Đồng hồ cát – quà lưu niệm thông minh

Tại sao chúng ta nên tặng đồng hồ cát làm quà sinh nhật?

Thời xưa, người ta phát minh ra đồng hồ cát để đo thời gian, với những hạt cát mịn, nhỏ bé bên trong một chiếc bình thuỷ tinh với hai đầu tròn và ở giữa là một eo cực nhỏ để những hạt cát trôi qua.

Và mỗi lần cát từ đầu này chảy sang đầu kia là một khoảng thời gian nhất định. Ngày nay, với sự ra đời của các loại đồng hồ, đồng hồ cát chỉ là một vật trang trí bởi nó có tính thẩm mỹ cao. Và đây cũng là một món quà lưu niệm ý nghĩa mà người ta thường dành tặng cho nhau.

Ngày nay, đồng hồ cát được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa… kiểu dáng cũng trở nên đa dạng hơn. Thậm chí màu sắc của hạt cát cũng được nhuộm với đủ màu sắc lunh linh…

Nên những chiếc đồng hồ cát mang tính thẩm mỹ rất cao, chúng thường được sử dụng để trang trí bàn học, bàn làm việc, kệ treo tường… Đặc biệt, đây là món đồ mà những bạn nữ, các bé gái vô cùng thích thú, vì thế bố mẹ có thể sử dụng để làm quà tặng sinh nhật cho con gái mình, chắc chắn bé sẽ rất thích thú.

Nếu bạn tặng ai đó một chiếc đồng hồ cát trong lúc họ đang suy sụp, nghĩa là bạn đang gửi đến họ một thông điệp là rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, sau cơn mưa trời lại sáng và hãy bắt đầu một cuộc sống mới tươi đẹp hơn. Điều này sẽ rất ý nghĩa và sẽ giúp người được nhận quà mau chóng lấy lại tinh thần và yêu cuộc sống hơn.

Đặc biệt, món quà này sẽ là quà sinh nhật sinh viên vô cùng hợp lý vừa hợp túi tiền sinh viên lại vô cùng ý nghĩa, quãng đời sinh viên dù bao nhiều khó khăn vất vả nhưng rồi cũng sẽ qua và một cuộc sống đang rộng mở trước mắt, nhưng đây cũng là quãng thời gian đáng nhớ của cuộc đời mà ai đã một lần làm sinh viên cũng nên trân trọng và gìn giữ.

Những hạt cát luôn không ngừng chảy, nó là biểu hiện rõ ràng nhất của thời gian, hơn nữa phần thuỷ tinh của chiếc đồng hồ rất dễ vỡ, nó nói rằng bạn nên trân trọng thời gian, trân trọng từng giây từng phút quý giá của cuộc đời để làm những điều tốt đẹp hơn.

Đồng hồ cát sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa mà bố mẹ, ông bà tặng cho con cháu khuyên chúng biết trân trọng thời gian, bạn bè tặng nhau những lúc vấp ngã khuyên nhau biết đứng dậy và vững vàng hơn.

Nhưng tuyệt đối, con cháu không được tặng lại ông bà, bố mẹ, đặc biệt là quà sinh nhật tặng mẹ, món quà này dù chỉ để trang trí nhưng nó là biểu trưng của thời gian và là khắc tinh của tuổi tác, nếu bạn làm điều này sẽ khiến ông bà, bố mẹ rất phiền lòng đấy.

Nếu bạn muốn tặng bạn bè hay con cái món quà ý nghĩa này, thì chúng ta cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ cát đẹp lung linh dưới đây nhé, hy vọng bạn sẽ chọn được một món quà lưu niệm ý nghĩa hoặc bạn cũng có thể làm quà tặng sinh nhật cũng rất tuyệt vời đấy.

Quà lưu niệm, là món quà mà khi bạn tặng ai đó, tức là bạn muốn người đó luôn nhớ tới bạn và ngược lại bạn cũng sẽ luôn nhớ về người đó. Chính vì thế bạn trước khi tặng quà ai đó, bạn phải là người hiểu rõ về tính cách và sở thích của người mà bạn định tặng quà, như vậy bạn sẽ tìm ra được món quà ý nghĩa nhất đối với họ.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một trong những chiếc đồng hồ trên, hoặc đang phân vân muốn tặng quà ai đó mà chưa biết tặng gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được món quà thông minh nhất.

Previous post Dây chuyền 12 cung hoàng đạo – quà sinh nhật độc đáo
Next post 5 Món quà sinh nhật thông minh cho cô bạn thân