Category:

Toplist

Việc có được một khu vui vơi riêng cho bé là một việc quan trọng, quan trọng cho sự an toàn của bé và cả sự an tâm của bạn. Bạn cũng cần phải biết rằng sẽ có một khu vực an toàn mà bạn có thể đặt bé con của mình vào trong và chơi đùa an toàn, trong khi bản thân bạn tắm vội hay đang nấu bữa tối.

Bên cạnh đó, những khu vực như vậy sẽ giúp tất cả mọi đồ chơi đều nằm xung quanh bé con của bạn, giúp bé luôn vui vẻ trong một khoảng thời gian. Và bạn hoàn toàn có thể tạo ra khu vực vui chơi an toàn đó chỉ bằng một sản phẩm quây cũi.

Nhằm giúp bạn có thể quyết định được sản phẩm quây cũi nào sẽ phù hợp nhất cho mái ấm của mình, tôi đã chọn ra 11 sản phẩm quây cũi tốt nhất cho bé được liệt kê dưới đây. Để từ đó, bạn có thể cảm thấy tự tin hơn khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Những sản phẩm quây cũi tốt nhất cho bé

1. Quây cũi cho bé của Costzon – Costzon Baby Playpen

Điểm cộng

Đây là sản phẩm thanh quây cũi cực kỳ lớn đi kèm với 14 tấm lưới chắn. Mỗi khi không sử dụng, bạn có thể gập những tấm lưới chắn này lại với nhau rất dễ dàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn rất dễ điều chỉnh, bạn có thể biến quây cũi của mình thành hình vuông, hình chữ nhật, hay hình tròn đều được. các cạnh rìa của tấm chắn đều được vát tròn, vậy nên bé con nhà mình sẽ không bị va đụng hay bị thương bởi những bề mặt cứng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, quây cũi của Costzon còn đi kèm một vài món đồ chơi dễ thương giúp mua vui cho bé. Sản phẩm có cửa giúp bạn có thể ra vào dễ dàng mà không cần phải bước ngang qua thanh chắn. Chân sản phẩm có chống trượt, giúp cố định sản phẩm tại nơi mà bạn mong muốn.

Thanh quây cũi của Costzon chỉ cao 23 inch. Chiều cao này giúp bé con có thể bám tựa vào đỉnh thanh chặn, và điều này vô cùng tốt cho bé có thể giữ thăng bằng khi đang học đi những bước đi đầu tiên.

Lưu ý: vì sản phẩm khá thấp, nên có thể sau này, khi con bạn đã lớn hơn, quây cũi của Costzon sẽ không thể giữ con bạn được nữa.

Phù hợp cho: các bậc phụ huynh muốn tự do thay đổi hình dạng của quây cũi.

2. Quây cũi cho bé của Gupamiqa – Gupamiga Baby Playpen

Điểm cộng

Thanh quây cũi này vô cùng dễ thương, đi kèm với những tấm lưới chặn có màu sắc sặc sỡ khác nhau. trên mỗi tấm chắn sẽ được in hình mặt gấu lên đó, giúp thu hút sự chú ý của trẻ.

Đây cũng là một sản phẩm quây có kích thước lớn và đi kèm với tất cả những món đò chơi kích thích các giác quan của bé, như núm xoay, hạt di chuyển, nút nhấn và những món đồ chơi quay khác. với rất nhiều những món đồ chơi như vậy, bé nhà bạn sẽ luôn vui vẻ trong vài tiếng đồng hồ.

Thêm vào đó, quây cũi của Gupamiqa còn mang rất nhiều những màu sắc tươi sáng. Sản phẩm quây cũi này cũng đi kèm với cửa giúp bạn có thể ra vào dễ dàng mà không cần phải bước ngang qua thanh chắn. ngoài ra, kích cỡ của thanh quây cũi cũng lớn, với tổng diện tích khoảng 2.5 m2.

Lưu ý:  quây cũi của Gupamiqa không có thanh chắn bổ sung

Phù hợp với: những bậc phụ huynh muốn có quây cũi tích hợp một vài món đồ chơi cho bé

3. Quây cũi và thanh chặn cửa siêu rộng 192 inch, có thể điều chỉnh có bé của Regalo – Regalo 192-Inch Super Wide Adjustable Baby Gate and Play Yard

Điểm cộng: sản phẩm dễ thay đổi hình dạng với 8 tấm lưới chắn. bạn có thể xếp thành hình vuông, hay hình bát giác đều được. sản phẩm đi kèm với dụng cụ giúp cố định vào tường đề bạn có thể khoá cố định cả một căn phòng, hoặc rào lại những khu vực nguy hiểm trong nhà mình.

Sản phẩm cao khoảng 28 inch, đi kèm cửa ra vào giúp bạn có thể di chuyển qua lại dễ dàng mà không cần phải bước ngang qua thanh chặn. sản phẩm chỉ có một màu duy nhất là màu trắng. màu sắc này cũng khá phù hợp với mọi không gian phòng. Quây cũi của Regalo được làm từ chất liệu thép rất chắc và cũng rất bền.

Lưu ý:  cũng chính vì kích thước và chiều dài siêu khủng của sản phẩm, mà có thể bạn sẽ khó có thể di chuyển nó đến nơi mong muốn hơn. sản phẩm có thể gập lại, nhưng không nhỏ gọn như những loại quây cũi khác.

Phù hợp với: những bậc phụ huynh vừa muốn tạo một khu vui chơi riêng cho bé, vừa muốn có thể biến quây cũi thành một thanh rào chắn phòng khi bé nhà mình lớn hơn.

4. Quây cũi của Evenflo Versatile – Evenflo Versatile Play Space

Điểm cộng: sản phẩm quây cũi này sẽ mang lại cho bé yêu nhà bạn một không gian vui chơi rộng khoảng 2m vuông. Sản phẩm bao gồm 2 lựa chọn màu sắm là màu xám hoặc 7 sắc cầu vồng.

Bạn cũng có thể mua 2 tấm lưới chặn bổ sung nếu bạn muốn không gain vui chơi của con mình rộng hơn. điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này chính là phần đến của tấm lưới chặn có hai tính năng có thể đảo ngược lại khi cần thiết.

Một sẽ là tấm đệm chống dịch chuyển và chống trầy xước để bạn sử dụng sản phẩm trong nhà, còn không, bạn cũng có thể đảo tấm đệm ấy thành chiếc cọc để cố định sản phẩm vào bãi cỏ bên ngoài nhà mình. Điều này có nghĩa là sản phẩm có thể được sử dụng một cách hiệu quả trong sân sau nhà bạn, hay tại công viên, và cũng như trong chính ngôi nhà của bạn.

Quây cũi của Evenflo Versatile có thể được gập lại và cất đi một cách dễ dàng khi không sử dụng. ngoài ra, sản phẩm cón có tay cầm rất tiện lợi cho bạn mang đi mọi nơi mà mình thích.

Lưu ý: sản phẩm chỉ đơn giản là quây cũi, và không tích hợp bất kì trò chơi nào cho bé.

Phù hợp với: những vị phụ huynh muốn có sản phẩm quây cũi có thể sử dụng cả bên trong lẫn bên ngoài nhà.

5. Quây cũi của North States – Toddleroo by North States Superyard

Điểm cộng: sản phẩm khá rộng với diện tích tạo ra khoảng 3.2 mét vuông, có màu xanh da trời, vàng cát, hoặc câu vồng để bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mái ấm của mình nhất. đế thanh chắn có đệm chống trượt, giúp cho sản phẩm được cố định trên sàn nhà.

Quây cũi của North States có thể gập lại và cất đi một cách đơn giản và nhanh chóng. Sản phẩm cũng có tay cầm giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm từ phòng này sang phòng khác. bạn cũng có thể mua thêm tấm lưới chặn bổ sung và thảm ABC vừa vặn hoàn hảo để đặt bên trong quây cũi.

Lưu ý:  sản phẩm không có cửa ra vào, nhưng chiều cao thấp hơn hầu hết những sản phẩm khác, vậy nên bạn có thể bước ngang qua một cách dễ dàng.

Phù hợp với: những vị phụ huynh muốn có một chiếc quây cũi vừa có thể dễ dàng gập gọn lại để cất đi khi không sử dụng, và vừa có thể mang đi mọi nơi thật tiện lợi.

6. Quây cũi gỗ di động độc lập sử dụng trong nhà cho bé – Kids Baby Toddler Playpen Indoor Portable Wooden Freestanding

Điểm cộng: sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ thông cứng và chất lượng cao, tự nhiên và thân thiện với môi trường. ở các cạnh của sản phẩm có các khớp bằng nhựa được vát tròn, vậy nên bạn sẽ có thể yên tâm, không phải lo lắng về những chạnh sắc nhọn nguy hiểm cho bé nhà minh.

Sản phẩm cũng có cửa giúp bạn có thể ra vào một cách dễ dàng mà không cần phải bước ngang qua tấm lưới chặn. sản phẩm có 4 kích thước khác nhau, giúp bạn có thể chọn ra kích thước vui chơi mong muốn cho bé.

Sản phẩm cũng nhẹ, dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác. ngoài ra, quây cũi này cũng rất chắn chắn và kiên cố, giúp bé có thể bám vào thành quây cũi để tập đứng và đi.

Lưu ý: tấm thảm dễ thương xuất hiện trong mọi bức hình chụp sản phẩm thực tế sẽ không đi kèm với sản phẩm, và bạn sẽ phải tự mua riêng tấm thảm đó nếu cần thiết. bên cạnh đó, sản phẩm sẽ không thể gập lại để cất đi,  trừ khi bạn tháo gỡ các khớp nhựa ở cạnh sản phẩm ra.

Phù hợp với: những vị phụ huynh muốn có chiếc quây cũi thân thiện với môi trường và trông thật kiểu cách.

7. Bộ quây cũi tích hợp kệ đồ chơi cho bé của LAZY BUDDY – LAZY BUDDY Baby Playpen Toy Storage Orangizer Set

Điểm cộng: sản phẩm bao gồm 10 tấm lưới chặn có thể xếp thành hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, có cửa, và có tích hợp sẵn trò chơi xoay và quay cho bé. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với kệ để đồ chơi, bạn có thể đặt chiếc kệ này bên trong, hoặc bên ngoài quây cũi để giúp không gian bên trong khu vui chơi của bé được rộng hơn.

Kệ đựng đồ chơi cho bé bao gồm giá kệ và thùng, phù hợp để đựng đồ chơi và sách vở. tấm lưới chặn của quây cũi LAZY BUDDY có 2 màu xanh ngọc bích và trắng. các tấm lưới chặn đều mang chủ đề biển cả với hình cá, và bạch tuộc được in lên trên bề mặt thanh chắn.

