 cơ sở sản xuất nằm tại Phật Sơn, Giang Tây, Trùng Khánh và Vĩnh Xuyên. Công ty đề cao sự tùy chỉnh, trí thông minh, và sự tích hợp trong quá trình lắp ráp. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO9001 đã giúp cho công ty sản xuất ra những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng và hiệu quả cao.
 • Những sản phẩm chính: Công ty Dongpeng Sanitary Ware có một dòng đầy đủ những sản phẩm thiết bị vệ sinh bao gồm 6 loại: thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, đồ nội thất nhà tắm, đồng dùng trong nhà tắm, leisure sanitary ware, thiết bị vệ sinh thông minh, và vật dụng nhà bếp. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc, Dubai, và những quốc gia khác. công ty đã thiết lập mối quan hệ với nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng.
 • Bạn ãn không bao giờ phải hối hận vì lựa chọn sản phẩm bồn cầu cảu Dongpeng, vì đây là một trong những công ty cung cấp thiết bị nhà tắm tốt nhất tại Trung Quốc.

7. SSWW

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Công ty Splendid Sanitary Ware World, hay còn gọi là SSWW, được thành lập vào năm 1994 tại Phật Sơn, trung tâm gốm sứ của Trung Quốc. là một thương hiệu thiết bị phòng tắm hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh tại Trung Quốc, SSWW cung cấp những giải pháp nhà tắm toàn diện. khách hàng sẽ được trải nghiệm những thiết bị nhà tắm hiện đại đa chức năng, kết hợp giữa tắm, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, thời trang, tiện nghi, và sưởi ấm,
 • Thông tin sản xuất: SSWW có 2 cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh thư giãn, và những thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ. Ngoài ra, công ty có 6 xưởng sản xuất sản phẩm chính, và một trung tâm R&D, thiết kế và thử nghiệm toàn cầu với diện tích khoảng 200,000 mét vuông. Sản lượng thiết bị vệ sinh gốm sứ hằng năm của SSWW vào khoảng 5 triệu sản phẩm/ năm.
 • Những sản phẩm chính: SSWW có 10 dòng sản phẩm. những sản phẩm nhà tắm thương hiệu này được xuất khẩu trang 107 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Đức, Anh Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, và Ả Rập Xê Út.
 • Những sản phẩm cho nhà tắm của SSWW sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đề cao tính thẩm mỹ và thiết kế tập trung vào con người.

8. FAENZA

 • Trụ trở: Phật Sơn
 • Lai lịch công ty: FAENZA là một thương hiệu thiết bị nhà tắm lấy cảm hứng nghệ thuật, thâm nhập vào thị trường Trung Quốc vào năm 1999, với trụ sở marketing nằm tại thành phố Phổ Sơn, tỉnh Quảng Đông. Đây là một đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ với quy mô lớn và hiện đại, tích hợp thiết kế, R&D, sản xuất và bán những thiết bị vệ sinh chất lượng cao, gạch men và những sản phẩm có liên quan.
 • Thông tin sản xuất: FAENZA có 6 cơ sở sản xuất hiện đại, là: Shunde tại Phật Sơn, Gaoming tại Phật Sơn, Sihui tại Triệu Khánh, Nanxiong tại Thiều Quan, Jingdezhen tại Giang Tây, và Đức Châu tại Sơn Đông, với diện tích hơn 6,000 mét vuông.
 • Những sản phẩm chính: FAENZA chuyên về những thiết bị vệ sinh bóng, bồn tắm, nhà tắm, tủ nhà tắm, vòi rửa tay, vật dụng treo trong nhà tắm, vân vân.
 • FAENZA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích cái đẹp, những thiết kế thiết bị vệ sinh lấy cảm hứng nghệ thuật Ý của nó.

