8 tai nghe DJ tốt nhất 2021

Chọn tai nghe tốt nhất của chúng tôi cho DJs, từ Sennheiser, Technics, Pioneer và nhiều hơn nữa. Tai nghe DJ là một trong những thiết bị âm thanh cần cho nhạc sống và không thể nào thiếu được đối với một DJ.

Nếu có một thứ gì đó mà DJ tin tưởng là tai nghe của họ. Bạn có thể sưu tầm vinyl tốt nhất của Endtroducing, nhưng nếu bạn không thể nghe những thứ bạn đang chơi, thì bạn có thể đang rơi vào thảm họa. Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh một số tai nghe tốt nhất trên thị trường ngày nay, với nhiều lựa chọn cho tất cả các phong cách và ngân sách của bạn.

Từ mô hình loại bỏ tiếng ồn đến các lựa chọn di động và rẻ hơn, thì chúng tôi đã thu thập một danh sách các tai nghe chất lượng hàng đầu, sẽ phù hợp với bất cứ trình độ nào của các DJ.Bộ điều khiển DJ tốt nhất từ Serato, Traktor, Rekordbox và nhiều hơn nữa. Hãy bắt đầu chứ? Hãy thử các bộ điều khiển DJ tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu.

Giới thiệu về tai nghe DJ

Mỗi người sẽ có những yêu cầu riêng cho họ từ một bộ tai nghe DJ beat, đó là chất lượng âm thanh, độ bền hoặc giá cả. Trong hướng dẫn sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số lựa chọn khác nhau, nhưng đối với những người toàn diện thì chúng tôi vẫn bị thu hút bởi Sennheiser HD 25. Có một lý do khiến các chuyên gia yêu thích như vậy, vì chúng phù hợp cả về giá cả và hiệu suất làm việc dễ dàng, và được xếp hạng ở đầu bảng.

Đặc biệt có thể hét lên với Campfire Audio Cascade có thể được sử dụng để biểu diễn trực tiếp nhưng phù họp hơn với studio, nơi mà những âm thanh ngọt ngào và chất lượng đem lại cho người dùng vô cùng lớn. Chắc chắn chúng rất đắt, nhưng đối với chúng tôi thì chúng gần như hoàn hảo. Hãy xem Campfire Audio.

Khi bạn đang xem xét mua một bộ tai nghe DJ mới, thì có một số câu hỏi cũng như các cân nhắc mà bạn cần cân nhắc. Không phải tất cả các tai nghe được tạo ra cân bằng. Một số cố gắng mang lại trải nghiệm n khi bạnghe ưu tú, tuyệt vời với các phong thu yên tĩnh hoặc buổi thử giọng khi bạn thử giọng cho danh sách thiết lập tiếp theo.

Nhiều thiết bị khác mang lại nhiều hơn cho người dùng, nơi bạn có thể mọng đợi ngăn chặn các âm thanh bên ngoài. Chất lượng xây dựng cũng vô cùng quan trọng, chúng tôi đã nhìn thấy nhiều tai nghe rẻ tiền, trông kém chất lượng. Đầu tư vào một bộ tai nghe tốt và chất lượng sẽ giúp bạn tự tin và chúng sẽ lâu bền hơn cho nhiều năm.

8 tai nghe DJ tốt nhất 2021
8 tai nghe DJ tốt nhất 2021

Nhiều thiết bị DJ hơn: ngày nay có rất nhiều bản phối nhạc DJ tốt nhất có sẵn và kiểm tra turntables DJ tốt nhất.

Hầu hết các tai nghe DJ từ các tai nghe tiêu chuẩn trong nhiều cách khác nhau. Đối với những người mới bắt đầu, thì mỗi DJ cá nhân là khác nhau và có sở thích riêng của họ. Bạn có thể yêu câu một thứ gì đó mà bạn có thể bật đi bật lại cho vài phút một lần, dựa vào các tần số chính thì bạn cần phù hợp với nhịp của bạn.

Bạn muốn gắn bó lâu dài với chúng trong thiết lập của mình, ưu tiên sự thoải mái. Hoặc có lẽ âm thanh tinh khuyết và trong trẻo là chìa khóa chính thúc đẩy bạn khi bạn ghi âm trong studio không?

Với bất kỳ kỹ thuật âm nhạc nào, thì luôn có một sự khác biệt lớn về giá cả và chất lượng. Bạn sẽ biết ngân sách của chính mình mà bạn phải làm việc nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì mà một bộ tai nghe DJ chuyên nghiệp là một sự đầu tư quan trọng. Bạn có thể bỏ qua các mẫu rẻ tiền, nhưng không ai đầu tư vào một bộ kém chất lượng để rồi phải hối tiết trong một thời gian dài. Bây giờ, hãy cũng nhua khám phá một số bộ tai nghe DJ tốt nhất hiện nay.

