Những món quà sinh nhật độc đáo làm từ tăm tre

Tại sao nên tặng một món quà sinh nhật độc đáo làm từ tăm tre?

Sinh nhật cũng là dịp những người bạn, người thân tụ họp với nhau, tặng bạn những món quà ý nghĩa, trao cho bạn những lời chúc tốt lành nhất. Bạn đang muốn dành tặng bạn của bạn những món quà sinh nhật độc đáo để gây bất ngờ cho họ, tại sao bạn không nghĩ tới việc mình sẽ tự tay làm những món quà sinh nhật làm từ tăm tre nhỉ.

Chiếc chiếc tăm nhỏ bé rất dễ mua, rất dễ tìm bởi chúng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn đang nghĩ những chiếc tăm tre nhỏ xíu thì có thể làm được cái gì đúng không? Nhưng tôi nghĩ bạn sẽ làm được và đây chính là điều sẽ gây bất ngờ và là một món quà ý nghĩa đối với người nhận đó. Bạn cũng có thể làm quà sinh nhật cho bạn thân, tặng bạn gái, tặng vợ rất ý nghĩa.

Để làm được ngôi nhà tăm bạn chỉ cần những vật dụng đơn giản như: tăm, dao trổ, kéo, keo 502, thước kẻ, giấy và bản “thiết kế công trình”. Và công việc tiếp theo của bạn là làm việc với những dụng cụ đó, bạn dùng keo 502 để gắn những chiếc tăm nhỏ bé thành những hình khối theo bản vẽ, cắt tỉa sao cho gọn gàng và lắp ghép những bộ phận của “công trình” lại với nhau. Vậy là bạn đã có một món quà sinh nhật handmade ý nghĩa từ tăm tre rồi.

Tại sao bạn lại không tự làm món quà độc đáo này làm quà 14/2 cho người mình thương nhỉ.

Nếu bạn chưa hình thành được ý tưởng, bạn có thể tham khảo những món quà tặng sinh nhật độc đáo từ tăm tre dưới đây:

Previous post Bí quyết chọn quà sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ
Next post Gợi ý tặng quà sinh nhật cho con gái cưng