9. ANNWA

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Năm 2003, ANNWA được thành lập tại Phổ Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, lời định vị thương hiệu thiết bị nhà tắm là “Fashion ANNWA, Your Fahionable Life” (Tạm dịch: ANNWA Thời Thượng, Cuộc Sống Thời Thượng Của Bạn). hướng đến đối tượng là giới trẻ bằng việc sử dụng những công nghệ thông minh và thiết kế hợp thời.
 • Thông tin sản xuất: Những sản phẩm của Annwa Ceramic Sanitary Ware được sản xuất tại 6 cơ sở sản xuất hiện đại tại Shunde, Gaoming của Phật Sơn, Sihui của Triệu Khánh, Nanxiong của Thiều Quan, Jingdezhen của Giang Tây và Đức Châu của Sơn Đông, với diện tích hơn 6,000 mét vuông.
 • Sản lượng hằng năm của ANNWA đạt 16,390,000 sản phẩm thiết bị vệ sinh, và 31,100,000 m2 gạch men sứ.
 • Những sản phẩm chính: ANNWA chủ yếu sản xuất thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, bồn tắm bằng chất liệu acrylic, surfing cylinder, phòng tắm vòi sen, phòng xông hơi, tủ nhà tắm bằng gỗ chắc chắn, tủ gócnhà tắm, vòi rửa tay hoàn toàn bằng đồng mạ crom, chậu rửa tay bằng thép không gỉ, và những vật dụng cứng treo trong nhà tắm.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt theo phong cách thẩm mỹ Bắc Mỹ, thì ANNWA sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

10. HUAYI

 • Trụ sở chính: thành phố Kaiping
 • Lai lịch công ty: Được thành lập vào năm 1991, thương hiệu thiết bị nhà tắm HUAYI được biết đến bởi công nghệ và chất lượng của sản phẩm. công ty có trụ sở nằm tại trị trấn Shuikou, thành phố Kaiping, được biết đến là “Cơ Sở Công Nghiệp Thiết Bị Vệ Sinh Hệ Thống Ống Nước Của Trung Quốc”, cơ sở sản xuất vòi và thiết bị dùng trong nhà tắm chính của Trung Quốc.
 • Tập trung vào việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, và công nghệ thông minh, HUAYI cung cấp cho người dùng những giải pháp vệ sinh toàn diện.
 • Thông tin sản xuất: Được hỗ trợ bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, HUAYI Sanitary Ware đã mạo hiểm sản xuất vòi nước, thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, tủ nhà tắm, gia công mặt dây truyền, và xi mạ điện. Tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển đã giúp cho công ty đạt hơn 600 công nghệ được cấp bằng sáng chế quốc tế và trong nước.
 • Những sản phẩm chính: Huayi Sanitary Ware sản xuất những sản phẩm như: thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, đồ nội thất phòng tắm, vật dụng phụ kiện trong nhà tắm, phòng tắm vòi sen, cùng những sản phẩm khác.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm phụ kiện nhà tắm, thì HUAYI sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

3. Hướng dân lựa chọn thiết bị vệ sinh nhà tắm

Bạn đang tìm kiếm những thiết bị nhà tắm có chất lượng cao cho dự án nhà tắm của mình? bên cạnh 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất, trong bài viết này, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những hướng dẫn mua hàng toàn diện mà bạn cần phải biết, và bạn có thể tham khảo đa dạng những lựa chọn khác nhau để tìm ta những thiết bị nhà tắm hoàn hảo chất cho mình.

1. Thiết bị vệ sinh bồn cầu

A. Đo lường bồn cầu thô:

Phần thô của bồn cầu là khoảng cách giữa bức tường hoàn thiện và trung tâm của thoát sàn và cửa thải chất thải của bồn cầu. Hãy đo lường cẩn thận vì việc này sẽ giúp bạn biết được vị trí mà mình sẽ lặp đặt bồn cầu là ở đâu, và liệu bồn cầu có khớp với không gian của bạn hay không.

Khoảng cách thô tiêu chuẩn là 12 inch, nhưng những ngôi nhà cũ thường sẽ là 10 inch hoặc 14 inch. Để đo được góc của nhà vệ sinh, bạn hãy kéo cuộn băng dính đi từ 1 góc cho đến tâm của nắp bu lông, và lặp lại bước này với góc còn lại.