Sản phẩm có chiều cao hoàn hảo vừa có thể chặn bé nhà bạn, vừa có thể giúp bé bám vào và tập đứng, đi.

Lưu ý:  khi đặt hàng xong, sản phẩm sẽ được giao thành hai thùng kiện khác nhau và được giao trong 2 ngày khác nhau, vậy nên bạn đừng lo lắng nếu mình mới chỉ nhận được một nửa sản phẩm nhé! Bạn sẽ nhận được phần nửa còn lại sớm thôi.

Phù hợp với: những vị phụ huynh cần có chiếc quây cũi đi kèm kệ để đồ chơi.

8. Thảm chơi cho bé – Baby Play Mat with Fence

Điểm cộng: sản phẩm thật ra là những tấm đệm tách rời và bạn có thể ghép những tấm nệm này lại với nhau để tạo thành thảm vui chơi cho bé.

Các tấm thảm có thể được ghép lại với nhau theo phương thẳng đứng để tạo ra một hàng rào chặn xung quanh tấm thảm. chất thảm mềm và có thiết kế vui nhộn, khuyến khích bé nằm sấp, bò trườn, và cuối cùng là đi.

Sản phẩm có thể dễ dàng tách rời ra và rồi ghép lại theo bất kì một thiết kế nào mà bạn thích. thiết kế siêu dễ thương của thảm sẽ thu hút bé nhà bạn, và cũng rất phù hợp để sử dụng trong nhà trẻ.

Lưu ý:  mặc dù sản phẩm không thể tạo ra hàng rào chắn cho bé, nhưng những tấm thảm này lại rất ngắn và linh hoạt vậy nên bé con nhà bạn có thể được tự do di chuyển khi chúng bước vào tuổi bắt đầu tập đi và leo trèo.

Phù hợp với:  những vị phụ huynh không muốn có nguyên một chiếc quây cũi hay hàng rào chắn, nhưng thỉnh thoảng  có nhu cầu cần có một khu vực cho bé vui chơi an toàn.

9. Quây cũi có mái cho bé của Alvantor – Alvantor Playpen Play Yard Space Canopy Fence

Điểm cộng: sản phẩm có thể bật lên và gập lại để mang đi mọi nơi một cách dễ dàng, cả trong nhà lẫn ngoài trời. sản phẩm đi kèm với một chiếc túi vải để đựng sản phẩm vào mỗi khi bạn cần mang đến một nơi khác.

Khi bật lên, sản phẩm sẽ tạo thành một chiếc lều lưới giúp con bạn có thể vui chơi an toàn mà vẫn không bị cản tầm nhìn. Chiếc lều này cón có cả cửa khoá kéo, giống như một chiếc lều thực thụ vậy. Ngoài ra, quây cũi của Alvantor còn đi kèm với một chiếc mái mà bạn có thể lắp thêm vào mỗi khi sử dụng ngoài trời.

Chiếc mái này sẽ tạo thành một bóng râm, và thậm chí có cả khăng năng chống nắng với chỉ số SPF UV 50+, trong khi vẫn giữ được độ thông thoáng tuyệt vời cho bé nhà bạn vui chơi. Các mặt lưới của sản phẩm cũng sẽ giúp ngăn không cho côn trùng tiến lại gần bé khi chơi ở ngoài trời.

Lưu ý: sàn sản phẩm không chống nước và gắn liền với sản phẩm, vậy nên việc vệ sinh sản phẩm có thể sẽ hơi khó.

Phù hợp với:  những vị phụ huynh muốn có một khu vui chơi an toàn cho bé, cả trong nhà lẫn ngoài trời.

10. Quây cũi cực lớn có cửa cho bé của EIH – EIH Extra Large Playpen for Babies with Gate

Điểm cộng: là một bộ quây cũi tuyệt vời. Xung quanh sản phẩm được bao lưới, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát bé con nhà mình khi bé đang vui chơi. Sản phẩm còn có 2 cửa riêng biệt và bạn có thể kéo khoá để mở, cho phép bé con có thể bò ra vào quây cũi.

Sản phẩm cũng có kích thước lớn, khoảng 3 mét vuông, và có thể gập lại một cách dễ dàng, tiện lợi để mang đi mọi nơi mong muốn. sản phẩm có hộp đựng, giúp bạn có thể dễ dàng “gói ghém” sản phẩm mang đi mọi nơi mà mình muốn. sản phẩm còn đi kèm với chiếc thảm vui chơi xinh xắn để đặt bên trong quây cũi.

Chất thảm dày và êm, giúp bảo vệ bé không bị thương hoặc bầm tím khi ngã. Sản phẩm có hai phiên bản màu xám đậm, và màu xám nhạt để bạn có thể lựa chọn phiên bản phu hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Lưu ý:  tấm thảm không hoàn toàn phù được toàn bộ nền quây cũi, vậy nên hãy bố trí nó theo cách mà bạn cảm thấy là tốt nhất.

Phù hợp với: những vị phụ huynh muốn có một chiếc quây cũi đi kèm thảm mềm và thoải mái cho bé vui chơi.

11. Quây cũi di động của Summer Infant – Summer Pop ‘n Play Portable Playard

Điểm cộng: đây là một sản phẩm quây cũi di động có thể gập lại thật nhỏ gọn và đi kèm với hộp đựng có tay cầm, giúp bạn có thể mang đi mọi nơi. Sản phẩm nhẹ, yếu tố này cũng góp phần khiến cho quây cũi di động của Summer Infant có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi mong muốn.

Sản phẩm mang lại một không gian vui chơi an toàn cho bé mội khi bạn ghé thăm họ hàng hay bạn bè, tại công viên, hay bất cứ đâu mà bạn muốn. bạn cũng có thể mua thêm mái dạng đầy đủ hoặc mái dạng phân nửa để gắn lên trên quây cũi của mình, giúp tạo bóng râm cho bé vui chơi ngoài trời. sản phẩm có kích thước vỏn vẹn khoảng 1.2 mét vuông, với các cạnh có chiều cao vừa đủ để ngăn bé không đi ra ngoài.

Lưu ý: sản phẩm chỉ đơn giản là quây cũi, vậy nên diện tích vui chơi của sản phẩm cũng nhỏ hơn so với các sản phẩm thanh chặn thực thụ khác.

Phù hợp với:  những vị phụ huynh chỉ đơn thuần muốn có một nơi để giữ con của mình mỗi khi ra ngoài.

Những thắc mắc phổ biến về quây cũi

1. Tôi phải đặt quây cũi ở đâu?

Điều này phụ thuộc vào mục đích sử dụng quây cũi của bạn là gì. bạn có đang muốn có một nơi để giữ bé mỗi khi bản thân đang làm việc nhà không? nếu có, thì vị trí đặt quây cũi sẽ là bất cứ đâu phù hợp trong nhà bạn. lý tưởng nhất là bạn nên đặt quây cũi ở những vị trí mà bản thân có thể dễ dàng quan sát bé, hoặc ít nhất là trong cự ly bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng của bé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt quây cũi ở sân sau nhà mình. một vài sản phẩm quây cũi được tạo ra để bạn có thể mang đi đến mọi nơi mà mình mong muốn.

2. Chất liệu nào là tốt nhất?

Quây cũi có rất nhiều những chất liệu khác nhau, từ thép cho đến nhựa, và lưới. chất liệu quây cũi là một yếu tố thực sự không mấy quan trọng vì có chất liệu này sẽ “dỏm” hơn chất liệu kia. Từng loại chất liệu sẽ phục vụ cho từng mục đích khác nhau, vậy nên điều quan trọng là bạn phải chọn ra được một sản phẩm quây cũi có chất liệu phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Những sản phẩm quây cũi được làm từ thép chắn chắn và kiên cố sẽ phù hợp nhất để sử dụng cho mục đích giữ bé trong quây cũi. Những sản phẩm quây cũi có chất liệu nhựa thường sẽ có chiều cao thấp hơn, giúp bé bám vào để tập đi, hoặc cho bé nhai khi bé đến tuổi mọc răng.

Quây cũi lưới có thể gập lại thật nhỏ gọn, với khối lượng nhẹ, có thể mang đi mọi nơi, vậy nên chúng thường sẽ mang tính di động cao hơn những loại còn lại.

3. Diện tích bao nhiêu là tốt nhất?

Điều này cũng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn là gì. bạn chỉ cần có một nơi giữ bé thật an toàn để mình có thể “xối nước qua người”?  vậy thì bạn có lẽ chỉ cần những sản phẩm quây cũi có diện tích nhỏ là đủ.

Nhưng nếu bạn muốn một nơi cho bé vui chơi thường xuyên, thì bạn sẽ cần có một sản phẩm quây cũi với diện tích lớn hơn, để bé có không gian vui chơi và khám phá hơn. thực sự thì kích thước của sản phẩm cũng không quan trọng lắm.

4. Tôi có thể sử dụng quây cũi trong bao lâu?

Điều này cũng tuỳ vào bạn. hầu hết mọi sản phẩm quây cũi đều chỉ nên sử dụng trong khoảng từ 3 – 24 tháng, nhưng con số này cũng tuỳ thuộc vào bé nhà bạn. mối bận tâm duy nhất khi sử dụng quây cũi qua khoảng thời gian nêu trên chính là bé con nhà bạn giờ đây có thể dã biết cách để thoát ra ngoài.

Trèo qua thì nguy hiểm, và cũng có thể khiến cho sản phẩm bị lật khi bé trở nên khoẻ hơn. ngoài ra thì bạn có thể sử dụng sản phẩm bao lâu tuỳ theo cảm nhận của bạn về nhu cầu cần có khu vực an toàn để giữ bé con nhà mình.

5. Quây cũi có nguy hiểm không?

Nhìn chung, mọi quây cũi đều khá an toàn. Thứ mà bạn cần phải chú ý chính là những cạnh, những chỗ sắc của sản phẩm, những nơi mà bé có thể sẽ bị kẹt chân hoặc kẹt tay, thay những bộ phận đính kèm của sản phẩm có khả năng khiến những ngón tay bé nhỏ kia bị mắc kẹt.

Thông thường, quây cũi được chế tạo riêng để tránh những tình huống này, như bạn có thể tìm hiểu ở những đánh giá của chúng tôi cho những sản phẩm trên đầu bài viết này.

