in

Những món quà sinh nhật ý nghĩa bố mẹ tặng con trai

Những đứa con bé nhỏ luôn là niềm mơ ước của bất kỳ ông bố bà mẹ nào trên trái đất. Một đứa trẻ chào đời đó là niềm hạnh phúc vô bờ của cả gia đình. Và sắp đến ngày sinh nhật của cậu con trai cưng mà bạn chưa biết tặng gì cho con, bạn có thể tham khảo bài viết này, tôi có một số gợi ý nhỏ dành cho bạn.

Những cậu con trai thường khá hiếu động và nghịch ngợm, khi bạn chọn quà sinh nhật cho con gái thì bạn có thể lựa chọn những món quà hướng vào tâm lý của con, nhưng khi chọn quà cho con trai bạn nên chọn những món quà hướng vào sự phát triển đặc biệt là phát triển trí tuệ của trẻ.

Để có thể phát triển tự nhiên và toàn diện về thể chất và trí tuệ bạn có thể tặng quà sinh nhật cho con là những món đồ chơi thông minh, mang tính trí tuệ cao như những cỗ máy, những bộ đồ chơi lắp ghép, hay khi con lớn hơn, bạn có thể tặng con những món đồ công nghệ, sách, đồng hồ hay những món đồ thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, ví da…

Bạn hãy lưu ý, tặng con những món quà hợp với lứa tuổi của con nhé. Bạn có thể tham khảo những món quà sinh nhật con trai dưới đây.

1. Đồ chơi thông minh

nhung-mon-qua-sinh-nhat-y-nghia-bo-me-tang-con-trai

Những bộ đồ chơi thông minh rất hợp với những bé trai đang trong độ tuổi học lớp một, hoặc nhỏ hơn. Đây là những món đồ rất hữu ích giúp bé vừa chơi vừa học lại giúp bé phát triển trí thông minh, tư duy logic.

2. Đồ công nghệ

nhung-mon-qua-sinh-nhat-y-nghia-bo-me-tang-con-trai 1

Đối với những trẻ lớn hơn một chút thì những món đồ công nghệ luôn là niềm đam mê vô điều kiện. Đây sẽ là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa mà con hằng mơ ước. Tuy nhiên, nếu con đã đủ tuổi trưởng thành và đã dần hoàn thiện về nhận thức bạn hãy tặng con những món quà này nhé.

3. Sách

Open book

Sách là cả một kho tàng kiến thức rộng lớn. Bố mẹ hãy tặng con những cuốn sách hay giúp con khám phá thế giới, khám phá bản thân nhé.

4. Đồng hồ

nhung-mon-qua-sinh-nhat-y-nghia-bo-me-tang-con-trai 3

5. Đồ thời trang

nhung-mon-qua-sinh-nhat-y-nghia-bo-me-tang-con-trai 4

Bạn cũng có thể tặng con những món đồ thời trang giúp con tự tin hơn khi đi chơi, đi học…

Trên đây là một số gợi ý nhỏ giúp bạn có thể chọn cho mình những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất cho cậu con trai cưng. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

What do you think?

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Qùa lưu niệm Gấu Pooh đáng yêu vô cùng

Những món quà tặng 14/2 cho tình yêu thêm ngọt ngào