Quà tặng sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa

quasinhnhat

Mỗi dịp sinh nhật của bạn gái đến là các chàng chạy đôn chạy đáo cố gắng tìm được món quà mà để cho nàng thích nhất , hài lòng nhất . Bài viết này quà thông minh muốn gợi ý cho các chàng những món quà có thể tặng cho nàng mang  đầy ý nghĩa .

qua-tang-sinh-nhat-cho-ban-gai-y-nghia

Lựa chọn quà cho nàng theo tính cách 

Nếu người yêu của bạn là một người con gái ưa năng động , thích mạo hiểm , thích đi chơi những môn thể thao cá tính thì tại sao bạn không mua cho nàng những món đồ thông dụng về môn thể thảo mà nàng hay chơi điều đó sẽ tạo cho nàng cảm giác là bạn luôn luôn quan tậm đến cô ấy .

Nếu người yêu bạn là một bạn gái dễ thương ,thích sự lãng mạn thì bạn hãy dành một đêm để lên một list những đểm đến lãng mạn như bạn có thể dẫn nàng đi ăn uống ở một nơi mang xu hướng lãng mạn sau đó bạn hãy trở nàng tới rạp chiếu phim và lựa bộ phim nào về đề tại tinh yêu sẽ tạo cho nàng cảm giác yêu bạn  hơi và cuối cùng thì bạn có thể lấy ra một món quà nho nhỏ  như một cái lắc tay hay một bông hoa sau cuối chuyến đi nhé .

qua-tang-sinh-nhat-cho-ban-gai-y-nghia

Bên cạnh đó nếu người yêu của bạn là một người hàm học thì bạn hãy tìm hiểu thời gian gần đây nàng đang tìm đọc thể loại gì và đang muốn tìm cuốn sách gì và bạn hãy mua cho nàng . Chắc chắn nàng sẽ ngạc nhiện và yêu bạn hơn đấy .

Lựa chọn quà sinh nhật cho nàng theo sở thích 

– Nếu bạn biết rõ sở thích của cô ấy 

Cô ấy thích gì thì bạn tặng thứ ấy , những nếu bạn chỉ biết sơ sơ về thứ cô ấy thích như bạn biết cô ấy thích hoa  nhưng không biết thích hoa gì thì bạn có thể mua hoa hồng để tránh sai lầm và bạn lên chọn màu hoa cho đặc biệt một chút như hoa hồng trắng hay hoa hồng trắng đỏ chứ đừng nên mua hoa hồng đổ gây cảm giác nhàm chán ảnh hưởng đến đêm sinh nhật .

qua-tang-sinh-nhat-cho-ban-gai-y-nghia

– Nếu bạn không biết rõ sở thích của cô ấy 

Khi bạn ở trong trường hợp này thì bạn nên chọn những món quà mà đa phần con gái đều thích và không ghét bỏ . Sau đâu là một số món quà mà phổ biến nhất :

+ Gấu bông

Đa phần con gái ai ai cũng thích những cho gấu bông và muốn có một con để ôm khi ngủ . Nếu bạn tặng quà cho bạn gái ở nhà của cô ấy thì đừng ngại hay tặng những chú gấu bông to bự để nàng có thể ôm thoải mãi khi ngủ và khi ấy nàng sẽ nghĩ vị trí của bạn ở đâu trong lòng cô ấy .

Nếu địa điểm tặng quà ở xa thì bạn hãy tặng một chú gấu bông nhỏ xinh để nàng tiện ôm di chuyển ,chứ đừng mua một con gấu bông lớn việc đố sẽ gây ảnh hưởng đến cảm giác chán ghét .

qua-tang-sinh-nhat-cho-ban-gai-y-nghia

+ Truyện

Hãy tìm những cuốn tiểu thuyết về tình yêu hay những cuốn sách nổi tiếng để mua cho cô ấy ,ngoài ra bạn có thể mua những bộ truyện hanmade dễ thưỡng .Điều đó sẽ tạo cảm giác là bạn luôn luôn quan tâm đến nàng .

+ Đồ vật dụng hàng ngày

Những món đồ sử dụng hàng ngày như ly ,những món đồ chơi hanmade dễ thương hay là bạn có thể mua cho nàng chiếc lắc tay nhỏ nhắnxinh xắn điều đó sẽ giúp ích cho bạn đấy .

Mong những gợi ý trên sẽ giúp ích được cho các chàng tìm được món quà sinh nhật ưng ý nhất để tặng cho nàng . Quà thông minh còn rất nhiều loại quà các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên wedsite : quathongminh.com để biết nhiều hơn nhé .

 

Sản phẩm liên quan