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng quây cũi của bản hoàn toàn cố định và đủ kiên cố để giữ bé lại. bởi có thể bé sẽ bị thương khi làm đổ những tấm lưới chặn. vậy nên, hãy luôn chú ý quan sát bé khi bé đang chơi trong cũi, hoặc ít nhất thì bạn hãy kiểm tra bé thường xuyên nhé.

Lời kết

Dù cho bạn là mới lên chức cha/ mẹ lần đầu tiên, hay bạn đã có kinh nghiệm rồi, thì điều quan trọng vẫn là bạn phải có một nơi mà bản thân có thể cảm thấy yên tâm rằng con của mình sẽ luôn an toàn trong khi bạn làm việc nhà hay những công việc khác. quây cũi sẽ là thứ vừa giúp giữ bé, vừa cung cấp không gian vui chơi, cho bé có thể khám phá và chơi với đồ chơi một cách an toàn.

Hãy tính trước về vị trí mà bạn muốn đặt quây cũi, và những tính năng nào mà bạn muốn có ở một sản phẩm quây cũi. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình của mình.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Bạn có cần phải nhập khẩu thiết bị phòng tắm cho ngôi nhà hay doanh nghiệp của mình không? Bạn có thấy khó trong việc việc tìm kiếm thông tin của những thương hiệu khác nhau và những thương hiệu thiết bị vệ sinh chất lượng tốt nhất trên thị trường không?

Thiết bị nhà tắm bằng sứ là một trong những vật liệu xây dựng nổi tiếng ở Phật Sơn, Trung Quốc, và đó cũng là thứ mà hôm này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông qua bài viết này.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về nhóm ngành công nghiệp thiết bị nhà tắm tại Trung Quốc

1. Những khu vực công nghiệp sản xuất thiết bị phòng tắm chính tại Trung Quốc

Thiết bị phòng tắm tại Trung Quốc hầu hết đều được sản xuất tại 3 khu vực sản xuất công nghiệp vệ sinh chính, bao gồm:

 • Quảng Đông: Phật Sơn, Giang Môn, Triều Châu
 • Phúc Kiến: Tuyền Châu
 • Chiết Giang: Thái Châu

Nếu bạn đang tìm kiếm những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp, hãy đến Quảng Đông. Đây là nơi có chất lượng sản phẩm cao hơn cả. nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị vệ sinh có tầm giá vừa túi tiền hơn, nhưng chất lượng vẫn tốt, thì bạn hãy đến khu vực Phúc Kiến và Chiết Giang. Hầu hết những thương hiệu được kể tên dưới đây đều ở Phật Sơn.

Những khu vực công nghiệp sản xuất thiết bị nhà tắm tại Trung Quốc

Khu vực tỉnh Chiết Giang

 • Tập trung đông nhất: Thái Châu
 • Cung cấp những thiết bị nhà tắm với giá bình dân

Khu vực tỉnh Phúc Kiến

 • Tập trung đông nhất: Tuyền Châu
 • Cung cấp những thiết bị nhà tắm với giá bình dân

Khu vực tỉnh Quảng Đông

 • Tập trung đông nhất: Phật Sơn, Giang Môn, Triều Châu
 • Những cửa hàng cung cấp thiết bị nhà tắm cao cấp
 • Nơi có chất lượng sản phẩm tốt nhất

2. 10 thương hiệu và đơn vị cung cấp thiết bị phòng tắm tốt nhất tại Trung Quốc

Bạn có muốn nhập khẩu những thiết bị nhà tắm giá cả bình dân, chất lượng, từ Trung Quốc không? Bạn có muốn biết 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất tại Trung Quốc bao gồm những ai không? Đừng lo, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để tìm ra 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất tại Trung Quốc, và kết quả bao gồm:

1. JOMOO

 • Trụ sở: Phúc Kiến
 • Lai lịch công ty: Công ty TNHH JOMOO Kitchen & Bathroom bắt đầu hoạt động vào năm 1990. Đây là một trong những nhà cung cấp thiết bị nhà bếp và nhà tắm hàng đầu tại Trung Quốc, và là một thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp phổ biến.
 • Thông tin sản xuất: JOMOO có năng lực sản xuất lớn, với 5 cơ sở sản xuất chính, 16 nhà máy, và hơn 60 phòng thí nghiệm, 30 viện nghiên cứu toàn cầu. Ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến là thứ khiến cho JOMOO trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất thông minh.
 • Những sản phẩm chính: JOMOO sản xuất ra toàn bộ dòng giải pháp nhà bếp và nhà tắm cao cấp. Sở hữu hơn 400 bằng sáng chế kiết kế mẫu mã của sản phẩm, công ty này chế tạo những thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, thiết bị vệ sinh và nhà bếp thông minh, đồ nội thất nhà bếp và nhà tắm, vòi nước, tay cầm, vật dụng nhà bếp và nhà tắm, thiết bịhong khô, vân vân.
 • JOMOO, một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất, và là sự lựa chọn hàng đầu.

2. HEGII

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
 • Lai Lịch Công Ty: Được thành lập vào năm 1998 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, Công ty TNHH HEGII Sanitary Ware hoạt động theo quy mô lớn, cung cấp những thiết bị vệ sinh là chủ yếu. HEGII hiện nay là một nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Trung Quốc
 • Thông tin sản xuất: HEGII có 5 loại sản phẩm sản xuất, bao gồm: thiết bị vệ sinh bằng sứ, tủ nhà tắm, vòi nước kim loại, phòng tắm với vòi sen, và bồn tắm. Hoạt động sản xuất của công ty được hỗ trợ bởi 1 trung tâm R&D có diện tích 4000 mét vuông, 3 trung tâm logistic vận tải, và các công ty kinh doanh xuất nhập khẩu của chính HEGII.
 • Những sản phẩm chính: Là một công ty coi trọng sự đổi mới, HEGII có hơn 400 thiết bị vệ sinh chính được cấp bằng công nghệ sáng chế. Những sản phẩm chính bao gồm: Vòi sen tích hợp nhiều chức năng, Bồn cầu tích hợp chậu vệ sinh nhỏ, Tủ góc nhà tắm
 • HEGII được biết đến là một thương hiệu sản xuất những thiết bị nhà vệ sinh tốt nhất. khách hàng, đặc biệt là người lớn tuổi, sẽ rất thích sản phẩm bồn cầu thông minh phổ biến của HEGII

3. George Buildings

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Được thành lập vào năm 2006, George Buildings là một thương hiệu cung cấp đầy đủ vật liệu xây dựng và trang trí tòa nhà. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần cho dự án xây dựng của bản thân, bao gồm những thiết bị vệ sinh giá rẻ và những phụ tùng đi kèm trong không gian trưng bày nhà tắm rộng 10,000 mét vuông.
 • Thông tin sản xuất: Công ty George Buildings Bathroom Fittings có năng lực sản xuất lớn nhất trong khu vực Phật Sơn, với 7 nhà máy sản xuất có diện tích hơn 2,3 triệu mét vuông.
 • Những sản phẩm chính: Là một thương hiệu “cái gì cũng có” dành cho những dự án nhà ở, dự án thương mại, George Buildings cung cấp rất nhiều những sự lựa chọn cho vật liệu xây dựng, trong đó bao gồm những thiết bị nhà tắm như: Tủ âm tường nhà tắm, Bồn cầu ở góc, Phòng tắm đứng bằng vòi sen, Bồn tắm không chân
 • Là một thương hiệu sản xuất mọi vật liệu xây dựng cho tòa nhà, George Buildings cung cấp tất cả mọi thứ cho dự án xây mới hoặc tu sửa lại của bạn, từ những thiết bị vệ sinh giá rẻ cho đến những hệ thống thiết bị nhà tắm cao cấp và những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm, bao gồm dịch vụ vận chuyển và giao hàng.

4. HUIDA

 • Trụ sở chính: Hà Bắc
  Lai lịch công ty: Công ty HUIDA Sanitary Ware Company là một trong những nhà cung cấp giải pháp nhà tắm thích hợp đầu tiên tại Trung Quốc. Trụ sở nằm tại Thành Phố Bông Gốm Hà Bắc Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. từ đơn giản là một nhà cung cấp những thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ vào khoảng thời gian đầu mới khởi nghiệp vào năm 1982, HUIDA đã phát triển thành một đơn vị cung cấp và phân phối những vật dụng nhà tắm thông minh, thiết bị nhà tắm, phụ kiện nhà tắm,.. v..v.. hàng đầu.
 • Thông tin sản xuất: Nhờ vào hoạt động R&D mạnh và năng lực sản xuất lớn, mà 10 dây chuyền gốm sứ vệ sinh của Huida có sản lượng hằng năm đạt hơn 7 triệu sản phẩm.
 • Xây dựng một khu công nghệ phòng tắm cho thấy sự tập trung đổi mới của Huida, giúp nó trở thành một cơ sở chế biến vật liệu đồng, sản xuất vòi nước, chậu rửa mặt thép không gỉ, máy móc thiết bị bằng gốm sứ, đồ nội thất nhà tắm và nhà bếp lớn nhất tại Trung Quốc.
 • Những sản phẩm chính: Huida sở hữu 258 bằng sáng chế hợp lệ, trong đó có 27 bằng sáng chế phát minh. Những sản phẩm chính bao gồm: Gốm sứ vệ sinh, Tủ âm tường nhà tắm, Những vật dụng trong nhà tắm, Chậu rửa tích hợp, Bồn tắm, Bệ ngồi bồn cầu tích hợp sưởi.
 • Huida là một thương hiệu nội địa, được biết đến bởi những đổi mới trong công nghệ sử dụng, bao gồm bệ ngồi bồn cầu tích hợp sưởi tiên tiến nhất. khách hàng thường tìm mua sản phẩm bồn cầu nhỏ thông minh của thương hiệu này.

