in

Những món đồ mà con gái dùng mãi không biết chán

Và tất nhiên, đây cũng chính là gợi ý cho bạn khi muốn mua những món quà tặng cho con gái. Hãy mua những món đồ mà con gái dùng mãi không biết chán.

1, Son môi 

nhung-mon-do-ma-con-gai-dung-mai-khong-biet-chan

Đây có thể xem là một món quà kinh điển khi nghĩ đến việc tặng quà cho con gái. Những thỏi son môi luôn có sức mạnh làm xiêu lòng phái nữ. Điều bạn cần làm chỉ là để ý một chút xem cô gái của bạn thường dùng màu son nào hay thậm chí chưa dùng màu son nào và tặng nàng dùng thử.

2, Nước hoa 

nhung-mon-do-ma-con-gai-dung-mai-khong-biet-chan-2

 

Chẳng có gì thu hút hơn một mùi hương lưu luyến. Không ai phủ nhận được điều đó và con gái biết thế. Nước hoa chính là một món quà tinh ý mà bạn có thể tặng cho cô gái của mình.

3, Đồ đôi

nhung-mon-do-ma-con-gai-dung-mai-khong-biet-chan-3

Nếu bạn muốn mua quà tặng bạn gái, mọi chuyện đôi khi lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua đồ đôi, dù đó là bất cứ cái gì: áo, mũ, ốp điện thoại, móc chìa khóa… Việc bạn tự giác mua đồ đôi mà không cần giục đôi khi đã là một niềm vui ngọt ngào với bạn gái rồi. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy nàng cưng món đồ đôi đó thế nào cho xem.

4, Lắc tay 

nhung-mon-do-ma-con-gai-dung-mai-khong-biet-chan-4

Lắc tay là món trang sức được ưa chuộng bậc nhất, hơn cả dây chuyền, hơn cả hoa tai hay thậm chí là đồng hồ đeo tay. Một chiếc lắc tay mảnh khảnh là món quà mà không nàng con gái nào không yêu.

5, Kem dưỡng ẩm 

nhung-mon-do-ma-con-gai-dung-mai-khong-biet-chan-5

Con gái thích kem dưỡng ẩm bởi ít có cô gái nào không để tâm tới việc da mình đẹp hay xấu. Hãy mua kem dưỡng ẩm tặng cho bạn gái, dù là dưỡng ẩm gì đi nữa : dưỡng ẩm da tay, dưỡng ẩm da mặt, dưỡng ẩm môi, dưỡng ẩm toàn thân… bạn sẽ không bao giờ sai.

What do you think?

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Gắn nơ cho món quà thêm đẹp

Chọn quà thiết thực cho con trai