  Giới thiệu về ESS - Giải pháp nhà tắm hàng đầu

Đối với nhà vệ sinh có cửa xả phái sau, nơi chất tải sẽ đi qua tường trong nhà tắm, thay vì chảy qua thoát sàn, hãy bắt đầu đo từ bức tường phẳng cho đến tâm của thoát sàn cho đền trung tâm của bộ thoát sàn.

B.Thiết kế bồn cầu: nối liền hay tách riêng?

Thiết kế bồn cầu nối liền và tách riêng, bạn sẽ chọn cái nào?

 • Bồn cầu nối liền
 • Bồn cầu tách riêng
 • Bồn cầu gắn tường

Để tiết kiệm diện tích, bạn hãy sử dụng bồn cầu nối liền có thùng xả nước và bồn cầu được đúc liền với nhau. thiết kế bồn cầu tách riêng 2 phần hầu hết sẽ được người lớn và người già yêu thích hơn, vì có cao hơn, khiến cho người dùng sẽ đứng lên hơn.

Điểm khác biệt của bồn cầu gắn tường là thùng xả nước sẽ được để âm trong trường. điều này khiến cho dạng bồn cầu này dễ dàng lắp đặt hơn với chỉ một yêu cầu duy nhất là bạn phải đặt nó gần nguồn nước.

C. Hình dáng bệ ngồi của bồn cầu

Nếu bạn ưu tiên tính thoải mái trong việc lựa chọn hình dáng bệ ngồi của bồn cầu, thì bề ngồi bồn cầu có hình thuông dài sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. nhưng nếu diện tích phòng tắm của bạn nhỏ, thì bồn cầu có bệ ngồi hình tròn sẽ khiến không gian phòng tắm của bạn được rộng hơn.

 • Bồn cầu hình tròn
 • Bồn cầu hình thuôn dài
 • Bồn cầu hình vuông

D. Chiều cao của bồn cầu

Với chiều cao của bồn cầu, bạn hãy chọn những chiều cao mà bản thân thấy thoải mái. ở độ tuổi mà đầu gối và hông không còn khoẻ như trước nữa, thì chiều cao của bồn cầu chính là một vấn đề cần phải được suy xét kĩ lưỡng. nhìn chung, mọi người thích những bồn cầu có chiều cao vừa phải, cao hơn chiều cao trung bình 1 chút, vì như vậy, họ sẽ ngồi xuống và đứng lên dễ dàng hơn.

 • Bồn cầu cao tiêu chuẩn
 • Bồn cầu cao vừa phải

E. Bệ cầu

Chọn bệ ngồi cho bồn cầu phải thật hoà hợp với thiết kế nhà tắm của bạn. bệ ngồi được làm từ chất liệu nhựa vinyl bông, nhựa hoặc nhựa PP, gỗ thật hoặc gỗ đúc.

F.1 hay 2 khối xả nước?

Bồn có xả nước kép sử dụng công nghệ mới để tiết kiệm nước bằng 2 lựa chọn xả nước: xả trà dành cho những chất thải cứng, và xả nửa dành cho những chất thải lỏng. nhưng bồn cầu xả nước đơn sẽ hoạt động dễ hơn và tốn ít chi phí bảo trì và thay mới hơn.

2 .Vòi rửa tay nhà tắm

Vòi rửa là một thiết bị cần thiết để kiếm soát nước trong nhà tắm của bạn, dưới đây là những thứ mà bạn cần phải lưu ý khi mua vòi rửa tay nhà tắm:

A. Loại lắp đặt

Hãy tìm hiểu xem loại lắp đặt nào sẽ vừa tiết kiệm và vừa không bị rò nước khẩn cấp. Hãy lựa chọn loại vòi rửa phù hợp với chậu rửa hoặc bồn vệ sinh nhỏ trong nhà tắm của bạn. Những mẫu vòi tiêu chuẩn là: center set, single hole, widespread. Vấn đề bây giờ là tuỳ vào sở thích kiểu cách cá chân của bạn.

