Ban biên tập Q network Q là một website giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng bằng cách testing, trải nghiệm và review sản phẩm chi tiết.

Xu hướng trang điểm bằng những bông hoa tuyệt đẹp trên gương mặt

4 min read

Xu hướng trang điểm mới bằng những bông hoa tuyệt đẹp trên gương mặt

Khoa học chứng minh rằng những bông hoa làm bạn cảm thấy tốt hơn chính vị thế xu hướng trang điểm bằng những bông hoa tuyệt đẹp trên gương mặt đang dần nở rộ. Mùa xuân không chỉ là lý do để tự thưởng cho bản thân một bó hoa cẩm tú cầu hàng tuần từ cửa hàng mà còn giúp tăng sự sáng tạo trong túi làm đẹp của bạn trong thời gian tới. Đây là một trong những mẹo trang điểm đơn giản nhưng vô cùng độc đáo

Xu hướng trang điểm mới bằng những bông hoa tuyệt đẹp trên gương mặt

Xu hướng trang điểm bằng những bông hoa tuyệt đẹp trên gương mặt

Đồi với các nguồn cảm hứng,đừng nhin xa hơn những đường băng mùa xuân, nơi mà hoa không chỉ nở rộ trên bản in mà còn trên khuôn mặt của những người mẫu. Tại Anna Sui, makeup legend Pat McGrath đã khơi dậy điểm tham chiếu điện ảnh của các nhà thiết kế, bộ phim hoa cúc năm1996 của Czech bằng cách phục vụ  “floral fantasies” với làn da tươi tắn và trắng sáng được trang điểm bởi những bông hoa vẽ tay tinh tế.

Soo Joo Park đã làm đẹp với một bộ hoa cúc màu nước mềm mại hai bên má và thái dương trong khi ánh nhìn của Sara Grace Wallerstedt’s được tô điểm bởi những cánh hoa xinh xắn. Đối với McGrath, tất cả chỉ là kết hôn “những người hay thay đổi với những điều đơn giản”.

Nghệ thuật tạo khuôn mặt nở rộ những bông hoa cũng xuất hiện tại Colllina Strada nơi nhà nghệ sĩ trang điểm kết hợp làn da khỏe mạnh và đôi môi hồng hào với họa tiết sinh động về màu sắc,bao quanh đôi mắt bằng những bông hoa lớn vẽ nguệch ngoạc với sắc thái tươi sáng của quả cherry, chanh và quýt. Đó là một cái nhìn táo bạo nhưng Smith tin rằng nếu có thời gian cho sử dụng, nó sẽ như bây giờ.

Xu hướng trang điểm mới bằng những bông hoa tuyệt đẹp trên gương mặt
ghệ thuật tạo khuôn mặt nở rộ những bông hoa cũng xuất hiện tại Colllina Strada

Smith nói: “ tôi nghĩ mọi người đều đã sẵn sàng để đi ra ngoài và muốn thật đẹp, tại sao vẻ bề ngoài lại thích hợp với thời điểm này. “ năm vừa qua thật sự rất khó khăn và tôi nghĩ ngay bây giờ mọi người cần một thứ gì đó nhẹ nhàng hay niềm vui nào đó vào mùa xuân.”

Những bông hoa vẫn đang tiếp tục nở rộ. Đối với look book về sự hợp tác mới của cô ấy với nhãn hiệu Ciao Lucia ở Los Angeles, họa sĩ, nhà thiết kế và nhạc sĩ Brianna Lance đã vẽ những bông hoa màu nước của cô ấy dọc hai bên má của mỗi người mẫu, phản chiếu bức tranh hoa mà cô ấy đã biến thành bản in cho sự hợp tác .

Lannce giải thích: “ tôi rất thích khám phá bằng cách sử dụng cơ thể và khuôn mặt của chính bạn như một phần của nghệ thuật, sau khi tôi xem một buổi trình diễn của David Hammon, anh ấy đã vẽ bằng cơ thể của mình.”

xu huong trang diem hao tren mat ink

Gần đây, cuộc khám phá này đã trở nên thú vị khi Lance xử lý các vết cứng đầu trên chính khuôn mặt của cô ấy.Lance giải thích: “mặt của tôi có nhiều khuyết điểm và tôi quyết định sử dụng những bông hoa để che khuất chúng”. “Tôi vẽ những bông hoa khắp trên khuôn mặt, vì vậy đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi tôi tự vẽ cho chính mình.

Cô ấy chọn những công cụ nào? Bộ sưu tập mới của Gucci với bút kẻ mắt đa dạng về màu sắc. Lance nói khi cô ấy bị thú hút bởi màu xanh của Celeste và màu đỏ của Bordeaux: “Tôi đã sử dụng những màu mắt phù hợp với chiếc áo mà tôi mặc.Tôi thích màu xanh nhạt. Đó là những màu sắc rất tự nhiên nhưng không cần thiết cho những bông hoa mà tôi thích.

Nhắc lại tình cảm của Smith, Lance tin rằng những bông hoa trên mặt không phải là cơ hội giúp bạn có thêm trí tưởng tượng cho việc trang điểm, mà là sự thúc đẩy tinh thần sau một năm khủng hoảng và ảm đạm. Lance cho biêt: “Tôi nghĩ ngày nay trang điểm có ít ranh giới hơn, vì vậy đây là thời điểm tốt để sáng tạo và không phải lo lắng về bất cứ nguyên tắc nào cả.Chúng tôi đã trải qua một thời gian đầy khó khăn và chúng tôi cần một chút niềm vui.

Avatar of Ban biên tập Q network
Ban biên tập Q network Q là một website giới thiệu những thương hiệu uy tín cho khách hàng bằng cách testing, trải nghiệm và review sản phẩm chi tiết.