Các tai nghe DJ tốt nhất: đánh giá và hướng dẫn sản phẩm

Các thương hiệu tai nghe DJ hàng đầu

1.Sennheiser HD 25

Một loại truyền thồng
Giá : $149/£129/€128
Loại: on-ear
Đáp ứng tần suất: 16HZ-22kHz
Kết nối: có dây

Khi mọi người có những sở thích và hứng thú riêng, thì Sennheiser HD 25 chính là thương hiệu tai nghe DJ tốt nhất. HD 25 được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát, làm giảm những tiếng ồn bên ngoài và có khả năng giải quyết những âm lượng lớn dễ dàng.

Chúng có thể xoay để nghe một tai, và khi tấm đệm da giả không phải là loại thoải mái nhất trên thế giới, nhưng chúng chắc chắn hoạt động tốt hơn những thứ khác cho cùng giá cả.

2.Campfine Audio Sascade

Tai nghe cao cấp cho studio

Giá : $799/£699
Loại: on-ear
Đáp ứng tần suất: 5HZ-33kHz
Kết nối: có dây

Ở cuối lựa chọn hàng đầu thì ít nhất về giá cả, thì đó là Campfire Audio Cascade .Trong khi giá cả và kiểu dáng sẽ cho thấy bạn muốn gói chúng với bông sợi, chúng được làm rất tốt và mang lại những kết quả âm thanh vượt trội.Cascade có vai trò như các tai nghe giám sát. Vì vậy, được sử dụng phù họp hơn cho phòng thu, nơi mà tần suất của họ sẽ đảm bảo cho việc phối các bản nhạc và thành thạo.

Trong cấp độ thiết kế, thì phạm vi Campfire Audi là tốt nhất trong tất cả. Hãy chú ý đến các chi tiết nổi bật thong qua phạm vị, khi được chứng minh trong miếng đẹm tai bằng gia cừu trong phạm vi Cascade và trong các tùy chỉnh mang lại âm thanh. Tai nghe kiếm âm DJ rất đắt, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được những gì mà bạn đã trả tại đây.

Tai nghe cho phòng thu tốt nhất: giới thiệu cho sản xuất hàng loạt bản nhạc.

3.Technics RPDJ 210

Giá : $205/£139
Loại: on- ear
Đáp ứng tần suất: 5HZ-30kHz
Kết nối: có dây

Mặc dù chúng có thể trông giống một thứ gì đó từ thế kỷ qua, thì Technics RPDJ210 ưu tiên thiết kế và xây dựng mạnh mẽ hơn là tính thẩm mĩ lạ mắt. Với nhiều tính năng được thiết kế cụ thể cho DJ chuyên nghiệp sử dung

Mặc dù chúng có thể trông giống một thứ gì đó từ thế kỷ qua, thì Technics RPDJ210 ưu tiên thiết kế và xây dựng mạnh mẽ hơn là tính thẩm mĩ lạ mắt
Mặc dù chúng có thể trông giống một thứ gì đó từ thế kỷ qua, thì Technics RPDJ210 ưu tiên thiết kế và xây dựng mạnh mẽ hơn là tính thẩm mĩ lạ mắt

Chúng tôi thích các cáp cuộn, có nghĩa là bạn có nhiều không gian hơn, đồng thời làm cho chúng chống mồ hôi- nghĩa là chúng rất lý tưởng để tực hiện ở những vị trí nóng và bận rộn.

4.AIAIAI-2

Thiết kế mô đun cung cấp phạm vi tùy chỉnh

Giá : $139/£130/€139
Loại: trùm tai
Đáp ứng tần suất: đa dạng
Kết nối: có dây /Bluetooth

Thương hiệu Đan Mạch AIAIAI cung cấp nhiều thiết kế Scandi với TMA-2.Mắc dù có rất nhiều phiên bản sẵn có, nhưng hook thực với phạm vi này có thể giúp bạn thiết kế thiết lập như mơ ước của mình. Từ những kiểu dáng được sử dụng đến băng đô và dây cáp- thì mọi thứ có thế được tùy chỉnh ở đây, tùy theo yêu cầu của bạn.

Có một danh sách các mẫu có sẵn như “preset” nếu bạn không quan tâm đến quá trình lựa chọn của mình, nhưng đối với chúng tôi là rất đáng để dành thời tìm một cặp phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn.