 • Vòi Center set: vòi có 2 tay gạt hai bên. 2 tay gạt và vòi xả nước được nối liền với nhau
 • Vòi widespread: vòi có 2 tay gạt 2 bên. 2 tay gạt và vòi xả nước cách xa nhau
 • Vòi single-hole: vòi có tay gạt tích hợp với vòi xả nước – đây là loại vòi phổ biến
 • Vòi gắn tường

B. Đặc trưng (số cần gạt)

Tay gạt của vòi nước là thứ mà bạn hay đụng đến nhất trong nhà tắ. Ngày nay, những vòi nước cảm biến hoặc vào nước được kích hoạt bằng việc chạm vào đang rất phổ biến vì tính tiện nghi của chúng.

 • Vòi nhà tắm một tay gạt
 • Vòi nhà tắm 2 tay gạt
 • Vòi nhà tắm nhấn tay gạt xuống hoặc kéo tay gạt lên.
 • Vòi nước không cảm biến (kích hoạt bằng việc chạm).

C. Màu trắng và chất liệu bề mặt

Chức năng của vòi rất quan trọng, nhưng chất liệu bề mặt sẽ cho thấy nó được gia công tốt như thế nào. Tất nhiên rằng, vòi rửa tay nào cũng phải trông thật đẹp. Dưới đây là một vài những lựa chọn cho bạn, và một vài lựa chọn sẽ có phiên bản sáng màu hoặc tối màu hơn, cũng như phiên bản được đánh bóng và bề mặt chải.

 • Vòi nước nhà tắm màu đen
 • Vòi nước nhà tắm màu đồng thiếc
 • Vòi nước nhà tắm màu đồng thau.
 • Vòi nước bằng niken
 • Vòi nước có bề mặt được chải crom
 • Vòi nước bằng crom

Mẹo của chuyên gia:

Vòi nước phải hoà tông với phong cách nhà tắm của bạn. nhưng khi mua một chiếc vòi nước nhà tắm mới, bạn hãy suy xét những yếu tố sâu xa hơn. Độ bền, độ tiện nghi, an toàn, và dễ bảo trỉ là những yếu tố quan trọng hơn mà bạn cần phải lưu ý.

3. Vòi sen nhà tắm

Việc tìm hiệu thống vòi sen phù hợp cho căn nhà của mình sẽ đảm bảo cho bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn và khoẻ khắn khi tắm.

A.Hệ thống vói sen là gì?

Có rất nhiều nhừng kiểu hệ thống vòi sen khác nhau, như hệ thống điện, kĩ thuật số hoặc tiết kiệm nước. những hệ thống này sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị vệ sinh có ống nước và thiết bị vòi sen mà bạn đã lắp đặt trước đó trong phòng tắm của mình là gì.

Hệ thống vòi sen bao gồm:

 • Đầu vòi sen
 • Vòi nước vòi sen
 • Vòi nước bồn tắm và núm vặn vòi nước vòi sen.

B.Các loại đầu vòi sen

Kiểu đầu vòi sen bạn sử dụng (được liệt kê dưới đây), sẽ quyết định trải nghiệm tắm của bạn.

 • Đầu vòi sen cố định
 • Đầu vòi sen cầm tay
 • Đầu vòi sen phun mưa

Ai mà có thể từ chối hiệu ứng mưa giả của đầu vòi sen phun mưa được chứ? Tuy nhiên, đầu vòi sen cầm tay sẽ rất thuận tiện cho bạn có thể cọ rửa những khu vực mà bản thân khó chạm tới. Chúng đặc biệt hữu ích đối với những người có khả năng di chuyển bị hạn chế.

C.Chất liệu & Bề mặt

Đầu vòi tắm được làm từ những chất liệu bao gồm thép khôong gỉ, đồng thau, và sứ. Nếu bạn muốn đầu vòi tắm của mình phải thật bền, thì bạn hãy chọn chất liệu đồng thau, vì chất liệu này sẽ ngăn tình trạng bị gỉ và ăn mòn.

Mặt khác, một vàu những chất liệu bề mặt khác là đầu thau mạ bóng, crom, niken chải bóng, đồng thiếc chà xát.

