Những quà tặng doanh nghiệp độc đáo và hiệu quả

Hiện nay, để lấy thiện cảm của các đối tác cũng như quảng bá danh tiếng  của mình, các công ty, doanh nghiệp có xu hướng chú trọng hơn đến những quà tặng cho khách hàng nhân dịp thành lập công ty, khai trương, kỷ niệm,… hay sau khi ký kết hợp đồng.

Những quà tặng đó được gọi là ” quà tặng doanh nghiệp” và được các chuyên gia phân tích kinh doanh đánh giá rất cao về tính hiệu quả bởi nó vừa thể hiện sự cảm ơn tới khách hàng, vừa khiến khách hàng nhớ và quay lại hợp tác cùng doanh nghiệp. Vậy nên chọn quà tặng doanh nghiệp gì cho những dịp này? Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn 5 quà tặng doanh nghiệp vừa ý nghĩa, lại vừa độc đáo và hiệu quả.

1. Cặp da, ví da

Cặp da, ví da là một lựa chọn hiệu quả để làm quà tặng doanh nghiệp. Đây đều là những vật dụng hết sức thông dụng, được sử dụng thường xuyên, gọn nhẹ và đẹp mắt, luôn được mang theo bên mình.

Với những khách hàng là doanh nhân, nên lựa chọn loại cặp da, ví da cao cấp, tiện dụng và sang trọng. Điều đó thể hiện sự coi trọng mà công ty bạn dành cho đối tác, từ đó tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài.

2. Bút ký cao cấp

Không chỉ để ghi chép, bút ký còn là biểu tượng cho một phong cách, một sự nghiệp, một con người thành đạt, là biểu tượng cho thành công và trí thức. Bút ký là công cụ để kết nối giữa công ty, hai đối tác khi ký kết hợp đồng.

Với những khách hàng là doanh nhân, họ rất coi trọng bút ký. Lựa chọn quà tặng cho đối tác bằng một chiếc bút ký cao cấp với màu sắc và kiểu dáng tinh tế sẽ là một lựa chọn độc đáo và thông minh.

Hãy tặng đối tác một chiếc bút ký đặc biệt sau khi ký kết hợp đồng, chắc chắn bạn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng, cũng như sẽ cùng nhau ký kết được nhiều hợp đồng hơn nữa.

3. Gốm sứ cao cấp

Lựa chọn gốm sứ cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp cũng là một ý tưởng độc đáo và hiệu quả, nhất là vào các dịp như ngày kỷ niệm, ngày thành lập công ty, khai trương chi nhánh, cửa hàng,…

Một chiếc bình sứ cao cấp hay một bộ ấm trà tinh tế, có in hình logo của doanh nghiệp gửi tặng đối tác, khách hàng, là quà lưu niệm mang may mắn và tài lộc nó vừa đẹp vừa sang trọng, lại vừa quảng bá rộng rãi được thương hiệu của mình khắp nơi. Khách hàng nhận được một món quà tri ân ý nghĩa, chắc hẳn họ cũng sẽ rất vui và hài lòng với công ty.

4. Đồng hồ

Đồng hồ là một trong những quà tặng doanh nghiệp đẹp và độc đáo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ với kiểu dáng, thiết kế sáng tạo, mới lạ và sang trọng. Một chiếc đồng hồ để bàn tinh tế sẽ không bao giờ là lỗi thời khi lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp.

Đó sẽ là lời nhắc khiến khách hàng cũng như đối tác nhớ đến công ty. Chiếc đồng hồ sẽ mang ý nghĩa như sự hợp tác giữa hai bên sẽ luôn luôn bền vững.

5. Vật phẩm phong thủy

Phong thủy hiện nay đang là một trong những điều rất được quan tâm trong giới kinh doanh. Nếu bạn đang lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, đây cũng là một món quà sinh nhật mang ý nghĩa phong thuỷ rất độc đáo và hiệu quả dành cho bạn.

Một bứt tượng rồng phát tài, rồng phong thủy, sư tử, hay gà trống vàng hóa sát,… hãy lựa chọn một món đồ hợp với đối tượng mà doanh nghiệp quan tâm, như một lời chúc tốt đẹp dành cho họ; chắc hẳn họ sẽ rất thích thú và muốn hợp tác với bạn dài lâu hơn

Sử dụng quà tặng doanh nghiệp trong bất cứ dịp nào cũng đều nhằm mục đích tạo dựng trong mắt đối tác, khách hàng một hình ảnh đẹp và uy tín.

Chính vì vậy, hãy thật thông minh khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp để có được những mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài cho công ty của mình. Chúc các bạn luôn phát triển và thành công.

Previous post Cách chọn quà tặng ngày 8/3 thông minh nhất
Next post Nghệ thuật tặng quà
Xem mục lục