5.ATH-M50x kỹ thuật âm thanh

Tai nghe tầm xa trung bình cho sử dụng trực tiếp

Giá : $149/£109/€129
Loại: trùm tai
Đáp ứng tần suất: 15HZ-28kHz
Kết nối: có dây

Kỹ thuật âm thanh là được ưa chuộng nhất trong thế giới DJ, và ATH-M50x đã làm việc rất tốt . Ngay từ đầu,chúng là những tai nghe được chế tạo rất tốt, chúng có vẻ như xuất hiện từ nhiều năm trước khi phát hành. Chúng tôi cũng thích thiết kế tai nghe trùm tai, kết hợp với mặt sau khép kín, nghĩa là khả năng tách biệt âm thanh bên ngoài là rất tốt.

Cũng có một số thủ thuật dành cho DJ, như xoay chụp tai và dây cáp có thể hoán đổi cho nhau, giúp DJ có thể lựa chọn tầm xa trung chắc chắn.

Máy tính xách tay tốt như cho sáng tác âm nhạc. Có những máy tính xách tay cao cấp cho sáng tác âm nhạc.

6.Pioneer DJ HDJ-X10

Tai nghe khép kín tuyệt vời với đáp ứng tần số rộng

Giá : $349/£299
Loại: trùm tai
Đáp ứng tần suất: 5HZ-40kHz
Kết nối: có dây

Một thương hiệu lớn khác trong thế giới DJ, thì Pioneer có rất nhiều di sản cho mọi người, vì vậy bạn sẽ cho rằng các tai nghe phạm vi trung sẽ tốt hơn. The Pioneer DJ HDJ X10 là các tai nghe trùm tai phía sau khép kín với những điều mà Pioneer khẳng định có phạm vi tần suất rộng nhất trong bất kỳ tai nghe nào dành cho DJ. Khá là khẳng định, nhưng chúng tôi có thể chứng thực những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi có được từ chúng. Cao thì cũng rất là cao, thấp thì cũng rất thấp, và mọi thứ đều rất cân bằng và rõ ràng như bạn mong đợi. Pioneer cũng cho biết, HDJ-X10 là được thử nghiệm trong khi chúng đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy bạn có thể tưởng tượng rằng tai nghe DJ pioneer có khả năng đáp ứng khá tốt khi sử dụng ở các địa điểm lớn và nhỏ.

7.Numark HF125

Rẻ nhưng rất tuyệt vời. tai nghe DJ tốt nhất hiện nay

Giá : $20/£17.99
Loại: trùm tai
Đáp ứng tần suất: 20HZ-20kHz
Kết nối: có dây

Trong danh sách tai nghe DJ tốt nhất,thì chúng tôi tập trung chủ yếu vào các tai nghe chất lượng cao sẽ hỗ trợ công việc cho các DJ tốt nhất trong các trường hợp. Tuy nhiên,nằm dưới phạm vi về giá cả, chúng tôi có Numark HF 125 có thể được chọn dưới 20 đô la. Rẻ như cho phải không? Thực sự là không. Có một số tai nghe DJ đang bán trên hành tinh, bổ sung các tính năng như chụp tai xoay và dây cáp dài hơn tạo thành một gói thú vị cho bất cứ DJ nào.

Trong danh sách tai nghe DJ tốt nhất,thì chúng tôi tập trung chủ yếu vào các tai nghe chất lượng cao sẽ hỗ trợ công việc cho các DJ tốt nhất

Như bạn mong đợi, thì chất lượng âm thanh không giống như Campfire Audio, và chúng không tốt như Pioneer, nhưng là một bộ giá rẻ(hoặc dự phòng) thì chúng gần như không có lỗi.

8.V-Moda Crossfade2

Tai nghe Hybrid cho sử dụng truyền thông kết hợp
Giá : $199/£244
Loại: trùm tai
Đáp ứng tần suất: 5HZ-40kHz
Kết nối: có dây hoặc không dây

Kết thúc danh sách là V-Moda Crossfade 2, cung cấp sự tiếp cận đến tai nghe giám sát. Một mặt, Crossfade có thể được kết nối để cung cấp phản hồi độ trễ thấp, và một phạm vi tần suất rộng, biến chúng trở nên lý tưởng cho hoạt động studio. Mặt khác, chúng kết nối với Bluetooth vì vậy có thể sử dụng hai cặp tai nghe cho tường đến studio.

Có những tai nghe dành cho những chuyên gia trong danh sách này, đối với giá cả tương tự, thì no cung cấp trải nghiệm DJ, nhưng khả năng linh hoạt là quan trọng với bạn với bộ V-Moda Crosfade 2 tuyệt vời.

Previous post 10 bộ DJ tốt nhất năm 2021
Next post Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp: Nên chọn loại nào?
Xem mục lục