D.Những yếu tố cần phải lưu ý khi mua đầu vòi sen

Trước khi mua đầu vòi sen, bạn cần phải nắm được những tính năng khác nhau của chúng, đề có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Dưới đây là một vài những yếu tố mà bạn cần phải lưu ý mỗi khi mua đầu vòi sen. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tự hỏi chính mình về lợi ích chính mà bạn mong muốn được nhận khi mua một chiếc đầu vòi sen là gì.

 • Mức độ tiện nghi
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Chế độ xịt nước
 • Dễ lắp đặt

4.Tủ chậu nhà tắm

Tủ chậu nhà tắm là nơi lưu trữ những vật dụng cần thiết trong nhà tắm, và đồng thời là nơi chứa đựng bồn rửa mặt. bạn sẽ có vô vàng những sự lựa chọn về kiểu mẫu và kích thước cho tủ chậu nhà tắm của mình.

A.Đo lường không gian lắp đặt tủ chậu nhà tắm

Trước khi mua và lắp đặt tủ, bạn sẽ đo lường thật chính xác những chỉ số sau đây.

 • Bề ngang của tủ
 • Bề sâu của tủ
 • Chiều cao của tủ

Hãy nhờ đến một chuyên gia để đo đạc những chỉ số này, vì việc đo đạc những chỉ số này cho thật chính xác là một việc vô cùng quan trọng, giúp tủ khít với không gian nhà tắm của bạn.

B.Phong cách Tủ

Tủ chậu nhà tắm có thể theo phong cách độc lập đứng một mình, hoặc tích hợp. Tủ theo phong cách độc lập là loại tủ phổ biến nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ.

Nó thường là sự lựa chọn mua hàng của rất nhiều người, vì giá thành thấp hơn loại tích hợp, và ngoài ra, tủ độc lập có đa rạng nhiều kích thước, hình dáng và thiết kế khác nhau.

Tủ chậu tích hợp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian rộng hơn, giúp mang lại nhiều không gian lưu trữ cho căn phòng của bạn hơn. tuy rằng bạn có thể chỉnh sửa chiều rộng và chiều cao của tủ, nhưng thường việc chỉnh sửa như vậy sẽ tốn nhiều tiền cửa, cũng như thời gian lắp đặt hơn.

  5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

C.Đi vào chi tiết hơn

Hãy khiến cho phòng tắm của bạn trở nên khác biệt so với những khu vực khác trong nhà. Hãy cân nhắc những yếu tố thiết kế dưới đây đề mọi thứ có thể hoà quyện với nhau một cách hoàn hảo. Cho dù bạn chọn cái nào đi chăng nữa, thì cũng hãy đảm bảo rằng tủ nhà tắm của bạn phải thật chắc chắn nhé.

 • Màu sắc & Chất liệu bề mặt
 • Ngăn kéo tủ
 • Tay cầm

5.Bồn tắm

Nhiều người sẽ đồng ý rằng việc ngâm mình thật lâu trong bồn tắm chính là thú vi tuyệt vời của cuộc sống. vậy nên việc xác định kiểu loại bồn tắm để lắp đặt trong nhà mình sẽ là một việc vô cùng khó khăn, sở dĩ bồn tắm hiện nay đang có rất nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. dưới đây là cách để bạn có thể tìm ra bồn tắm phù hợp nhất với mình:

A.Đo đạc không gian

Kích thước bồn nắm bao nhiêu thì sẽ phù hợp với không gian phòng tắm của bạn? bồn tắm là thứ chiếm một diện tích lớp trong nhà tắm.

Vậy nên hãy đo đạc chiều dài, chiều rộng, và chiều cao của khu vực mà bạn dự tính sẽ lắp đặt bồn tắm của mình, và cả lối ra vào, để nắm được kích thước phòng tắm bao nhiêu thì sẽ vừa vặn với phòng tắm của mình.