5. ARROW

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Arrow home là một thương hiệu tích hợp, cung cấp vật liệu xây dựng nhà cửa và những sản phẩm trang trí nội thất trong nhà.
 • Vào năm 1994, Arrow Home được thành lập tại Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông – khu vực sản xuất gốm sứ nổi tiếng thế giới tại Trung Quốc. đây là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu, và cũng là một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng và gốm sứ vệ sinh lớn nhất của Trung Quốc.
 • Thông tin sản xuất: Gần đây, công ty sở hữu 10 cơ sở sản xuất chính trên toàn Trung Quốc, với tổng diện tích hơn 6,000 mét vuông, bao gồm Lecong tại Phật Sơn, Gaoming tại Phật Sơn, Tam Thủy tại Phật Sơn, Thiều Quang tại Quảng Đông, Jingdezhen tại Giang Tây, và Đức Châu tại Sơn Đông.
 • Những sản phẩm chính: Arrow có đa dạng hững kiểu hệ thống thiết bị nhà tắm khác nhau, gồm có những thiết bị vệ sinh gốm sứ, bồn tắm bằng chất liệu acrylic, surfing cylinder, phòng tắm bằng vòi sen, phòng xông hơi, tủ chậu nhà tắm bằng gỗ chắc chắn, tủ chậu nhà tắm tùy chỉnh, vòi nước chất lượng cao, chậu rửa làm bằng chất liệu thép không gỉ, những vật cứng treo trong nhà tắm, và cả gạch tráng men trang trí bằng sứ, gạch bóng, gạch ốp tường nội thất tráng men, discount vanity, cùng những sản phẩm khác.
 • Arrow là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm nhà tắm chất lượng cao có chất liệu là gốm sứ.

6. DONGPENG

 • Trụ sở chính: Phật sơn
  Lai lịch công ty: Thuộc tập đòan Dongpeng Group, công ty TNHH Foshan Dongpeng Sanitary Ware được thành lập vào năm 1994. Đến năm 2003, Dongpeng Holdings đã thành công nằm trong danh sách sản giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Công ty cam kết cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm thiết bị vệ sinh thân thiện với môi trường và mang tính kinh tế, giúp mang lại sử thoải mái và vệ sinh cho cuộc sống con người.
 • Thông tin sản xuất: Dongpeng Sanitary Ware sở hữu 4 cơ sở sản xuất nằm tại Phật Sơn, Giang Tây, Trùng Khánh và Vĩnh Xuyên. Công ty đề cao sự tùy chỉnh, trí thông minh, và sự tích hợp trong quá trình lắp ráp. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO9001 đã giúp cho công ty sản xuất ra những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng và hiệu quả cao.
 • Những sản phẩm chính: Công ty Dongpeng Sanitary Ware có một dòng đầy đủ những sản phẩm thiết bị vệ sinh bao gồm 6 loại: thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, đồ nội thất nhà tắm, đồng dùng trong nhà tắm, leisure sanitary ware, thiết bị vệ sinh thông minh, và vật dụng nhà bếp. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc, Dubai, và những quốc gia khác. công ty đã thiết lập mối quan hệ với nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng.
 • Bạn ãn không bao giờ phải hối hận vì lựa chọn sản phẩm bồn cầu cảu Dongpeng, vì đây là một trong những công ty cung cấp thiết bị nhà tắm tốt nhất tại Trung Quốc.

7. SSWW

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Công ty Splendid Sanitary Ware World, hay còn gọi là SSWW, được thành lập vào năm 1994 tại Phật Sơn, trung tâm gốm sứ của Trung Quốc. là một thương hiệu thiết bị phòng tắm hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh tại Trung Quốc, SSWW cung cấp những giải pháp nhà tắm toàn diện. khách hàng sẽ được trải nghiệm những thiết bị nhà tắm hiện đại đa chức năng, kết hợp giữa tắm, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, thời trang, tiện nghi, và sưởi ấm,
 • Thông tin sản xuất: SSWW có 2 cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh thư giãn, và những thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ. Ngoài ra, công ty có 6 xưởng sản xuất sản phẩm chính, và một trung tâm R&D, thiết kế và thử nghiệm toàn cầu với diện tích khoảng 200,000 mét vuông. Sản lượng thiết bị vệ sinh gốm sứ hằng năm của SSWW vào khoảng 5 triệu sản phẩm/ năm.
 • Những sản phẩm chính: SSWW có 10 dòng sản phẩm. những sản phẩm nhà tắm thương hiệu này được xuất khẩu trang 107 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Đức, Anh Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, và Ả Rập Xê Út.
 • Những sản phẩm cho nhà tắm của SSWW sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đề cao tính thẩm mỹ và thiết kế tập trung vào con người.

8. FAENZA

 • Trụ trở: Phật Sơn
 • Lai lịch công ty: FAENZA là một thương hiệu thiết bị nhà tắm lấy cảm hứng nghệ thuật, thâm nhập vào thị trường Trung Quốc vào năm 1999, với trụ sở marketing nằm tại thành phố Phổ Sơn, tỉnh Quảng Đông. Đây là một đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ với quy mô lớn và hiện đại, tích hợp thiết kế, R&D, sản xuất và bán những thiết bị vệ sinh chất lượng cao, gạch men và những sản phẩm có liên quan.
 • Thông tin sản xuất: FAENZA có 6 cơ sở sản xuất hiện đại, là: Shunde tại Phật Sơn, Gaoming tại Phật Sơn, Sihui tại Triệu Khánh, Nanxiong tại Thiều Quan, Jingdezhen tại Giang Tây, và Đức Châu tại Sơn Đông, với diện tích hơn 6,000 mét vuông.
 • Những sản phẩm chính: FAENZA chuyên về những thiết bị vệ sinh bóng, bồn tắm, nhà tắm, tủ nhà tắm, vòi rửa tay, vật dụng treo trong nhà tắm, vân vân.
 • FAENZA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích cái đẹp, những thiết kế thiết bị vệ sinh lấy cảm hứng nghệ thuật Ý của nó.

9. ANNWA

 • Trụ sở chính: Phật Sơn
  Lai lịch công ty: Năm 2003, ANNWA được thành lập tại Phổ Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, lời định vị thương hiệu thiết bị nhà tắm là “Fashion ANNWA, Your Fahionable Life” (Tạm dịch: ANNWA Thời Thượng, Cuộc Sống Thời Thượng Của Bạn). hướng đến đối tượng là giới trẻ bằng việc sử dụng những công nghệ thông minh và thiết kế hợp thời.
 • Thông tin sản xuất: Những sản phẩm của Annwa Ceramic Sanitary Ware được sản xuất tại 6 cơ sở sản xuất hiện đại tại Shunde, Gaoming của Phật Sơn, Sihui của Triệu Khánh, Nanxiong của Thiều Quan, Jingdezhen của Giang Tây và Đức Châu của Sơn Đông, với diện tích hơn 6,000 mét vuông.
 • Sản lượng hằng năm của ANNWA đạt 16,390,000 sản phẩm thiết bị vệ sinh, và 31,100,000 m2 gạch men sứ.
 • Những sản phẩm chính: ANNWA chủ yếu sản xuất thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, bồn tắm bằng chất liệu acrylic, surfing cylinder, phòng tắm vòi sen, phòng xông hơi, tủ nhà tắm bằng gỗ chắc chắn, tủ gócnhà tắm, vòi rửa tay hoàn toàn bằng đồng mạ crom, chậu rửa tay bằng thép không gỉ, và những vật dụng cứng treo trong nhà tắm.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt theo phong cách thẩm mỹ Bắc Mỹ, thì ANNWA sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

10. HUAYI

 • Trụ sở chính: thành phố Kaiping
 • Lai lịch công ty: Được thành lập vào năm 1991, thương hiệu thiết bị nhà tắm HUAYI được biết đến bởi công nghệ và chất lượng của sản phẩm. công ty có trụ sở nằm tại trị trấn Shuikou, thành phố Kaiping, được biết đến là “Cơ Sở Công Nghiệp Thiết Bị Vệ Sinh Hệ Thống Ống Nước Của Trung Quốc”, cơ sở sản xuất vòi và thiết bị dùng trong nhà tắm chính của Trung Quốc.
 • Tập trung vào việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, và công nghệ thông minh, HUAYI cung cấp cho người dùng những giải pháp vệ sinh toàn diện.
 • Thông tin sản xuất: Được hỗ trợ bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, HUAYI Sanitary Ware đã mạo hiểm sản xuất vòi nước, thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, tủ nhà tắm, gia công mặt dây truyền, và xi mạ điện. Tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển đã giúp cho công ty đạt hơn 600 công nghệ được cấp bằng sáng chế quốc tế và trong nước.
 • Những sản phẩm chính: Huayi Sanitary Ware sản xuất những sản phẩm như: thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ, đồ nội thất phòng tắm, vật dụng phụ kiện trong nhà tắm, phòng tắm vòi sen, cùng những sản phẩm khác.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm phụ kiện nhà tắm, thì HUAYI sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

3. Hướng dân lựa chọn thiết bị vệ sinh nhà tắm

Bạn đang tìm kiếm những thiết bị nhà tắm có chất lượng cao cho dự án nhà tắm của mình? bên cạnh 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất, trong bài viết này, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những hướng dẫn mua hàng toàn diện mà bạn cần phải biết, và bạn có thể tham khảo đa dạng những lựa chọn khác nhau để tìm ta những thiết bị nhà tắm hoàn hảo chất cho mình.

1. Thiết bị vệ sinh bồn cầu

A. Đo lường bồn cầu thô:

Phần thô của bồn cầu là khoảng cách giữa bức tường hoàn thiện và trung tâm của thoát sàn và cửa thải chất thải của bồn cầu. Hãy đo lường cẩn thận vì việc này sẽ giúp bạn biết được vị trí mà mình sẽ lặp đặt bồn cầu là ở đâu, và liệu bồn cầu có khớp với không gian của bạn hay không.

Khoảng cách thô tiêu chuẩn là 12 inch, nhưng những ngôi nhà cũ thường sẽ là 10 inch hoặc 14 inch. Để đo được góc của nhà vệ sinh, bạn hãy kéo cuộn băng dính đi từ 1 góc cho đến tâm của nắp bu lông, và lặp lại bước này với góc còn lại.

Đối với nhà vệ sinh có cửa xả phái sau, nơi chất tải sẽ đi qua tường trong nhà tắm, thay vì chảy qua thoát sàn, hãy bắt đầu đo từ bức tường phẳng cho đến tâm của thoát sàn cho đền trung tâm của bộ thoát sàn.

B.Thiết kế bồn cầu: nối liền hay tách riêng?

Thiết kế bồn cầu nối liền và tách riêng, bạn sẽ chọn cái nào?

 • Bồn cầu nối liền
 • Bồn cầu tách riêng
 • Bồn cầu gắn tường

Để tiết kiệm diện tích, bạn hãy sử dụng bồn cầu nối liền có thùng xả nước và bồn cầu được đúc liền với nhau. thiết kế bồn cầu tách riêng 2 phần hầu hết sẽ được người lớn và người già yêu thích hơn, vì có cao hơn, khiến cho người dùng sẽ đứng lên hơn.

Điểm khác biệt của bồn cầu gắn tường là thùng xả nước sẽ được để âm trong trường. điều này khiến cho dạng bồn cầu này dễ dàng lắp đặt hơn với chỉ một yêu cầu duy nhất là bạn phải đặt nó gần nguồn nước.

C. Hình dáng bệ ngồi của bồn cầu

Nếu bạn ưu tiên tính thoải mái trong việc lựa chọn hình dáng bệ ngồi của bồn cầu, thì bề ngồi bồn cầu có hình thuông dài sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. nhưng nếu diện tích phòng tắm của bạn nhỏ, thì bồn cầu có bệ ngồi hình tròn sẽ khiến không gian phòng tắm của bạn được rộng hơn.

 • Bồn cầu hình tròn
 • Bồn cầu hình thuôn dài
 • Bồn cầu hình vuông

D. Chiều cao của bồn cầu

Với chiều cao của bồn cầu, bạn hãy chọn những chiều cao mà bản thân thấy thoải mái. ở độ tuổi mà đầu gối và hông không còn khoẻ như trước nữa, thì chiều cao của bồn cầu chính là một vấn đề cần phải được suy xét kĩ lưỡng. nhìn chung, mọi người thích những bồn cầu có chiều cao vừa phải, cao hơn chiều cao trung bình 1 chút, vì như vậy, họ sẽ ngồi xuống và đứng lên dễ dàng hơn.

 • Bồn cầu cao tiêu chuẩn
 • Bồn cầu cao vừa phải

E. Bệ cầu

Chọn bệ ngồi cho bồn cầu phải thật hoà hợp với thiết kế nhà tắm của bạn. bệ ngồi được làm từ chất liệu nhựa vinyl bông, nhựa hoặc nhựa PP, gỗ thật hoặc gỗ đúc.

F.1 hay 2 khối xả nước?

Bồn có xả nước kép sử dụng công nghệ mới để tiết kiệm nước bằng 2 lựa chọn xả nước: xả trà dành cho những chất thải cứng, và xả nửa dành cho những chất thải lỏng. nhưng bồn cầu xả nước đơn sẽ hoạt động dễ hơn và tốn ít chi phí bảo trì và thay mới hơn.

2 .Vòi rửa tay nhà tắm

Vòi rửa là một thiết bị cần thiết để kiếm soát nước trong nhà tắm của bạn, dưới đây là những thứ mà bạn cần phải lưu ý khi mua vòi rửa tay nhà tắm:

A. Loại lắp đặt

Hãy tìm hiểu xem loại lắp đặt nào sẽ vừa tiết kiệm và vừa không bị rò nước khẩn cấp. Hãy lựa chọn loại vòi rửa phù hợp với chậu rửa hoặc bồn vệ sinh nhỏ trong nhà tắm của bạn. Những mẫu vòi tiêu chuẩn là: center set, single hole, widespread. Vấn đề bây giờ là tuỳ vào sở thích kiểu cách cá chân của bạn.

 • Vòi Center set: vòi có 2 tay gạt hai bên. 2 tay gạt và vòi xả nước được nối liền với nhau
 • Vòi widespread: vòi có 2 tay gạt 2 bên. 2 tay gạt và vòi xả nước cách xa nhau
 • Vòi single-hole: vòi có tay gạt tích hợp với vòi xả nước – đây là loại vòi phổ biến
 • Vòi gắn tường

B. Đặc trưng (số cần gạt)

Tay gạt của vòi nước là thứ mà bạn hay đụng đến nhất trong nhà tắ. Ngày nay, những vòi nước cảm biến hoặc vào nước được kích hoạt bằng việc chạm vào đang rất phổ biến vì tính tiện nghi của chúng.

 • Vòi nhà tắm một tay gạt
 • Vòi nhà tắm 2 tay gạt
 • Vòi nhà tắm nhấn tay gạt xuống hoặc kéo tay gạt lên.
 • Vòi nước không cảm biến (kích hoạt bằng việc chạm).

C. Màu trắng và chất liệu bề mặt

Chức năng của vòi rất quan trọng, nhưng chất liệu bề mặt sẽ cho thấy nó được gia công tốt như thế nào. Tất nhiên rằng, vòi rửa tay nào cũng phải trông thật đẹp. Dưới đây là một vài những lựa chọn cho bạn, và một vài lựa chọn sẽ có phiên bản sáng màu hoặc tối màu hơn, cũng như phiên bản được đánh bóng và bề mặt chải.

 • Vòi nước nhà tắm màu đen
 • Vòi nước nhà tắm màu đồng thiếc
 • Vòi nước nhà tắm màu đồng thau.
 • Vòi nước bằng niken
 • Vòi nước có bề mặt được chải crom
 • Vòi nước bằng crom

Mẹo của chuyên gia:

Vòi nước phải hoà tông với phong cách nhà tắm của bạn. nhưng khi mua một chiếc vòi nước nhà tắm mới, bạn hãy suy xét những yếu tố sâu xa hơn. Độ bền, độ tiện nghi, an toàn, và dễ bảo trỉ là những yếu tố quan trọng hơn mà bạn cần phải lưu ý.

3. Vòi sen nhà tắm

Việc tìm hiệu thống vòi sen phù hợp cho căn nhà của mình sẽ đảm bảo cho bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn và khoẻ khắn khi tắm.

A.Hệ thống vói sen là gì?

Có rất nhiều nhừng kiểu hệ thống vòi sen khác nhau, như hệ thống điện, kĩ thuật số hoặc tiết kiệm nước. những hệ thống này sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị vệ sinh có ống nước và thiết bị vòi sen mà bạn đã lắp đặt trước đó trong phòng tắm của mình là gì.

Hệ thống vòi sen bao gồm:

 • Đầu vòi sen
 • Vòi nước vòi sen
 • Vòi nước bồn tắm và núm vặn vòi nước vòi sen.

B.Các loại đầu vòi sen

Kiểu đầu vòi sen bạn sử dụng (được liệt kê dưới đây), sẽ quyết định trải nghiệm tắm của bạn.

 • Đầu vòi sen cố định
 • Đầu vòi sen cầm tay
 • Đầu vòi sen phun mưa

Ai mà có thể từ chối hiệu ứng mưa giả của đầu vòi sen phun mưa được chứ? Tuy nhiên, đầu vòi sen cầm tay sẽ rất thuận tiện cho bạn có thể cọ rửa những khu vực mà bản thân khó chạm tới. Chúng đặc biệt hữu ích đối với những người có khả năng di chuyển bị hạn chế.

C.Chất liệu & Bề mặt

Đầu vòi tắm được làm từ những chất liệu bao gồm thép khôong gỉ, đồng thau, và sứ. Nếu bạn muốn đầu vòi tắm của mình phải thật bền, thì bạn hãy chọn chất liệu đồng thau, vì chất liệu này sẽ ngăn tình trạng bị gỉ và ăn mòn.

Mặt khác, một vàu những chất liệu bề mặt khác là đầu thau mạ bóng, crom, niken chải bóng, đồng thiếc chà xát.

D.Những yếu tố cần phải lưu ý khi mua đầu vòi sen

Trước khi mua đầu vòi sen, bạn cần phải nắm được những tính năng khác nhau của chúng, đề có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Dưới đây là một vài những yếu tố mà bạn cần phải lưu ý mỗi khi mua đầu vòi sen. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tự hỏi chính mình về lợi ích chính mà bạn mong muốn được nhận khi mua một chiếc đầu vòi sen là gì.

 • Mức độ tiện nghi
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Chế độ xịt nước
 • Dễ lắp đặt

4.Tủ chậu nhà tắm

Tủ chậu nhà tắm là nơi lưu trữ những vật dụng cần thiết trong nhà tắm, và đồng thời là nơi chứa đựng bồn rửa mặt. bạn sẽ có vô vàng những sự lựa chọn về kiểu mẫu và kích thước cho tủ chậu nhà tắm của mình.

A.Đo lường không gian lắp đặt tủ chậu nhà tắm

Trước khi mua và lắp đặt tủ, bạn sẽ đo lường thật chính xác những chỉ số sau đây.

 • Bề ngang của tủ
 • Bề sâu của tủ
 • Chiều cao của tủ

Hãy nhờ đến một chuyên gia để đo đạc những chỉ số này, vì việc đo đạc những chỉ số này cho thật chính xác là một việc vô cùng quan trọng, giúp tủ khít với không gian nhà tắm của bạn.

B.Phong cách Tủ

Tủ chậu nhà tắm có thể theo phong cách độc lập đứng một mình, hoặc tích hợp. Tủ theo phong cách độc lập là loại tủ phổ biến nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ.

Nó thường là sự lựa chọn mua hàng của rất nhiều người, vì giá thành thấp hơn loại tích hợp, và ngoài ra, tủ độc lập có đa rạng nhiều kích thước, hình dáng và thiết kế khác nhau.

Tủ chậu tích hợp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian rộng hơn, giúp mang lại nhiều không gian lưu trữ cho căn phòng của bạn hơn. tuy rằng bạn có thể chỉnh sửa chiều rộng và chiều cao của tủ, nhưng thường việc chỉnh sửa như vậy sẽ tốn nhiều tiền cửa, cũng như thời gian lắp đặt hơn.

C.Đi vào chi tiết hơn

Hãy khiến cho phòng tắm của bạn trở nên khác biệt so với những khu vực khác trong nhà. Hãy cân nhắc những yếu tố thiết kế dưới đây đề mọi thứ có thể hoà quyện với nhau một cách hoàn hảo. Cho dù bạn chọn cái nào đi chăng nữa, thì cũng hãy đảm bảo rằng tủ nhà tắm của bạn phải thật chắc chắn nhé.

 • Màu sắc & Chất liệu bề mặt
 • Ngăn kéo tủ
 • Tay cầm

5.Bồn tắm

Nhiều người sẽ đồng ý rằng việc ngâm mình thật lâu trong bồn tắm chính là thú vi tuyệt vời của cuộc sống. vậy nên việc xác định kiểu loại bồn tắm để lắp đặt trong nhà mình sẽ là một việc vô cùng khó khăn, sở dĩ bồn tắm hiện nay đang có rất nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. dưới đây là cách để bạn có thể tìm ra bồn tắm phù hợp nhất với mình:

A.Đo đạc không gian

Kích thước bồn nắm bao nhiêu thì sẽ phù hợp với không gian phòng tắm của bạn? bồn tắm là thứ chiếm một diện tích lớp trong nhà tắm.

Vậy nên hãy đo đạc chiều dài, chiều rộng, và chiều cao của khu vực mà bạn dự tính sẽ lắp đặt bồn tắm của mình, và cả lối ra vào, để nắm được kích thước phòng tắm bao nhiêu thì sẽ vừa vặn với phòng tắm của mình.