B.Kiểu loại và Lắp đặt bồn tắm

Không phải kiểu bồn tắm nào cũng hợp với mọi người hay mọi nhà. Những kiểu bồn tắm khác nhau sẽ yêu cầu phải có phương pháp lắp đặt khác nhau. dưới đây là những kiểu bồn tắm phổ biến:

 • Bồn tắm đặt trong hốc tường
 • Bồn tắm được đặt tách biệt
 • Bồn tắm mát xa
 • Bồn tắm dạng ngồi và có cửa ra vào
 • Bồn tắm xoáy nước

Nếu bạn muốn tối đa hoá không gian của mình, vậy thì hãy chọn loại bồn tắm được đặt trong hốc tường. đây cũng là loại có giá thành hợp lý và dễ lắp đặt nhất. đối với kiểu bồn tắm tách biệt thì bạn sẽ cần phải có không gian phòng tắm lớn hơn, và đây cũng là lựa chọn đắt đỏ hơn 2 loại còn lại.

C.Chất liệu bồn tắm

Bồn tắm phải thật bền. đó là lý do tại sao việc chọn chất liệu có chất lượng tốt cho bồn tắm là một việc làm quan trọng. có đa dạng rất nhiều những chất liệu cho bạn lựa chọn, như sợi thuỷ tinh, arylic, gang thép, đá nhân tạo, và thép.

D.Hình dạng và màu sắc bồn tắm

Hình dạng của bồn tắm sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, song, còn tuỳ thuộc vào độ dốc của bồn tắm nữa. bạn có thể sử dụng bồn tắm có phong cách khác biệt phụ thuộc vào hệ thống ống dẫn nước của nhà tắm bạn. bồn tắm hình ovan và hình tròn là những kiểu bồn tắm hiện đại.

Trong khi, bồn tắm hình chữ nhật và hình vuông lại là những bồn tắm kiểu truyền thống. và tất nhiên rằng, có rất nhiều những màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để tăng sự cân bằng cho phòng tắm của mình.

E.Những câu hỏi cần được giải đáp trước khi mua bồn tắm

 • Bạn tính sử dụng bồn tắm như thế nào?
 • Không gian mà bạn có là bao nhiêu?
 • Máy nước nóng của bạn có thể cung cấp đủ nước cho bồn tắm này hay không?

IV. Những mẹo mua thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất

Bạn đang tính sử nhà tắm của mình? Bạn muốn thay một phong cách khác cho nhà tắm của mình? vậy thì bạn đừng cảm thấy như bản thân mình bị ràng buộc khi phải tuân theo các quy tắc thiết kế nghiêm ngặt. hãy thử những diện mạo khác cho phòng tắm của mình để khiến nó trông rộng hơn và đẹp mắt hơn.

Dưới đây là những yếu tố khác mà bạn cần phải lưu ý trước khi mua những thiết bị phòng tắm mới cho mình.

1.Nắm rõ ngăn sách của bản thân

Thiết bị phòng tắm có rất nhiều chất liệu và lớp hoàn thiện khác nhau có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền, đặc biệt là khi bạn chọn mua những món độc đáo. Vậy nên, việc tính toán kĩ lưỡng ngân sách của mình để có thể mua được những món đồ mà mình muốn mua, mà vẫn còn dư tiền để mua thêm một vài những món đồ tuyệt vời khác.

2.Nắm rõ nhu cầu của mình

Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất chính là bạn phải đo đạc thật chình xác để những món đồ mà bạn mua sẽ có thể vừa vặn với căn phòng của bạn. những thứ còn lại, như thiết kế, màu sắc hay thậm chí là chất liệu của món đồ sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. bạn thấy cái nào quan trọng? là người sẽ sử dụng những món đồ có trong nhà tắm, chỉ mình bạn mới biết được rằng những thứ gì sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

3.Đừng mua hàng dựa vào thương hiệu.

Hãy là một người mua hàng thông minh. Bạn nên kiểm tra chất lượng,bao bì và sản phẩm, thay vì chỉ nhìn vào tên thương hiệu của sản phẩm.