B.Kiểu loại và Lắp đặt bồn tắm

Không phải kiểu bồn tắm nào cũng hợp với mọi người hay mọi nhà. Những kiểu bồn tắm khác nhau sẽ yêu cầu phải có phương pháp lắp đặt khác nhau. dưới đây là những kiểu bồn tắm phổ biến:

 • Bồn tắm đặt trong hốc tường
 • Bồn tắm được đặt tách biệt
 • Bồn tắm mát xa
 • Bồn tắm dạng ngồi và có cửa ra vào
 • Bồn tắm xoáy nước

Nếu bạn muốn tối đa hoá không gian của mình, vậy thì hãy chọn loại bồn tắm được đặt trong hốc tường. đây cũng là loại có giá thành hợp lý và dễ lắp đặt nhất. đối với kiểu bồn tắm tách biệt thì bạn sẽ cần phải có không gian phòng tắm lớn hơn, và đây cũng là lựa chọn đắt đỏ hơn 2 loại còn lại.

C.Chất liệu bồn tắm

Bồn tắm phải thật bền. đó là lý do tại sao việc chọn chất liệu có chất lượng tốt cho bồn tắm là một việc làm quan trọng. có đa dạng rất nhiều những chất liệu cho bạn lựa chọn, như sợi thuỷ tinh, arylic, gang thép, đá nhân tạo, và thép.

D.Hình dạng và màu sắc bồn tắm

Hình dạng của bồn tắm sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, song, còn tuỳ thuộc vào độ dốc của bồn tắm nữa. bạn có thể sử dụng bồn tắm có phong cách khác biệt phụ thuộc vào hệ thống ống dẫn nước của nhà tắm bạn. bồn tắm hình ovan và hình tròn là những kiểu bồn tắm hiện đại.

Trong khi, bồn tắm hình chữ nhật và hình vuông lại là những bồn tắm kiểu truyền thống. và tất nhiên rằng, có rất nhiều những màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để tăng sự cân bằng cho phòng tắm của mình.

E.Những câu hỏi cần được giải đáp trước khi mua bồn tắm

 • Bạn tính sử dụng bồn tắm như thế nào?
 • Không gian mà bạn có là bao nhiêu?
 • Máy nước nóng của bạn có thể cung cấp đủ nước cho bồn tắm này hay không?

IV. Những mẹo mua thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất

Bạn đang tính sử nhà tắm của mình? Bạn muốn thay một phong cách khác cho nhà tắm của mình? vậy thì bạn đừng cảm thấy như bản thân mình bị ràng buộc khi phải tuân theo các quy tắc thiết kế nghiêm ngặt. hãy thử những diện mạo khác cho phòng tắm của mình để khiến nó trông rộng hơn và đẹp mắt hơn.

Dưới đây là những yếu tố khác mà bạn cần phải lưu ý trước khi mua những thiết bị phòng tắm mới cho mình.

1.Nắm rõ ngăn sách của bản thân

Thiết bị phòng tắm có rất nhiều chất liệu và lớp hoàn thiện khác nhau có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền, đặc biệt là khi bạn chọn mua những món độc đáo. Vậy nên, việc tính toán kĩ lưỡng ngân sách của mình để có thể mua được những món đồ mà mình muốn mua, mà vẫn còn dư tiền để mua thêm một vài những món đồ tuyệt vời khác.

2.Nắm rõ nhu cầu của mình

Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất chính là bạn phải đo đạc thật chình xác để những món đồ mà bạn mua sẽ có thể vừa vặn với căn phòng của bạn. những thứ còn lại, như thiết kế, màu sắc hay thậm chí là chất liệu của món đồ sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. bạn thấy cái nào quan trọng? là người sẽ sử dụng những món đồ có trong nhà tắm, chỉ mình bạn mới biết được rằng những thứ gì sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

3.Đừng mua hàng dựa vào thương hiệu.

Hãy là một người mua hàng thông minh. Bạn nên kiểm tra chất lượng và thiết kế sản phẩm, thay vì chỉ nhìn vào tên thương hiệu của sản phẩm.

4.Xem xét không gian mà mình đang có

Nếu phòng tắm của bạn không rộng, thì bạn hãy ưu tiên lắp đặt những thiết bị vệ sinh quan trọng trước khi lắp đặt những phụ kiện không cần thiết. và hãy đo đạc thật chính xác không gian mà bạn có để mọi thứ trở nên vừa vặn với căn phòng của bạn.

V. Mua thiết bị nhà tắm chất lượng với giá thành hợp lý ở đâu?

Thiết bị nhà tắm có thể sẽ rất đắt. tuy nhiên cũng có những chợ cung cấp thiết bị vệ sinh giá cả hợp lý với chất liệu chất lượng cao cho bạn.

1.Tham gia những hội chợ liên quan đến thiết bị nhà tắm ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc có rất nhiều những triển lãm thương mại liên quan đến nhà vệ sinh được tổ chức quanh năm. Vậy nên hãy tự cung cấp cho mình một cái nhìn toàn diện vào những thiết bị nhà tắm nào hiện đang có sẵn trong thị trường, bằng cách tham gia những hội chợ thương mại như thế này. Tới đây, bạn sẽ bắt gặp những sản phẩm từ cao cấp đến bình dân đang được bày bán. trong những triển lãm thương mại này, bạn sẽ được nói chuyện với những người đại diện đến từ các công ty khác nhau, những người có thể trả lời những câu hỏi về sản phẩm của bạn.

 • Hội Chợ Quảng Châu (Canton Fair)
 • Triển Lãm Gốm Sử, Gạch & Thiế Bị Vệ Sinh 2020 (Thượng Hải).
 • Hội Chợ Gốm Sứ & Phòng Tắm Quốc Tế (Cerambath)
 • Triển Lãm Phụ Kiện Phòng Tắm & Vệ Sinh Châu Á

2.Thăm chợ và cơ sở sản xuất thiết bị nhà tắm tại Trung Quốc

Thành phố Phật Sơn tại tỉnh Quảng Đông là cơ sở sản xuất gốm sứ lớn nhất tại Trung Quốc. đây cũng là cụm sản xuất bồn tắm, tủ nhà tắm, và phòng tắm vòi sen. Thay vì đi đến những nhà máy riêng lẻ có thể tiêu tốn của bạn nhiều tiền và công sức, thì bạn có thể ghé tăm nhà mý thiết bị nhà tắm, những phòng trưng bày nhà tắm, hay những trung tâm buôn bán tại những cơ sở dưới đây:

 • Trung Tâm Thương Mại Gốm Sứ Và Thiết Bị Vệ Sinh CASA
 • Thành Phố Gốm Sứ Trung Quốc
 • Trự Sở Công Nghiệp Gốm Sứ Trung Quốc

3.Tìm đơn vị có chuyên nghiệp môn tại Trung Quốc

Nếu bạn không thể đến Trung Quốc một mình đề tìm ra nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nhà tắm tốt nhất, thì bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một đơn vị bên ngoài có chuyên môn thực hiện công việc này giúp bạn.

Hãy giao công việc tìm kiếm sản phẩm cho những chuyên gia, những người vốn đã quá quen với quá trình này, và quan trọng hơn hết, là họ có sẵn một mạng lưới những liên hệ doanh nghiệp có thể đẩy nhanh quá trình mau hàng và nhập khẩu hàng về cho bạn.

4.Thêm 3 công ty thiết bị vệ sinh có giá hợp lý khác cho bạn

Nếu bạn thích chất lượng và thiết kế của 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất được kể trên, nhưng hiện tại bạn lại không có đủ ngân sác để mua hàng, vậy thì hãy tham khảo 3 công ty thiết bị nhà tắm sau đây, với chất lượng cạnh tranh nhưng giá hợp lý hơn.

 • Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng GEORGE (GEORGE Building Material Co., Ltd)
 • Công ty TNHH Công Nghiệp Xây Dựng Phật Sơn (Foshan Cobuild Industry Co., Ltd)
 • Công ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh Taizhou Huaxing (Taizhou Huaxing Sanitary Ware Co., Ltd)
0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Mọi người cảm thấy rất lười khi bước vào phòng tắm, đặc biệt là vào những ngày đông lạnh giá. Đối với những người sống trong khí hậu lạnh quanh năm, thì vấn đề này hết sức bình thường. Đèn sưởi cung cấp giải pháp hiện đại cho vấn đề này.

Nó cung cấp nhiệt và chiếu sáng mạnh mẽ cũng một lúc. Đèn sưởi không chỉ cung cấp hiệu ứng nổi bật ngay lập tức đến phòng tắm của bạn mà nó còn giúp giữ ấm một cách thoải mái.

Thỉnh thoảng, bạn phải sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng hệ thống sưởi khi bạn chỉ cần một chút sự thoải mái trong bồn tắm. Hệ thống sưởi tại chỗ bằng các đèn sưởi rất hiệu quả cho vấn đề này. Thậm chí nếu bạn thắp sáng cả ngày với đèn sưởi phòng tắm hiệu quả này, có thể khiến bạn không lựa chọn mua nó.

Những yếu tố cần cân nhắc khi mua đèn sưởi phòng tắm

Hệ thống sưởi

Tính năng của hệ thống sưởi nên được sử dụng khi cần thiết vì nó tạo ra nhiệt bằng cách sử dụng lượng điện cao. Nó được đo bằng công suất (watt) của bộ phận làm nóng hoặc bóng đèn hồng ngoại.

Ánh sáng

Ánh sáng do bóng đèn hoặc đèn LED cung cấp. Nó thường có độ sáng thấp hơn nếu sử dụng cho các chức năng cơ bản.

Công suất tuần hoàn không khí

Hiệu quả của lỗ thông hơi hoặc công suất luồng không khí được đo bằng CFM(feet khối trên phút). Độ ồn của quạt cũng là một yếu tố quyết định cho nhiều thứ. Điều này được đo bằng sones.

Mẫu mã/ thiết kế

Đèn sưởi có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một chiếc đèn sưởi phù hợp với phòng tắm của bạn.

Giá cả

Không cần phải đề cập đến, giá cả luôn là một yếu tố quan trọng khi bạn mua bất cứ một thứ gì đó.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về các loại đèn sưởi trên amazon và mang lại những thứ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đã lập một danh sách gồm một số thứ dành cho tát cả mọi người, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một chiếc đèn sưởi phù hợp nhất với bạn ở đây. Hãy tìm hiểu 10 chiếc đèn sưởi ấm phòng tắm tốt nhất nhé!

10 chiếc đèn sưởi phòng tắm tốt nhất

1.Đèn sưởi phòng tắm Panasonic FV-11VHL2

Đèn sưởi này có bộ phận làm nóng bằng thép không gỉ với vỏ bọc hình ống để truyền nhiệt tối ưu 110 feet khối mỗi phút. Đây là loại đèn cực kỳ êm cho phòng tắm của bạn. Với độ ồn 0,7 sone, bạn thậm chí không nhận ra rằng nó đang hoạt động. Nó gồm hai đèn huỳnh quang 18 watt và đèn ngủ 4 watt.

Một ưu điểm lớn trong việc trang bị chiếc đèn sưởi này tại nhà là quạt thông gió Panasonic sử dụng ít năng lượng để di chuyển khối lượng không khí lớn hơn. Điều này giúp giảm nguy cơ tỏa nhiệt quá mức và làm hỏng động cơ. Nó được bảo hành 3 năm.

Nhược điểm:

 • Khó lắp đặt khi xây dựng
 • Đắt tiền

2.Đèn sưởi phòng tắm Broan-NuTone 655

Đèn sưởi này được thiết kế với lưới tản nhiệt polyme màu trắng để sử dụng cho bất kỳ phòng tắm nào. Nó có một lò sưởi 1300 watt và hoạt động tốt trong phòng tắm lên tới 65 sq ft.

Đèn sưởi này rất dễ sử dụng với ba chức năng điều khiển riêng biệt. Có một mạch 20amp là rất cần thiết để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Đèn sưởi phòng tắm này có lưu lượng gió là 70 CFM.

Nhược điểm:

 • Nó ồn hơn các loại đèn sưởi khác cho phòng tắm.

3.Đèn sưởi phòng tắm Broan-Nutone QTX110HL

Đèn sưởi này với một bộ phận IC và lưới tản nhiệt polymeric màu trắng sẽ kết hợp tốt với trần nhà của bạn. Nó cũng dễ lắp đặt nữa. Nó yêu cầu hai bóng đèn sợi đốt 60 watt và một bóng đèn ngủ 7 watt.

Đèn sưởi này của Broan có chức năng sưởi ấm 1500 watt. Thiết kế máy sưởi hiệu quả sẽ giúp bạn sử dụng chất lượng cho nhiều năm. Quạt hút có lưu lượng gió 110 CFM. Nó hoạt động với 0,9 sone và chạy rất êm.

Nhược điểm

 • 2 Bóng đèn được yêu cầu , nhưng chúng không bao gồm trong đèn sưởi.

4.Đèn sưởi Broan-Nutone 162

Đèn sưởi có giá cả phải chăng này cho phòng tắm yêu cầu bóng hồng ngoại 250 watt. Kích thước của bóng đèn nên là R40 hoặc BR40. Quạt thông gió của đèn sưởi nhà tắm hoạt động với 70 CFM. Nó cũng có một bộ phận IC và có thể dễ dàng gắn vào trần nhà của bạn. Vì vậy, chỉ có lưới tản nhiệt và bóng đèn màu trắng là trong tầm nhìn.

Nhược điểm

 • Đèn sưởi phòng tắm này yêu cầu một bóng đèn hồng ngoại, nhưng nó không được bao gồm trong đèn.

5.Đèn sưởi Broan-Nutone 9093WH

Với bộ phận sưởi ấm 1500 W và quạt thông gió, thì đèn sưởi phòng tắm này hoạt động rất mạnh. Nó có hai tùy chọn ánh sáng. Đền sợi đôt sáng 100 watt và đèn ngủ 7 watt cung cấp ánh sáng dịu nhẹ. Đèn sưởi này gồm công tắc âm tường với bốn chức năng giúp dễ điều khiển tất cả các chức năng.

Nhược điểm:

 • Đắt tiền
 • Quạt hút của đèn sưởi sưởi phòng tắm này có tiếng ồn lớn.

6.Đèn trần phòng tắm Delta BreezRadiance RAD80L

Đèn delta BreezRadiance Series gồm CFM và đèn LED có lò sưởi. Đèn LED của đèn sưởi phòng tắm này có thể làm mờ từ 13 watt đến 10,5 watt LED. Nó có lưới tản nhiệt được thiết kế hiện đại và hoạt động nhẹ nhàng với tốc độ 1,5 sones. Nó là một động cơ DC với công nghệ tiết kiệm năng lượng để hoạt động liên tục trong tổi thiểu là 70.000 giờ.

Nhược điểm:

 • Lắp đặt bên trong của đèn sưởi này cho phòng tắm không hề đơn giản.

7.Đèn sưởi phòng tắm Broan-NuTone 164

Đèn sưởi có giá cả phải chăng này cho phòng tắm yêu cầu bóng hồng ngoại 250 watt. Kích thước của bóng đèn nên là R40 hoặc BR40. Quạt thông gió hoạt động với 70 CFM. Nó cũng có một bộ phận IC và có thể dễ dàng gắn vào trần nhà của bạn. Vì vậy, chỉ có lưới tản nhiệt và bóng đèn màu trắng là trong tầm nhìn.

Nhược điểm

 • Đèn sưởi phòng tắm này yêu cầu hai bóng đèn hồng ngoại, nhưng nó không được bao gồm trong đèn.

8.Đèn sưởi KAZE APPLIANCE SE90TL2

Đèn sưởi này từ Kaze gồm một đèn LED 11 watt và một đèn LED 2 watt cho đèn ngủ. Nó có một bộ phận thông gió với 90 CFM và 0,3 sone. Vì vậy, nó hoạt động cực kỳ êm và được bảo hành trong ba năm.

Nhược điểm:

 • Đèn này không sáng bằng những đèn sưởi khác cho phòng tắm.

9.Quạt phòng tắm Air King AK917h có đèn sưởi

Đèn sưởi phòng tắm này từ AirKing sử dụng một bóng đèn hồng ngoại 250 watt với kích thước là R40. Ưu điểm lớn nhất của đèn này là nó có thể được lắp dễ dàng bằng cách sử dụng các giá đỡ có thể điều chỉnh được. Quạt hút được UL liệt kê hoạt động ở 70 CFM. Nó có lưới tản nhiệt polymeric màu trằng và một bánh xe polyme làm tăng thêm giá trị của sản phẩm này.

Nhược điểm:

 • Đèn sưởi này có tiếng ốn tương đối lớn.

10.Đèn sưởi phòng tắm Aero Pure A716B

Đèn sưởi này có bốn bóng đèn sợi đốt để sưởi ấm tối ưu và một bóng đèn ở trung tâm để chiếu sáng. Máy thông gió có công suất lưu lượng gió 90 CFM. Đèn sưởi này có độ ồn thấp với mức độ âm thanh 1 sone. Nó có công tắc bật tắt với bốn chức năng giúp nó dễ dàng hoạt động quạt sưởi và đèn riêng biệt. Và nó được bảo hành bốn năm.

Nhược điểm:

 • Đắt tiền
 • Không thể lắp nó trực tiếp trên bồn tắm hoặc vòi sen vì nó yêu cầu một mạch 10/15 amp chuyên dụng.

Bây giờ, bạn có thể so sánh hiệu quả các loại đèn sưởi tốt nhất cũng như đưa ra quyết định loại đèn nào phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi hy vọng danh sách này có thể giúp bạn tìm được một chiếc đèn sưởi tuyệt vời để thời gian trong phòng tắm của bạn trở nên thú vị hơn!

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail
5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

Gần đây, nhà tắm ngày càng trở nên sang trọng hơn những không gian sống khác trong nhà. Chúng tôi đã tìm tòi và học hỏi trên những diễn đàn khác nhau về nhà tắm, từ việc ốp tường bằng vàng cho đến bằng những những viên đá bán quý, cho đến những hệ thống ổng nước có vít cấy bằng kim cương.

Dưới đây là 5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới:

1. Jado

Đến từ thành phố Offenbach, Đức, Jado là một trong những thương hiệu cao cấp nhất tại Châu Âu. Từ vòi cố định Swrovski cho đến thiết kế vàng những năm 20, Jado là thương hiệu thiết kế những hệ thống thiết bị cố định trong nhà tắm, đáp ứng yêu cầu thiết kế của kiến trúc sư và nhà thiết kế trên khắp thế giới.

5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

5 thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nhất trên thế giới

2. Maison Velentina

Hiện tại, đây là một thương hiệu non trẻ với những triển vọng mới và những hiểu biết cũ. Maison Valentina hướng đến việc đổi mới những thiết kế nhà tắm cao cấp trên thế giới.

3. Dornbarcht

Từ những gia đình hoàng tộc cho đến những người nổi tiếng Hollywood, rất nhiều người đang sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Dornbarcht.

Một vài những thiết bị nhà tắm độc đáo như vòi sen ngang đã thu hút được sự chú ý của những nhà thiết kế nhà tắm trên khắp thế giới.

5 thuong hieu thiet bi nha tam noi tieng nhat the gioi 3

Rất nhiều người đang sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Dornbarcht

4. TOTO

Tập đoàn TOTO, một công ty Nhật chuyên sáng tạo và cung cấp giá trị cuộc sống cho khách hàng. Nhìn vào “ngày mai” và hướng đến tương lai, họ mang đến những sự kì vọng lớn lao “mỗi ngày” như chưa từng.

Theo Madoka Kitamura – Chủ tịch tập đoàn TOTO cho biết, TOTO hướng đến việc đóng góp cho sự tìm kiếm những giải pháp giải quyết những vấn đề xã hội toàn cầu, bằng cách kết hợp việc kinh doanh của mình với những hoạt động CSR (tránh nhiệm xã hội của doanh nghiệp) và tập trung vào môi trường

5. VITRA

Bắt đầu từ một phân xưởng nhỏ tại quận Istanbul, Kartal. Năm 1942, một đội ngũ gồm 8 người làm việc với nhau không tiếc ngày đêm để cung cấp cho quốc gia của họ những lựa chọn đa dạng về sản phẩm đồ gốm mà không thể được nhập khẩu vào Thổ Nhĩ Kì trong suốt khoảng thời gian Chiến Tranh Thế Giới Thứ II. Nhà Máy Sản Xuất Đồ Gốm mang tên Dr. Nejat Eczacıbaşı là tiền thân của VITRA ngày nay.