4.Xem xét không gian mà mình đang có

Nếu phòng tắm của bạn không rộng, thì bạn hãy ưu tiên lắp đặt những thiết bị vệ sinh quan trọng trước khi lắp đặt những phụ kiện không cần thiết. và hãy đo đạc thật chính xác không gian mà bạn có để mọi thứ trở nên vừa vặn với căn phòng của bạn.

V. Mua thiết bị nhà tắm chất lượng với giá thành hợp lý ở đâu?

Thiết bị nhà tắm có thể sẽ rất đắt. tuy nhiên cũng có những chợ cung cấp thiết bị vệ sinh giá cả hợp lý với chất liệu chất lượng cao cho bạn.

1.Tham gia những hội chợ liên quan đến thiết bị nhà tắm ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc có rất nhiều những triển lãm thương mại liên quan đến nhà vệ sinh được tổ chức quanh năm. Vậy nên hãy tự cung cấp cho mình một cái nhìn toàn diện vào những thiết bị nhà tắm nào hiện đang có sẵn trong thị trường, bằng cách tham gia những hội chợ thương mại như thế này. Tới đây, bạn sẽ bắt gặp những sản phẩm từ cao cấp đến bình dân đang được bày bán. trong những triển lãm thương mại này, bạn sẽ được nói chuyện với những người đại diện đến từ các công ty khác nhau, những người có thể trả lời những câu hỏi về sản phẩm của bạn.

 • Hội Chợ Quảng Châu (Canton Fair)
 • Triển Lãm Gốm Sử, Gạch & Thiế Bị Vệ Sinh 2020 (Thượng Hải).
 • Hội Chợ Gốm Sứ & Phòng Tắm Quốc Tế (Cerambath)
 • Triển Lãm Phụ Kiện Phòng Tắm & Vệ Sinh Châu Á

2.Thăm chợ và cơ sở sản xuất thiết bị nhà tắm tại Trung Quốc

Thành phố Phật Sơn tại tỉnh Quảng Đông là cơ sở sản xuất gốm sứ lớn nhất tại Trung Quốc. đây cũng là cụm sản xuất bồn tắm, tủ nhà tắm, và phòng tắm vòi sen. Thay vì đi đến những nhà máy riêng lẻ có thể tiêu tốn của bạn nhiều tiền và công sức, thì bạn có thể ghé tăm nhà mý thiết bị nhà tắm, những phòng trưng bày nhà tắm, hay những trung tâm buôn bán tại những cơ sở dưới đây:

 • Trung Tâm Thương Mại Gốm Sứ Và Thiết Bị Vệ Sinh CASA
 • Thành Phố Gốm Sứ Trung Quốc
 • Trự Sở Công Nghiệp Gốm Sứ Trung Quốc

3.Tìm đơn vị có chuyên nghiệp môn tại Trung Quốc

Nếu bạn không thể đến Trung Quốc một mình đề tìm ra nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất, thì bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một đơn vị bên ngoài có chuyên môn thực hiện công việc này giúp bạn.

Hãy giao công việc tìm kiếm sản phẩm cho những chuyên gia, những người vốn đã quá quen với quá trình này, và quan trọng hơn hết, là họ có sẵn một mạng lưới những liên hệ doanh nghiệp có thể đẩy nhanh quá trình mau hàng và nhập khẩu hàng về cho bạn.

4.Thêm 3 công ty thiết bị vệ sinh có giá hợp lý khác cho bạn

Nếu bạn thích chất lượng và thiết kế của 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất được kể trên, nhưng hiện tại bạn lại không có đủ ngân sác để mua hàng, vậy thì hãy tham khảo 3 công ty thiết bị nhà tắm sau đây, với chất lượng cạnh tranh nhưng giá hợp lý hơn.

 • Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng GEORGE (GEORGE Building Material Co., Ltd)
 • Công ty TNHH Công Nghiệp Xây Dựng Phật Sơn (Foshan Cobuild Industry Co., Ltd)
 • Công ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh Taizhou Huaxing (Taizhou Huaxing Sanitary Ware Co., Ltd)
Avatar of Ban biên tập Q network
Ban biên tập Q network Q là một website giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng bằng cách testing, trải nghiệm và review sản phẩm chi tiết.