5 thuong hieu thiet bi nha tam noi tieng nhat the gioi 1 scaled

Nhà tắm là nơi vệ sinh cá nhân, bao gồm một bồn tắm hoặc một vòi sen

Lời kết:

Nhà tắm là nơi vệ sinh cá nhân, bao gồm một bồn tắm hoặc một vòi sen, và cũng có thể là một chiếc bồn vệ sinh cỡ nhỏ. Tại Bắc Mỹ và một vài những khu vực khác, nhà tắm được đặc trưng bởi sự xuất hiện của bồn vệ sinh và một chiếc chậu rửa mặt; vì thế trong tiếng Anh Bắc Mỹ, từ “bathroom” (nhà tắm) được sử dụng phổ biến để ám chỉ bất kì một căn phòng nào có bồn vệ sunh, thậm chí là nhà vệ sinh công cộng (mặc dù tại Hoa Kỳ, người ta hay sử dụng từ “restroom” (nhà vệ sinh) hơn).

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Trong số những loại đồng hồ xa xỉ mà bạn thấy ngày nay, có một số thương hiệu nổi tiếng nhờ sản xuất ra những chiếc đồng hồ đa chức năng và cao cấp.

Những thương hiệu như là Patek Philippe, Vacheron Constantin và Audemars Piguet chính là những cái tên vàng trong làng làm đồng hồ, những chiếc đồng hồ của họ được lấy làm tiêu chuẩn cho những đồng hồ của những thương hiệu khác.

Nhờ công nghệ đa chức năng và những bí quyết làm đồng hồ độc đáo, đồng hồ của những thương hiệu nổi tiếng có giá bán cao ngất ngưởng. Hãy cùng điểm qua 5 thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Patek Philippe

Là thương hiệu đồng hồ được lấy làm chuẩn và được xem là thương hiệu tốt nhất trên thị trường trong một thời gian dài, Patek Philippe ra đời năm 1839 do ông Antoine Norbert sáng lập.

Sáu năm sau đó, ông đã hợp tác với thợ làm đồng hồ chuyên nghiệp Jean Adrienne, sản xuất ra những chiếc đồng hồ bỏ túi và đồng hồ treo tường, giành được huy chương quốc tế cho những phát minh và đổi mới của mình. Họ đặt ra một mục tiêu chính là làm ra những chiếc đồng hồ có bộ máy cao cấp nhất.

Nhờ miệt mài ngày đêm, Patek Philippe đã làm ra những chiếc đồng hồ đa chức năng lọt vào top những chiếc đồng hồ nhiều chức năng nhất trên thế giới. Thierry Stern, giám đốc điều hành một thương hiệu gia đình đã nghe qua tiếng chuông của những chiếc đồng hồ khác nhau và chọn ra những chiếc đồng hồ đạt tiêu chuẩn.

dong ho Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe

Vì Patek Philippe cho rằng tiêu chuẩn đánh giá đồng hồ danh giá Geneva Seal không tốt bằng những tiêu chuẩn do thương hiệu tạo ra nên ông quyết định tạo ra tiêu chuẩn Patek Philippe của riêng mình.

Nhờ sản xuất số lượng có hạn và đem đến những mẫu đồng hồ mới lạ, đồng hồ Patek Philippe luôn hot trên thị trường, họ đã từng bán đấu giá một chiếc đồng hồ có lịch vạn niên được sản xuất năm 1940 với giá cực khủng lên đến gần 11 triệu USD (~ 253 tỷ VND).

Tùy theo loại, mẫu đồng hồ Patek Philippe mới thường có giá khởi điểm là 30.000 USD (~690 triệu VND), lên đến vài trăm ngàn đô la, thậm chí có khi cả triệu đô la.

Vacheron Constantin

Tiếp nối thương hiệu Swiss, Vacheron Constantin là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thị trường hiện nay. Vacheron Constantin ra đời năm 1755 và từ đó đến nay thương hiệu này đã sản xuất ra được một số chiếc đồng hồ nhiều chức năng nhất trên thế giới.

Chỉ mới 6 năm trước, thương hiệu này đã cho ra mắt chiếc đồng hồ nhiều chức năng nhất thế giới (vào thời điểm đó), đó chính là chiếc đồng hồ bỏ túi Ref. 57260 với giá 8 triệu đô (~184 tỷ đồng). Cái tên 57260 của chiếc đồng hồ này đại diện cho 57 chức năng và kỷ niệm 260 năm Vacheron ra đời.

dong ho Vacheron Constantin

Đồng hồ Vacheron Constantin

Ẩn bên trong chiếc đồng hồ cực kỳ tinh xảo này là một bộ máy đồng hồ được cấu tạo từ hơn 2.800 bộ phận khác nhau. Họ mất 8 năm để tạo ra 33 chức năng, 2 năm lắp ráp và nắm giữ 10 bằng sáng chế. Qua đó, chúng ta thấy được sự cống hiến lớn lao và niềm đam mê mãnh liệt của họ trong việc tạo ra nhiều chiếc đồng hồ tinh xảo và đa chức năng.

Dù không phải loại đồng hồ nào của Vacheron Constantin cũng hot, những thợ làm đồng hồ của thương hiệu này luôn làm ra những chiếc đồng hồ cao cấp nhất. Giá đồng hồ của thương hiệu này dao động từ 15.000 đô (~345 triệu đồng) cho đến hơn 50.000 đô (~ 1,15 tỷ đồng) trở lên.

Audemars Piguet

Ra đời vào năm 1875 tại Le Brassus ở Valle de Joux, Thụy Sĩ, Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng về công nghệ tân tiến và những nét thẩm mỹ mới lạ. Sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này là bộ sản phẩm Royal Oak (do Gerald Genta thiết kế) và dòng sản phẩm tiếp theo Royal Offshore.

Những bộ sản phẩm của Audemars Piguet luôn có những chức năng cao cấp và bao gồm nhiều chức năng khác nhau, điển hình là dòng sản phẩm Jules Audemars, Millenary và mới đây nhất là dòng sản phẩm cực hot Code 11:59.

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn cho ra đời những chiếc đồng hồ theo trường phái nghệ thuật suy đồi (bắt nguồn từ Đức quốc xã) Haute Joaillerie khi đeo lên sẽ trông giống một tác phẩm nghệ thuật 3D trên cổ tay người đeo.

dong ho Audemars Piguet

Đồng hồ Audemars Piguet

Là một thương hiệu danh giá vượt thời gian, Audemars Piguet luôn đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe nhất cho quá trình chế tạo đồng hồ, ngay cả với những mẫu đồng hồ đơn giản nhất. Thương hiệu này luôn có những bí quyết làm đồng hồ riêng và có hàng trăm bằng sáng chế cho những phát minh của mình.

Phương châm của họ là “Để đột phá, trước tiên phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản”. Audemars Piguet dẫn đầu trong việc phối hợp những đặc điểm truyền thống với các thiết kế máy móc cực kỳ hiện đại. Vì là một thương hiệu độc lập, họ dễ dàng bắt kịp những xu thế công nghệ mới và tạo ra những sản phẩm cực kỳ hợp thời. Giá bán của một chiếc đồng hồ Audemars Piguet dao động từ 20.000 đô (~460 triệu đồng) cho đến hơn 50.000 đô (~ 1,15 tỷ đồng).

Richard Mille

Richard Mille là một thương hiệu độc lập và là gương mặt còn khá trẻ trong giới đồng hồ. 22 năm trước, năm 1999, ông Richard Mille đã khai sinh thương hiệu đồng hồ mang tên mình và cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên hai năm sau đó.

Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này nổi bật trên thị trường với lối thiết kế 3D và tạo hình điêu khắc làm từ những chất liệu cao cấp nhất. Richard Mille đã tìm ra nhiều chất liệu mới để làm ra những chiếc vỏ đồng hồ hiện đại.

dong ho Richard Mille

Đống hồ Richard Mille

Ngoài ra, thương hiệu này còn chế tạo được những bộ máy đồng hồ chính xác nhất bao gồm những đặc điểm và tính năng mới. Người dùng có thể thoải mái đeo đồng hồ thương hiệu này khi vui chơi (chẳng hạn như đánh tennis, chơi golf, đua xe,…) mà không sợ đồng hồ bị hư vì đồng hồ của họ chống nước, chống sốc và cả chống từ.

Một số loại đồng hồ rất bền nhờ bộ ròng rọc truyền động và công nghệ chống rung. Tất cả những sản phẩm của thương hiệu này đều được bán ra với số lượng có hạn tùy vào thời gian chế tạo. Giá của những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Richard Mille là từ 75.000 đô (~1,725 tỷ) cho đến vài triệu đô.

A.Lange & Sohne

A. Lang & Sohne là một thương hiệu đồng hồ Đức tạo ra nhiều loại đồng hồ chất lượng và tinh xảo đến từng chi tiết. Ferdinand Adolph Lange chính là người sáng lập ra thương hiệu này vào năm 1845 ở Glashütte, Đức. Thế nhưng thương hiệu này lại bị truất hữu (tước đoạt quyền sở hữu) trong thời gian thế chiến II và gần như lụi tàn.

Sau khi Đức thống nhất đất nước, chắt trai của ông F.A. Lange đã tái thành lập công ty. Ngày nay thương hiệu này có một quy trình sản xuất đồng hồ cực kỳ tân tiến bằng năng lượng địa nhiệt và những bí quyết chế tạo đồng hồ riêng của mình chẳng hạn như dây tóc đồng hồ. A.

dong ho A.Lange Sohne

Đồng hồ A.Lange & Sohne

Lange & Sohne có được tấm bằng sáng chế đầu tiên vào năm 1992, và sau đó giành được thêm nhiều bằng sáng chế với hơn 60 calibers (đặc tính riêng của bộ máy đồng hồ). Thương hiệu này không chỉ tạo ra những chức năng mới cho đồng hồ mà còn mang một nét thiết kế đặc trưng theo phong cách Đức cực kỳ đẹp mắt.

Vào dịp kỷ niệm 25 năm ra đời, A. Lange & Sohne đã tung ra thị trường những phiên bản đồng hồ có giới hạn, trong số đó đáng chú ý nhất là đồng hồ Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar 25th phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 25 chiếc với giá 335.800 đô (~ 7,7234 tỷ đồng) mỗi chiếc.

Phiên bản đồng hồ này có bộ máy tự động lên dây L082.1 gồm 624 bộ phận, có lịch vạn niên và bộ thoát tourbillon để loại bỏ các sai số của bộ máy do trọng lực gây ra ở nhiều vị trí khác nhau. Những chiếc đồng hồ A. Lange & Sohne cơ bản có giá từ 20.000 đô (~460 triệu đồng), nhưng nhìn chung giá trung bình của đồng hồ mang thương hiệu này là từ 50.000 đô (~1,15 tỷ đồng) trở lên.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail